5 tháng trước

Ba Vì: Doanh nghiệp ngang nhiên lấp sông, kinh doanh trái phép?

Mặc dù không có giấy phép, nhiều lần bị chính quyền xử lý vi phạm nhưng doanh nghiệp vẫn ngang nhiên đổ đất đá lấn sông, hoạt động bến bãi trái phép, thách thức pháp luật?

5 tháng trước

Người nông dân làm nên thành công của Mộc Châu Milk

Ông Trần Công Chiến - Tổng Giám đốc Mộc Châu Milk khẳng định, sau khi cổ phần hóa, hãng vẫn duy trì triết lý “lấy người dân làm gốc”.

5 tháng trước

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

Sau 1 tháng rưỡi chờ đợi, người Việt Nam đã có thể chứng kiến tận mắt biểu tượng ngành công nghiệp ô tô Việt - 4 mẫu xe đầu tiên sẽ được VinFast ra mắt công chúng rộng rãi từ 17h chiều nay tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và ngày 25-26/11 tại TP.HCM.

5 tháng trước

Trà Vinatea – Sản phẩm thương hiệu quốc gia được giới thiệu ở Hội chợ Nhập khẩu quốc tế 2018

Sáng ngày 04/11, trong khuôn khổ Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018) tại Thượng Hải, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình các sản phẩm uy tín tiêu biểu Việt Nam tham gia, trong đó có Trà Vinatea.

5 tháng trước

Ra mắt thương hiệu G7 taxi

Sáng 12/11, thương hiệu G7 taxi chính thức ra mắt tại Hà Nội. G7 taxi áp dụng mức giá cước chỉ từ 9,900 đ/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm.

5 tháng trước

Hà Tĩnh: Xây dựng thương hiệu cho cây chè Kỳ Trung phát triển bền vững

Để cây chè phát triển bền vững tạo thương hiệu đặc trưng riêng của vùng, chính quyền xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh đã mở các khóa tập huấn ứng dụng khoa học – kỷ thuật, xây dựng các vườn ươm cây giống, đưa các giống chè PH1, LDP2 vào trồng đại trà, bao tiêu toàn bộ sản phẩm chè búp tươi…

5 tháng trước

Coi thường cơ quan chức năng, Vua Nệm nhiều lần vi phạm quy định xúc tiến thương mại?

Bỏ qua các quy định về hoạt động xúc tiến thương mại, Công ty CP Vua Nệm (gọi tắt là Vua Nệm) ngang nhiên áp dụng các chương trình khuyến mại sản phẩm vượt khung. Đáng nói, tình trạng này tái diễn trong thời gian dài với tính chất tăng nặng, rất cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng.

5 tháng trước

Văn Phú – Invest và câu chuyện 15 năm “gieo mầm”

Văn Phú – Invest và con đường trở thành Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm

5 tháng trước

VinFast khánh thành nhà máy, ra mắt hai mẫu xe điện Klara

Ngày 3/11 tại Hải Phòng, VinFast khánh thành Nhà máy sản xuất xe điện thông minh, ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên - VinFast Klara.

5 tháng trước

Mộc Châu Milk - dòng sữa hạnh phúc cho triệu gia đình

Với quy trình chăn nuôi và sản xuất khép kín theo công nghệ tiên tiến, sữa Mộc Châu được đánh giá là sạch 'từ trang trại đến bàn ăn', đảm bảo chất lượng, ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

5 tháng trước

Ngang nhiên quảng bá tỏi Lý Sơn khi chưa được cấp quyền sử dụng

UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản yêu cầu đính chính những thông tin về sản phẩm tỏi Lý Sơn do bà Lê Minh Hồng Phúc đến từ Công ty TNHH SXTM I AM V giới thiệu với các Shark (nhà đầu tư) trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ” phát trên VTV3.

5 tháng trước

Lô xe máy điện VinFast Klara đầu tiên sẽ được giảm từ 57 triệu xuống 35 triệu đồng

VinFast vừa công bố giá bán và chính sách bán hàng cho lô xe máy điện đầu tiên sẽ được bán ra thị trường vào ngày 17/11 tới đây, đáng chú ý giá bán sẽ được giảm tới 40% so với giá thực tế.

5 tháng trước

Video cận cảnh xe máy điện VinFast Klara 'bơi' trong nước

Sáng nay, Vinfast chính thức cho ra mắt mắt dòng sản phẩm đầu tiên mang tến VinFast Klara, điều đáng chú ý là dòng xe này có thể hỗ trợ tìm đường, kết nối 3G và có chức năng kháng nước. Mẫu xe máy điện mới của VinFast cũng được thử nghiệm mức độ chịu đựng khi ngâm dưới 0,5 mét nước trong vòng 30 phút.

5 tháng trước

VinEco lọt Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống 2018

VinEco là doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp duy nhất nằm trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018 do Vietnam Report vừa chính thức công bố.

5 tháng trước

Xử lý các khoản nợ khi chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp nhà nước

Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn bàn giao, tiếp nhận, xử lý các khoản nợ và tài sản loại trừ khi chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp nhà nước.

6 tháng trước

Những "đại gia" chăn bò ở Nông trường Mộc Châu

Sau khi nhận khoán bò từ Nông trường Mộc Châu, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện, nhiều người có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

6 tháng trước

Vinatea tặng 200 suất quà trong Live Concert Lệ Quyên 2018

Tối ngày 28/10, trong đêm nhạc Lệ Quyên, Tổng Công ty chè Việt Nam (Vinatea) đã trưng bày sản phẩm chè và dành tặng 200 suất quà cho khách Supper Vip. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hào hứng và quan tâm về trà thương hiệu Vinatea.

6 tháng trước

Sếp Techcombank nói gì về con số lợi nhuận đột biến 7.774 tỷ đồng?

7.774 tỷ đồng là con số lợi nhuận 9 tháng cao kỷ lục mà Techcombank đạt được trong lịch sử hoạt động. Thu nhập phí vẫn tăng trưởng cao, kiểm soát chất lượng tín dụng, xử lý xong nợ xấu… giúp cho các chỉ tiêu tài chính “đẹp như mơ”.

6 tháng trước

VinCommerce dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Ngày 25 tháng 10 năm 2018, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2018.

6 tháng trước

Một ngày của "cô Hoa hậu bò sữa"

"Cô Hoa hậu bò sữa" mang số hiệu 13568 thong thả rong chơi trên cánh đồng xanh ngát cỏ voi ngay bên cạnh trang trại của ông Lê Xuân Tiến sau khi được tắm mát và vắt sữa từ lúc sáng sớm. Bằng giờ này một tuần trước, cô còn đang cùng các bạn của mình tập luyện “catwalk” cũng trên cánh đồng này.