2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/1 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 9/1: Tạm đóng các vị thế trading T+ đã mở

Một phiên phản ứng quá đà của thị trường trong nước đối với tình hình từ Trung Đông. Các chỉ số tương lai của thị trường Mỹ cũng đã phục hồi rất mạnh và gần như đã lấy lại toàn bộ điểm số đã mất trong phiên sáng nay.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/1 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 8/1: Cơ hội tốt để tham gia ở nhóm dầu khí

Diễn biến thị trường sẽ tiếp tục có sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu. Dòng tiền cũng sẽ có sự dịch chuyển luân phiên qua các nhóm cổ phiếu để tìm kiếm lợi nhuận trong giai đoạn này.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/1 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 7/1: Hạn chế mua bán và thận trọng quan sát

VN-Index trải qua nhịp sụt giảm khá tiêu cực với việc mở gap giảm cùng mức giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua. Mẫu nến tiêu cực khiến chỉ số có thể sẽ tiếp tục giảm điểm về vùng hỗ trợ mạnh, quanh đáy cũ 945-950 điểm.

3 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/1 của các công ty chứng khoán.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 6/1: Nhóm dầu khí có thể tích cực trong ngắn hạn

Ngưỡng 970 điểm lúc này tỏ ra là ngưỡng cản mang tính kỹ thuật, đồng thời thị trường có thể bị ảnh hưởng từ tác động của thị trường quốc tế trong 1 đến 2 phiên đầu tuần.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 4/1

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 4/1 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường đã có những phiên giao dịch cuối năm 2019 và đầu năm 2020 khá trầm lắng bởi tâm lý nghỉ lễ. Bên cạnh thị trường giao dịch lình xình trong biên độ hẹp, các cổ phiếu đưa ra khuyến nghị cũng không có sự bứt phá với những phiên giằng co. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 3/1: Đợi phiên rung lắc để mở lại một phần vị thế ngắn hạn

VN-Index đã tăng 3/4 phiên vừa qua và củng cố đà phục hồi từ vùng hỗ trợ 950 điểm, các chỉ số kỹ thuật tiếp tục ủng hộ đà tăng của thị trường với mức kháng cự ở vùng 980 điểm.

3 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/1/2020 của các công ty chứng khoán.

3 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/1/2020

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/1/2020 của các công ty chứng khoán.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 2/1: Các nhịp điều chỉnh của nhóm bluechip được xem là cơ hội để mua

Sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bối cảnh kết quả kinh doanh quý IV/2019 xuất hiện.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/1/2020

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/1/2020 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các mã thị trường hạ nhiệt

Thị trường hồi phục nhẹ trong tuần qua, nhưng thanh khoản hiện là vấn đề lớn khi khối lượng giao dịch sụt giảm. Nhóm cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất vẫn dồn vào các mã cổ phiếu thị trường có tính đầu cơ cao, trong khi điểm sáng đến từ nhóm ngân hàng lớn, đặc biệt là BID.

3 tuần trước

Công ty chứng khoán ra khỏi tình trạng “ngủ đông”

Một số công ty chứng khoán sau nhiều năm hoạt động mờ nhạt đang có chuyển động mới, đặc biệt sau khi có sự thay đổi về cơ cấu cổ đông cũng như ban lãnh đạo.

khoảng 1 tháng trước

Big-Trends: “Sau cơn mưa - Trời lại sáng”

Những tuần giao dịch cuối cùng của năm 2019 đang có những diễn biến khá tích cực. xuất hiện nhiều phiên mua lên và tích lũy các cổ phiếu ở các vùng giá thấp.

khoảng 1 tháng trước

Bàn tròn chứng khoán: Cơ hội sẽ xuất hiện nhiều hơn trong quý I/2020

Thị trường vừa qua chủ yếu trong trạng thái tích lũy đi ngang và sẽ tiếp tục được dự báo còn nhiều khó khăn trong năm 2020. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này, các chuyên gia chứng khoán cho biết, những cơ hội vẫn có vì chu kỳ tăng dài hạn của thị trường vẫn còn đang tiếp diễn.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/12 của các công ty chứng khoán.