khoảng 1 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: JVC, FIT, ASM, TSC bứt tốc

VN-Index tăng điểm trong tuần qua, nhưng thanh khoản sụt giảm lại là vấn đề lớn do nhà đầu tư không quá mặn mà với thị trường và luôn cảnh giác trong bối cảnh khối ngoại vẫn đang duy trì đà bán ròng.

khoảng 1 tuần trước

Bàn tròn tuần mới: Đón sóng kết quả kinh doanh quý III/2019

Thị trường chuẩn bị bước vào mùa công bố kết quả kinh doanh quý III/2019 và những đợt sóng được dự báo sẽ tiếp tục sôi động bởi những doanh nghiệp, nhóm ngành có mức tăng trưởng tốt. Đâu sẽ là nhóm cổ phiếu được ưu tiên trong thời gian tới? Cùng Báo Đầu tư chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tuần trước

Big_Trends: Ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, dầu khí sẽ rất “ăn khách”

Diễn biến tăng điểm bảo chiều ngoạn mục tại 2 phiên cuối tuần qua đã mang lại cho các nhà đầu tư niềm tin rất lớn về xu hướng thị trường trong giai đoạn tới.

khoảng 1 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều giao dịch khởi sắc thì các mã trong nhóm ngành điện lại có tuần giao dịch kém khả quan. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 12/10

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 12/10 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 11/10: Nắm giữ nhóm cổ phiếu ngân hàng, nhựa, xây dựng, bán lẻ

Áp lực bán dường như vẫn đang chiếm lĩnh thị trường, được nhìn nhận qua việc đỉnh phiên hôm nay đã thấp hơn phiên trước trong khi các chỉ báo động lượng vẫn thiên về chiều hướng tiêu cực.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 10/10: Dòng tiền tiếp tục hướng vào nhóm ngân hàng

Dải Bollinger Band thu hẹp đã nâng mức hỗ trợ cận dưới 2SD, qua đó "bồi đắp thêm" vùng hỗ trợ 978-980. Khi đó, lực hỗ trợ mạnh sẽ giúp VN-Index tạm thời tránh được rủi ro điều chỉnh giảm sâu mạnh.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/10 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 9/10: Vị thế nắm giữ vẫn nên được ưu tiên

Các chỉ báo động lượng cân bằng hơn, trong đó Stochastic đang phục hồi tại điểm quá bán (oversold). VN-Index trước mắt cần phải vượt qua vùng 990, đỉnh ngày hôm trước, để có thể kéo dài nhịp phục hồi kĩ thuật này.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/10 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 8/10: Có thể Trading T+

Trên khung ngày VN-Index có một vùng hỗ trợ gần tại 978-980, nơi hội tụ của các điểm Fibo của dải tăng gần nhất và cận dưới 1SD của dải Bollinger Band. Bởi vậy, đà giảm có thể sẽ tạm chững lại và không loại trừ khả năng xuất hiện phiên hồi phục kĩ thuật.

2 tuần trước

Cổ đông FTM, SMD Holdings, công ty chứng khoán và miếng gân gà trên bàn tiệc

Trong cú rơi sàn xấp xỉ 30 phiên của cổ phiếu FTM, nhiều người đã gọi các công ty chứng khoán (CTCK) là con mồi của những gã thợ săn. "Thợ săn" được nhắc đến ở đây là "đội lái" và "cổ đông".

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/10 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 7/10: Nhóm dệt may kỳ vọng sẽ tiếp tục diễn biến tích cực

Mặc dù trạng thái đi ngang về tổng thể vẫn được duy trì khi VN-Index đang dao động ở giữa dải Bollinger trên khung ngày, tuy nhiên, diễn biến suy yếu về cuối tuần khiến các chỉ số động lượng có phần nghiêng về chiều hướng tiêu cực và để ngỏ khả năng sẽ tiếp tục đi xuống test lại cận dưới của dải.

2 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: FTM nổi sóng

Sau chuỗi 30 phiên giảm sàn liên tiếp và lùm xùm với nghi vấn thao túng giá khiến hơn 10 công ty chứng khoán mất khoảng 200 tỷ đồng, FTM bất ngờ trở lại mạnh mẽ với trọn 5 phiên tăng trần liên tiếp trong tuần và là phiên tăng trần thứ 6 liên tiếp.

2 tuần trước

Lãnh đạo công ty chứng khoán lạc quan hơn với lợi nhuận quý III

Diễn biến của thị trường chứng khoán trong quý III/2019 khả quan hơn, giúp không ít công ty chứng khoán ước đạt kết quả kinh doanh cao hơn quý II, nhưng việc thực hiện kế hoạch cả năm đang là áp lực lớn.

2 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi nhiều cổ phiếu trong nhóm bất động sản vừa và nhỏ được đưa ra khuyến nghị giao dịch khá khởi sắc, thì các mã vốn hóa lớn như MSN, VNM lại có tuần giao dịch kém tích cực. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

2 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 5/10

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 5/10 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.