khoảng 1 năm trước

Ông Nguyễn Như Quỳnh được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội

Ông Nguyễn Như Quỳnh cũng được điều động giữ chức Thành viên HĐQT của Sở GDCK Hà Nội.

Ngày 10/7/2018, tại Sở GDCK Hà Nội, Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ công bố và lưu hành Quyết định bổ nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị và Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội.

Theo đó, ông Nguyễn Như Quỳnh được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội từ ngày 9/7/2018. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Như Quỳnh cũng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Thành viên HĐQT Sở GDCK Hà Nội từ ngày 4/7/2018.

Ông Nguyễn Như Quỳnh sinh năm 1976, tốt nghiệp Tiến sỹ Kinh tế tại trường Đại học Kobe (Nhật Bản), Thạc sỹ Tài chính công tại trường Đại học Hitotsubashi (Nhật Bản), Cử nhân Tài chính nhà nước, Học viện Tài chính. 

Ông Quỳnh đã có thời gian 19 năm công tác trong ngành tài chính, tại các đơn vị như Vụ Chính sách Tài chính, Vụ Pháp chế và Văn phòng Bộ Tài chính. 

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức danh Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội, ông Quỳnh giữ chức Trưởng phòng Tổng hợp-Thư ký, Văn phòng Bộ Tài chính.  

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao, và hy vọng ông Nguyễn Như Quỳnh sẽ đáp ứng tốt công việc trên cương vị mới. 

Chủ tịch HNX đã chúc mừng ông Nguyễn Như Quỳnh được bổ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội và khẳng định đây là sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tài chính đối với việc kiện toàn nhân lực của Sở GDCK Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Quỳnh đã cảm ơn và xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, đồng thời khẳng định sẽ cùng HĐQT, Ban điều hành HNX phấn đấu phát huy truyền thống đoàn kết điều hành HNX hoạt động có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển ổn định của thị trường chứng khoán Việt Nam.  

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ

Từ khóa: