2 năm trước

Giang Hồng Ngọc: 'Tôi không đi xin xỏ bất kỳ ai để có được danh hiệu Quán quân này'

Giang Hồng Ngọc khẳng định sau khi giành ngôi vị Quán quân trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero: “Chiếc cúp này nói lên tất cả“.

Đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Cô là thí sinh sở hữu lượt bình chọn cao nhất và xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân. 3 Á quân còn lại là 3 thành viên trong "gia đình hoa dâm bụt" Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik.

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi, Quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ ngắn về thành công của mình cùng với đó là những chuyện không vui xảy ra gần đây.

Giang Hồng Ngọc tiếp tục trở thành Quán quân trong một cuộc thi về âm nhạc.

- Cảm xúc hiện tại của Giang Hồng Ngọc như thế nào?

Tôi không nghĩ mình đoạt giải, mọi thứ vỡ oà khi nghe tên mình được xướng lên. Tôi chỉ biết rằng, sau danh hiệu này, Giang Hồng Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của khán giả dành cho mình.

- Vậy cho đến hiện tại, Giang Hồng Ngọc đã tự tin theo đuổi dòng nhạc Bolero?

Chắc chắn! Đây là một tín hiệu đáng mừng để tôi có thêm nhiều động lực theo đuổi dòng nhạc Bolero. Qua từng vòng thi, mọi người cũng đã thấy tôi nỗ lực cố gắng như thế nào, nếu một người không có tài năng, thì chắc chắn khán giả sẽ không bao giờ cho mình cầm trên tay chiếc cúp này.

- Nhiều người nói, sau khi đăng quang nhiều cuộc thi, Giang Hồng Ngọc vẫn mờ nhạt trong mắt khán giả?

Đối với tôi, đó không phải là sự mờ nhạt, vì trong suốt 8 năm qua, không ai biết đến tôi cho đến khi tôi chiến thắng trong cuộc thi X-Factor. Đó chính là khởi đầu và là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.

Giang Hồng Ngọc bất ngờ khi nghe mình được xướng tên.

- Vậy chi phí Giang Hồng Ngọc đã phải bỏ ra cho cuộc thi này là bao nhiêu?

Quá nhiều và tôi không thể đếm hết, vì mỗi chiếc đầm dạ hội mà tôi xuất hiện đã có giá 20 triệu một cái.

- Giang Hồng Ngọc có nghĩ rằng, mình chiến thắng là do tuổi đời lớn hơn 3 đối thủ còn lại?

Tại sao mọi người không nghĩ rằng, khi tuổi đời lớn thì áp lực sẽ cao hơn rất nhiều, giám khảo và khán giả sẽ khắt khe hơn. Chính vì vậy, qua mỗi vòng, Giang Hồng Ngọc đều cố gắng hết mình.

- Còn tin đồn "bất hoà" giữa Giang Hồng Ngọc và Hoà Minzy thì sao?

Đây là tin đồn giữa fan với fan với nhau, thì hãy để cho fan tự giải quyết. Còn bản thân tôi và Hoà Minzy rất bình thường, chị em vẫn "tình thương mến thương".

Giang Hồng Ngọc ôm chầm lấy ca sĩ Giao Linh.

- Giang Hồng Ngọc nhận một giải thưởng về Bolero, nhưng trước đó, chị gặp rất nhiều tranh cãi về vấn đề này?

Chiếc cúp này đã nói lên tất cả!

Tại sao, trước thềm chung kết, tôi phải tự lên tiếng bảo vệ mình. Bởi vì, trong suốt 12 năm qua, tôi nghĩ mọi nỗ lực của bản thân đều xứng đáng. Tôi không đi xin xỏ hay đi nhờ bất kỳ ai để có được danh hiệu này, từ một người tay trắng có thể cầm được 3 chiếc cúp quán quân, tôi rất từ hào về điều đó.

- Còn về câu chuyện giữa Giang Hồng Ngọc và ca sĩ Lệ Quyên, chị có muốn nói gì không?

Hiện tại thì tôi không muốn nói gì cả, vì càng nói thì người ta lại bảo dựa hơi chị Lệ Quyên để nổi tiếng, càng nói nhiều thì người ta lại bảo nói dai và nói mãi, thôi thì cứ im lặng.

- Vậy còn bố mẹ của Giang Hồng Ngọc, trong những ngày qua, họ đã phải chịu áp lực rất lớn từ câu chuyện trên?

Nhìn bố mẹ tôi như vậy tôi thực sự cảm thấy rất thương và muốn khóc. Trong suốt 12 năm sự nghiệp, bố mẹ tôi chưa bao giờ chứng kiến con gái phải gặp bất kỳ scandal nào, chưa bao giờ bị một ai nói điều gì về đứa con của mình.

Khi tôi đăng dòng trạng thái đó, một phần tôi muốn bảo vệ nhưng một phần cũng nhận rất nhiều tổn thương về cho gia đình. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ lời hăm doạ nào từ fan, nhưng tôi lên tiếng trước để bảo vệ ba mẹ và gia đình. Tất cả mọi người, ai muốn làm gì cũng được, giết chết tôi cũng được nhưng nếu đụng tới ba mẹ tôi thì tôi sẽ sống chết với họ.

Theo Khám Phá

Từ khóa: