khoảng 1 năm trước

Hồ Việt Trung nhập viện vì ngất xỉu sau đêm diễn

Hình ảnh của sao "Giải cứu tiểu thư" trong bệnh viện khiến không ít người hâm mộ và bạn bè Hồ Việt Trung tỏ ra lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hồ Việt Trung bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng trạng thái: "Tỉnh dậy thấy đang ở đây". Theo địa chỉ được “Ông hoàng triệu view” gắn cùng dòng trạng thái, nam ca sĩ đang nằm tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Dòng chia sẻ của chàng ca sĩ họ Hồ ngay lập tức nhận được sự chú ý. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời hỏi thăm tới nam ca sĩ. Trước sự quan tâm của mọi người, giọng ca Em là của anh cũng bình luận về lí do khiến anh nhập viện đó là làm việc quá sức.

Hình ảnh Hồ Việt Trung nhập viện khiến nhiều bạn bè của nam ca sĩ lo lắng.

Liên hệ với Hồ Việt Trung, anh cho biết sau giải Á quân của của cuộc thi Bolero dành cho nghệ sĩ, anh luôn phải chạy show liên tục tại nhiều điểm diễn trong nước. Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi được khán giả yêu mến. Mỗi lần lên sân khấu, anh luôn biểu diễn hết mình để không phụ tấm lòng của khán giả. Chính điều đó khiến nam ca sĩ gần như kiệt sức ngất xỉu phải nhập viện sau khi kết thúc đêm diễn.

Anh cũng cho biết thêm, thành công của serie phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư phát hành thành công trên Youtube là "liều thuốc tinh thần" lớn nhất khiến anh mau nhanh chóng phục hồi sức khoẻ để trở lại với công việc. Anh dự bắt tay vào việc thực hiện phần 4 của serie phim ca nhạc hài này.

Hiện tại sức khỏe của anh đã ổn nhưng Hồ Việt Trung vẫn cảm thấy rất mệt, bởi vậy phải đến chiều nay hoặc ngày mai anh mới có thể xuất viện. Đột ngột phải nhập viện, Hồ Việt Trung phải hủy lịch diễn một số chương trình anh đã nhận lời từ trước.

Khi được hỏi Hồ Việt Trung dường như quá tham lam, anh cười và cho biết: “Việc nhận được nhiều show có nghĩa là bầu show, khán giả yêu thương mình thì hà cớ chi không nhận. Nếu không nhận có khi còn bị nói là chảnh, hét giá. Tôi nghĩ rằng chỉ những show diễn không phù hợp hoặc thời gian quá sát nhau mà mình thấy không thể đáp ứng mới từ chối mà thôi”.

Minh Hy
Theo Đời sống & Pháp lý

Từ khóa: