5 ngày trước

Nhận định thị trường chứng khoán 18/10: Tận dụng các nhịp rung lắc, điều chỉnh của thị trường

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 18/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, áp lực bán ra đang có dấu hiệu yếu dần. Tuy nhiên, lực cầu mua đẩy giá cao vẫn còn đang ở trạng thái dè dặt cho nên thanh khoản khớp lệnh có khả năng sẽ thấp.

6 ngày trước

Khối ngoại đẩy mạnh bán cổ phiếu lớn, bán ròng 100 tỷ đồng trong phiên 17/10

Trong khi nhà đầu tư trong nước thận trọng bơm tiền giúp thị trường tiến bước, thì khối ngoại tiếp tục đẩy mạnh xả các cổ phiếu lớn và có phiên bán ròng 100 tỷ đồng trong ngày giao dịch 17/10.

6 ngày trước

Gỗ Trường Thành muốn đổi tên, tăng vốn thêm 1.000 tỷ đồng

Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF – HOSE) muốn đổi tên thành Công ty cổ phần Toto Furniture với tên viết tắt là TOTO và sẽ phát hành khoảng 100 triệu cổ phiếu mới.

6 ngày trước

Thị trường sẽ sớm chạm đáy và dần hồi phục vào cuối năm, Vn-Index sẽ dao động ở vùng 1.100 điểm?

Giám đốc CTCK KIS Việt Nam Trương Hiền Phương nhận định, “Nếu cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung dừng lại góc độ hiện nay, không tiến xa thì thị trường sẽ sớm chạm đáy và dần hồi phục vào cuối năm và dao động từ 1.100 – 1.200 điểm”.

6 ngày trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/10: Thị trường có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 17/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp, điểm tích cực là áp lực bán ra đang có dấu hiệu suy yếu dần.

6 ngày trước

HNX đưa 4 cổ phiếu vào diện tạm ngừng giao dịch từ ngày 17/10/2018

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo về việc tạm ngừng giao dịch cổ phiếu đối với 4 mã chứng khoán của 4 doanh nghiệp niêm yết trên HNX từ 17/10 tới đây gồm SMI, SVN, SDP và SDE. Ngoài ra, 3 cổ phiếu VMI, KSK và ALV bị HNX đưa vào diện hạn chế chỉ được giao dịch vào phiên thứ Sáu hàng tuần.

6 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Khối ngoại gom cổ phiếu bất động sản, bán mạnh bluechip trong phiên 16/10

Trong khi các cổ phiếu bất động sản được ưu tiên mua vào thì các mã lớn vẫn nằm trong danh mục bán mạnh khiến khối ngoại quay ra bán ròng trong phiên 16/10, với tổng giá trị hơn 63 tỷ đồng.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường chứng khoán 16/10: Không nên bán tháo trong các nhịp giảm mạnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 16/10 chỉ số VN-Index sẽ chịu áp lực điều chỉnh do lượng hàng bắt đáy T+3 về tài khoản. Tuy nhiên, khả năng chỉ số VN-Index sẽ dần hồi phục trở lại vào cuối phiên giao dịch.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Giá cổ phiếu AAA thấp nhất một năm, An Phát Holdings đăng ký mua 10 triệu cp

Sau giao dịch, An Phát Holdings sở hữu khoảng 75,3 triệu cp AAA, tương đương 43,99% vốn điều lệ của Nhựa và Môi trường xanh An Phát.

khoảng 1 tuần trước

Buồn vui nghề CEO chứng khoán

Trong lĩnh vực chứng khoán, con đường dẫn đến những thành công khó có thể trải hoa hồng. Thế nhưng, đam mê và nhiệt huyết đã giúp họ, những CEO của khối công ty chứng khoán bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của thị trường.

khoảng 1 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Cùng với VN-Index để mất tới gần 40 điểm, nhiều cổ phiếu được khuyến nghị mua vào trong tuần qua đã đi ngược dự đoán, thậm chí giảm khá sâu. Theo Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cảng biển “rục rịch” chuyển động

Nhờ tác động của việc thay đổi chính sách, các doanh nghiệp ngành cảng biển có cơ hội cải thiện hiệu quả hoạt động, theo đó, cổ phiếu của ngành này cũng đang rục rịch chuyển động.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/10: Tiếp tục trong xu hướng điều chỉnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 11/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức cao khi áp lực bán ra vẫn còn đang rất lớn...

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Vốn ngoại mời chào doanh nghiệp nội

Các doanh nghiệp đại chúng có kênh huy động vốn đa dạng, từ phát hành cổ phiếu đến huy động vốn trái phiếu, các khoản vay đảm bảo khác, hoặc vay vốn ngân hàng. Trong bối cảnh huy động vốn trong nước gặp khó khăn và chi phí cao, thì các doanh nghiệp nội đang được vốn ngoại tích cực chào mời với giá trị lớn.

khoảng 1 tuần trước

SCIC sẽ chào bán cổ phẩn tại Vinaconex trong quý IV

SCIC dự kiến bán gần 255 triệu cổ phần Vinaconex theo hình thức đấu giá công khai cả lô qua HNX.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/10: Tiếp tục điều chỉnh với ngưỡng hỗ trợ gần nhất tại 985 điểm

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 10/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục giảm. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức cao khi chỉ số hồi phục nhẹ ngày 9/10 chỉ mang yếu tố kỹ thuật với độ rộng thị trường đang nghiêng về số mã giảm...