khoảng 1 năm trước

Sách giảm sâu đến 50%, người dân Đà Nẵng xếp hàng mua sách

Hội sách Hải Châu 2018 thu hút 200 gian hàng, sách giảm giá đến 50% thu hút người dân đến tham quan, chọn mua về đọc.

Hội sách Hải Châu 2018 do Công ty văn hóa Phương Nam phối hợp với UBND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức tại Khu vực Bờ Tây Sông Hàn, Quận Hải Châu.

Hội sách thu hút 200 gian hàng đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong và ngoài nước như: Phương Nam, FAHASA, Đông Á, Nhã Nam, Đinh Tỵ, Kim Đồng, Tiki…

Hội sách Hải Châu 2018 thu hút 200 gian hàng đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong và ngoài nước. (Ảnh: Văn Luận)

Ngoài được tham quan mua sách giảm giá, người dân khi đến Hội sách còn được trải nghiệm nhiều chương trình sự kiện nổi bật, giao lưu cùng những tác giả, ca sĩ nổi tiếng như: Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc,…

Ghi nhận của chúng tôi ngày 19/4, ngay từ 18h tối, hàng trăm người dân Đà Nẵng đã tập trung về Hội sách tham quan, chọn đọc tại chỗ gian hàng hoặc mua sách ưng ý về nhà.

Tại gian hàng của nhà sách Phương Nam và Đinh Tỵ, có nhiều loại sách giảm sâu đến 50% thu hút rất đông người dân, đặc biệt là các bạn trẻ chọn mua, đọc.

Người dân chọn đọc, mua sách đông nhất tại gian hàng giảm sâu đến 50%. (Ảnh: Văn Luận)

Khi đến mua sách giảm giá, người dân còn được tặng kèm là những món quà xinh xắn như bút, thước kẻ, bọc sách hay quyển sổ nhỏ ghi chú.

Ông Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu bày tỏ, Hội sách Hải Châu sẽ trở thành thương hiệu văn hóa và là dấu ấn khó quên trong lòng độc giả của TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Văn Luận
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: