22 giờ trước

Nhận định thị trường phiên 12/11: Cân nhắc tích lũy thêm cổ phiếu tại các vùng hỗ trợ

Nến giảm điểm đóng cửa thủng nền tích lũy 1.020-1.030, tuy nhiên tín hiệu không quá tiêu cực khi khối lượng dù có gia tăng so với phiên trước nhưng vẫn trong xu hướng giảm dần các phiên gần đây, đồng thời thị trường cũng đã về vùng hỗ trợ quanh 1.015 điểm.

22 giờ trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 12/11

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 12/11 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

1 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 11/11: Mở vị thế ngắn hạn đối với những mã chưa tăng nhiều

Thị trường khả năng đang tích lũy trong vùng 1.020-1.030 khi đã duy trì đóng cửa trong vùng này các phiên vừa qua, khối lượng sụt giảm dần là tín hiệu tích cực cho thấy áp lực bán yếu dần, khả năng tích lũy để tiếp tục xu hướng tăng hiện tại.

1 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/11 của các công ty chứng khoán.

2 ngày trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng trở lại dẫn dắt

Sau tuần trước đó tăng vọt lên ngưỡng đỉnh 1 năm tại 1.024 điểm nhờ nhóm cổ phiếu Vingroup. Thị trường tuần này đã chững lại, nhưng với sự vững chắc của nhóm cổ phiếu ngân hàng đã giúp chỉ số đứng vững trên ngưỡng 1.020 điểm.

2 ngày trước

Tuần qua, khối ngoại tập trung mua VRE và VHM, xả mạnh VNM

Mặc dù không còn thỏa thuận đột biến hỗ trợ nhưng nhà đầu tư nước ngoài vẫn duy trì trạng thái mua ròng hơn 100 tỷ đồng, đây có thể là 1 trong tác nhân tiếp sức giúp thị trường bảo toàn đà khởi sắc. Trong đó đáng chú ý, bên cạnh việc tập trung mua cặp đôi lớn VRE và VHM, khối này đã xả khá mạnh trụ cột khác là VNM.

3 ngày trước

Lợi nhuận 9 tháng của một loạt đại gia phân bón Bình Điền, Lâm Thao, Đạm Phú Mỹ sụt giảm tới 70-80% so với cùng kỳ

Giá cổ phiếu các doanh nghiệp ngành phân đạm cũng "theo trend" kết quả kinh doanh.

3 ngày trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 9/11

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 9/11 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 ngày trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù không có sự bùng nổ nhưng các cổ phiếu trong nhóm ngân hàng, dầu khí, Vingroup được đưa ra khuyến nghị đều giao dịch khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/11 của các công ty chứng khoán.

4 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 8/11: Linh hoạt chốt lời một phần những mã đã tăng nóng

Thanh khoản đang có dấu hiệu giảm sẽ là nhân tố hạn chế nỗ lực của thị trường, nếu không có sự cải thiện trong các phiên tới thì kịch bản khả quan đối là duy trì dao động xung quanh ngưỡng hỗ trợ này.

5 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/11 của các công ty chứng khoán.

5 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 7/11: Nhóm bất động sản Khu công nghiệp đang về vùng hỗ trợ

Trên đồ thị ngày, VN-Index đã tiến vào vùng kháng cự 1.015-1.025 điểm. Cây nến dạng Shooting Star xuất hiện báo hiệu khả năng xuất hiện điều chỉnh trong những phiên tới.

6 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 5/11: Gia tăng vị thế với các mã chưa tăng mạnh

Điểm số tăng mạnh kèm theo sự hỗ trợ của thanh khoản là dấu hiệu xác nhận xu hướng tăng tiếp tục. Ngoài ra, thị trường còn được hỗ trợ từ xu hướng mua ròng trở lại của khối ngoại sau 3 tháng bán ròng.

khoảng 1 tuần trước

Bamboo Airways công bố mã cổ phiếu BAV trên thị trường phi tập trung OTC

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ra thông báo liên quan đến giao dịch cổ phần của hãng trên thị trường OTC, nhằm tạo thuận lợi cho cổ đông và đối tác khi giao dịch.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 4/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 4/11: Chỉ gia tăng tỷ trọng trong những nhịp điều chỉnh

Sau phiên tăng mạnh 1/11, thị trường đã về lại quanh vùng đỉnh 52 tuần nên nhiều khả năng sẽ xảy ra một ít rung lắc trong vài phiên đầu tuần sau.

khoảng 1 tuần trước

VinHomes, Vincom Retail đồng loạt lên kế hoạch mua hàng chục triệu cổ phiếu quỹ

Theo nghị quyết, VinHomes sẽ mua tối đa 60 triệu cổ phiếu quỹ, trong khi Vincom Retail sẽ mua tối đa 56,5 triệu cổ phiếu quỹ.