khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 20/5: Không nên mua đuổi giá trong các phiên tới

Chuỗi tăng điểm liên tiếp vừa qua đã giúp thị trường lấy lại gần hết những gì đã mất kể từ đầu tháng 5, qua đó làm lu mờ hiệu ứng Sell in May. Thị trường vẫn được hỗ trợ từ các cổ phiếu lớn đơn lẻ, phần còn lại vẫn chịu áp lực chốt lời T+.

khoảng 1 tháng trước

Nam Long sắp mua 10 triệu cổ phiếu quỹ

Nam Long sẽ chi khoảng 309 tỉ đồng cho để mua 10 triệu cổ phiếu quỹ.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu dầu khí: Cơ hội có mở ra với dòng tiền?

Giá dầu tăng đã hỗ trợ cho đà tăng mạnh của nhóm cổ phiếu ngành dầu khí từ đầu năm tới nay. Trong bối cảnh tâm lý thị trường đang tích cực trở lại, cơ hội liệu có tiếp tục mở ra với nhóm cổ phiếu này?

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Công ty chứng khoán đã có một tuần nhận định khá thành công khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua đều khởi sắc, thậm chí có mã tăng tới gần 14%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 17/5: Có thể thực hiện bán chốt lời một phần

VN-Index chịu áp lực chốt lời khá mạnh khi chạm vùng kháng cự 970-980 điểm. Khả năng giảm điểm trong những phiên tới cần được lưu ý.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 16/5: Cơ hội cho dòng tiền đến muộn

Chỉ số tăng kèm theo thanh khoản tăng là dấu hiệu tích cực, cho thấy thị trường còn có thể tăng trong những phiên tiếp theo. Dù vậy, nhưng thị trường sẽ gặp thử thách ở mốc 980 điểm trong phiên ngày mai, có thể đó là cơ hội cho dòng tiền đến muộn.

khoảng 1 tháng trước

Con gái Chủ tịch và ban lãnh đạo Minh Phú muốn bán hơn 10 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chiến lược

10,2 triệu cổ phiếu MPC sẽ được bán cho nhà đầu tư chiến lược trong thời gian từ 20/5-20/6.

khoảng 1 tháng trước

Cơ hội tốt trên thị trường chứng khoán không khó tìm

Thị trường chứng khoán luôn có cơ hội, đó là điều rất rõ ràng. Thị trường càng giảm, càng có cơ hội để tìm thấy những công ty tốt, được hưởng lợi bởi chính sách trong nước, cũng như tình hình vĩ mô thế giới.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 15/5: Nhiều mã cổ phiếu có thể thu hút dòng tiền

Các nhóm cổ phiếu có thể thu hút được sự quan tâm của dòng tiền trong giai đoạn này như VNM, GAS, PVS, PVD, BSR, POW, TCM, TNG, KBC, PLX, FPT, TCB, VCB, HVN…

khoảng 1 tháng trước

Sở Giao dịch chứng khoán Thái Lan học tập kinh nghiệm thị trường UPCoM của Việt Nam

Trong hai ngày 9-10/5, đoàn công tác Sở GDCK Thái Lan (SET) đã đến thăm và làm việc tại Sở GDCK Hà Nội (HNX) để học hỏi kinh nghiệm tổ chức và vận hành thị trường UPCoM của HNX.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 14/5: Có thể lướt sóng T+ với tỷ trọng thăm dò

Sau khi giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 950-965 điểm, VN-Index nhanh chóng hồi phục trở lại trong 2 phiên gần đây. Điều này cho thấy lực cầu tại vùng giá thấp vẫn được duy trì. Bên cạnh đó, nhịp hồi phục cũng bắt đầu ghi nhận sự cải thiện về mặt thanh khoản, qua đó, giúp cho diễn biến này nhiều khả năng sẽ duy trì trong những phiên tới.

khoảng 1 tháng trước

Thị trường chứng khoán khó bó kế hoạch tăng vốn của doanh nghiệp

Mùa đại hội cổ đông 2019, nhiều doanh nghiệp công bố chưa thực hiện được kế hoạch phát hành cổ phiếu được thông qua từ năm ngoái. Khó khăn của thị trường đang “bó chân” doanh nghiệp thực hiện tăng vốn.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi phần lớn các cổ phiếu được công ty chứng khoán đưa ra khuyến nghị mua đều giảm giá thì các mã trong nhóm ngành dệt may lại có bước đi ngược chiều khá thành công. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 11/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 11/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.