khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 26/12: Dòng tiền có thể hướng sang nhóm bất động sản

Thị trường dao động giằng co trong biên độ hẹp phản ánh tâm lý thận trọng ở cả bên mua và bên bán trước thời điểm công bố kết quả kinh doanh quý IV. Diễn biến này dự báo sẽ tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 25/12: Chú ý nhóm ngân hàng, bán lẻ và có thể dầu khí, thép

Lực cầu giá thấp tiếp tục được duy trì là một trong những yếu tố giúp cho rủi ro giảm sâu không quá lo ngại ở thời điểm hiện tại.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/12

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/12 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 23/12: Có thể cân nhắc tham gia lướt sóng

Thị trường đã vượt qua 2 phiên cuối tuần với nhiều tín hiệu tích cực sau khi đã có phiên kiểm tra lại mức đáy cũ ở ngưỡng 950 điểm. Các lực cản đối với thị trường đã qua, 2 tuần cuối của tháng cuối năm có thể có nhiều tin hỗ trợ cho thị trường.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Penny nổi sóng, bluechip có tuần đáng quên

Thông tin Moody's hạ bậc tín nhiệm đối với nhiều ngân hàng là một thông tin khá xấu và điều đó phần nào khiến nhóm cổ phiếu tài chính như ngân hàng và chứng khoán gặp khó, là một phần lý do khiến thị trường có những phiên phải test lại đáy quanh 950 điểm trong bối cảnh tâm lý nhà đầu tư chưa được cải thiện.

khoảng 1 tháng trước

Nhìn lại các dự báo chứng khoán tuần qua

Tâm lý nhà đầu tư thận trọng cao độ hơn khi bước vào giai đoạn gần hết năm 2019 khiến thị trường giao dịch khá ảm đạm. Chỉ số VN-Index trở lại trạng thái mất điểm, thậm chí có phiên giao dịch đe dọa mốc 950 điểm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh một số mã lớn tăng nhẹ, hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua trong tuần qua đều giao dịch thiếu khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/12

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/12 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Soi sức khỏe cổ phiếu bất động sản: Khi nội lực lên tiếng

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang bước vào những phiên giao dịch cuối cùng trước khi chuyển sang năm 2020 với nhiều kỳ vọng. Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản vẫn sẽ tiếp tục là một trong những trụ cột của thị trường chứng khoán, trong đó dòng tiền thông minh sẽ tìm tới các doanh nghiệp hàng đầu với nội lực và triết lý kinh doanh bài bản.

khoảng 1 tháng trước

Các quỹ ETF dự kiến mua ròng gần 4.4 triệu USD cổ phiếu ROS tuần này

Động thái gia tăng tỷ trọng của các quỹ ETF được kỳ vọng sẽ giúp giao dịch của cổ phiếu ROS trên thị trường thêm phần sôi động.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 19/12: Chưa vội tăng tỷ trọng trở lại quá sớm

Phiên đáo hạn hợp đồng tương lại vào ngày mai và phiên cao điểm cơ cấu danh mục của các quỹ ETF được dự báo sẽ có tác động đến thị trường và nhà đầu tư sẽ thận trọng quan sát, ngưỡng 950 điểm có nguy cơ bị đe dọa.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/12

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/12 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/12

áo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 17/12: Hạn chế tham gia bắt đáy

Tín hiệu nến giảm cô đặc kèm khối lượng lớn hôm nay là khá tiêu cực, cho khả năng nhịp hồi phục có thể kết thúc và xu hướng giảm sẽ quay trở lại, hướng về hỗ trợ mạnh quanh 940 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 16/12: Đây là vùng mà nhà đầu tư có thể tích lũy thêm cổ phiếu

Thị trường trong tuần tới dự báo sẽ biến động tương đối khó lường khi có nhiều sự kiện sẽ diễn ra, như đáo hạn hợp đồng tương lại tháng 12 hay hoạt động tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs.