10 tháng trước

Tập đoàn FLC sang Mỹ giới thiệu cơ hội đầu tư

Với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế, Công ty CP Tập đoàn FLC sẽ tổ chức roadshow và hội thảo quy mô lớn tại Thủ đô Washington DC, Mỹ vào ngày 25/6 tới.

 

Roadshow và Hội thảo về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam của Tập đoàn FLC tại Tokyo, Nhật Bản tháng 9/2017

Roadshow và Hội thảo về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam của Tập đoàn FLC tại Tokyo, Nhật Bản tháng 9/2017

Hội thảo “Việt Nam: Tiềm năng và cơ hội đầu tư” được Tập đoàn FLC tổ chức tại Thủ đô Washington DC, Mỹ trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất khu vực châu Á, thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp trong khu vực cũng như tại châu Mỹ và châu Âu tìm hiểu các cơ hội đầu tư tiềm năng.

Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 400 khách mời, trong đó có đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng, cũng như các đơn vị thông tấn, báo chí quốc tế uy tín.

 

Tập đoàn FLC sang Mỹ giới thiệu cơ hội đầu tư - ảnh 1

Lĩnh vực bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành - golf và nông nghiệp sẽ là những chủ đề được chia sẻ tại hội thảo lần này

Chương trình hội thảo sẽ tập trung cung cấp những thông tin cập nhật về các lĩnh vực thu hút nhiều nhất dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành - golf và nông nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các cá nhân và tổ chức đầu tư tại Mỹ được giải đáp những thắc mắc về khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam, cũng như tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm, dịch vụ và tiềm năng hợp tác với doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam.

 

Tập đoàn FLC sang Mỹ giới thiệu cơ hội đầu tư - ảnh 2

Khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C - nơi tổ chức Hội thảo vào ngày 25/6 tới

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của chuỗi roadshow và hội thảo của Tập đoàn FLC tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc trong năm 2017, và là tiền đề cho loạt hoạt động quảng bá quốc tế nối tiếp trong năm 2018.

Hội thảo “Việt Nam: Tiềm năng và cơ hội đầu tư” sẽ được tổ chức tại Khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C, 1100 Pennsylvania Ave NW, Washington, DC 20004 vào ngày 25/6/2018. Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng liên hệ: 0974 080 515.

Theo Báo Đấu thầu

Từ khóa: