6 tháng trước

Con gái 6 tuổi nhà Công Vinh

Hình ảnh đội mũ lưỡi trai che nửa khuôn mặt của bé Bánh Gạo nhà Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải loạt ảnh vui vẻ cùng gia đình trong chuyến đi du lịch gần đây. Trong đó, đáng chú ý nhất là bức ảnh có sự xuất hiện của bé Bánh Gạo, con gái 6 tuổi của cô và Công Vinh.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đăng ảnh chính diện của con gái mà không dùng icon che mặt như những lần trước. Tuy nhiên, trong bức hình, bé Bánh Gạo đã đội chiếc mũ lưỡi trai đỏ và che nửa khuôn mặt của mình.

Mặc dù chỉ hé lộ nửa khuôn mặt, thế nhưng đông đảo fan hâm mộ vẫn để lại bình luận với nhiều lời khen tấm tắc dành cho con gái của cặp đôi giọng ca Cô bé mùa đông. Bé Bánh Gạo đã sở hữu nhiều nét dễ thương với làn da trắng và đôi môi đỏ chúm chím.

Hình ảnh chính diện hiếm hoi của bé Bánh Gạo được Thủy Tiên đăng tải. Ảnh: Internet

Một số người nhận xét, con gái 6 tuổi nhà Công Vinh - Thủy Tiên còn sở hữu chiều cao của cả bố lẫn mẹ nên dù mới 6 tuổi nhưng đã lớn phổng phao và xinh gái so với những khoảnh khắc trước đây mà vợ chồng giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó vài ngày, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản để chào đón con gái Bánh Gạo tròn 6 tuổi.

Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật mừng con gái tròn 6 tuổi. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về lý do không công khai dung nhan của con gái, nữ ca sĩ từng cho biết, cô che khuôn mặt của con bởi mỗi người có quan điểm khác nhau, và những người làm cha, làm mẹ đều muốn tốt cho con của mình. Chính vì thế, việc săn đón quá nhiều của giới truyền thông sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như tính cách của Bánh Gạo nếu không đủ tâm lý.

Thủy Tiên còn cho biết thêm, hai vợ chồng thừa nhận không phải sống "sang chảnh" hay "bệnh ngôi sao", mà chỉ muốn con lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác.

Thủy Tiên từng khẳng định cô và ông xã Công Vinh sợ tính cách của Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng nếu được mọi người quá chú ý. Ảnh: FBNV
Sau nhiều năm, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn chỉ hé lộ hình ảnh bé Bánh Gạo từ phía sau. Ảnh: FBNV

Lục Bình
Theo Phunusuckhoe

Từ khóa: