khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Tăng trần 13 phiên liên tiếp, điều gì đang xảy ra với cổ phiếu VCR?

Sau khi giải trình và được Sở giao dịch Hà Nội chấp thuận dỡ bỏ hạn chế giao dịch đối với cổ phiếu của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex ITC, mã chứng khoán VCR - sàn HNX), giá cổ phiếu của doanh nghiệp này bất ngờ "dựng ngược" tăng trần nhiều phiên liên tiếp.

khoảng 1 tháng trước

Hai Phó Tổng Giám đốc Hoa Sen mua 57% số cổ phần đã đăng kí

Hai Phó Tổng Giám đốc của Hoa Sen đăng kí mua tổng cộng 300.000 cp HSG, thực tế đã mua 171.500 cp, chiếm 57% số đăng kí.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 26/3: Có thể thực hiện mua trading T+

Nhóm ngân hàng và một vài bluechip trong rổ VN30 đã giảm về các vùng hỗ trợ gần, trong bối cảnh khối ngoại dự kiến sẽ tiếp tục duy trì hoạt động mua ròng, đặc biệt là ở chứng chỉ quỹ E1VFVN30 trong một vài tuần tới. Đây có thể sẽ là những yếu tố hỗ trợ cho diễn biến thị trường trong giai đoạn hiện tại.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 25/3: Cân nhắc đưa tỷ trong danh mục về mức hợp lý

Đà hồi phục của VN-Index sẽ phải đối mặt với lực cản đến từ vùng 995-1.000 điểm. Nếu ko thể vượt lên trở lại vùng kháng cự này, thì xu hướng tăng ngắn hạn có thể sẽ kết thúc nếu vùng 975-980 điểm bị phá vỡ sau đó.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Bắt đáy hay canh bán?

Thành quả phấn đấu hơn 1 tuần của thị trường đã “ra đi” chỉ trong 1 phiên 21/3. Theo một số chuyên gia, phiên lao dốc này ngoài một số nguyên nhân bên ngoài, còn do áp lực chốt lời. Với diễn biến thị trường hiện nay, trong tuần mới, nhà đầu tư nên bắt đáy trở lại hay vẫn tiếp tục canh bán? Cùng Báo Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Thị trường điều chỉnh trở lại sau khi phải chịu áp lực bán rất mạnh, đặc biệt trong phiên 21/3. Kết tuần, VN-Index giảm 15,41 điểm (-1,5%), xuống 988,71 điểm; HNX-Index giảm 2,354 điểm (-2,1%), xuống 108,09 điểm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 tháng trước

Big_Trends: Xuất hiện những tín hiệu cảnh báo đáng lưu ý

Đã xuất hiện những tín hiệu cảnh báo đáng lưu ý mà các nhà đầu tư cần thận trọng trong các phiên giao dịch tuần tới.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Công ty của thành viên HĐQT Vĩnh Sơn – Sông Hinh muốn thoái toàn bộ hơn 29 triệu cổ phiếu VSH

Perfetto là công ty do ông Nguyễn Xuân Quang – Thành viên HĐQT Thuỷ điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh làm Giám đốc, hiện đang sở hữu 14,17% vốn điều lệ.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong tuần mà VN-Index điều chỉnh và không thể đứng vững trước áp lực bán manh, qua đó mất ngưỡng 1.000 điểm thì gần như các cổ phiếu được khuyến nghị mua bán đều giảm, chỉ còn một vài mã đi ngược xu hướng và tăng khá như TDM, MPC, CSV.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/3

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/3 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Tổng Giám đốc DIC Corp đăng kí bán 200.000 cổ phiếu DIG

Dự kiến ông Trần Minh Phú, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc DIC Corp giảm tỉ lệ sở hữu tại công ty về 0,3% vốn điều lệ.

khoảng 1 tháng trước

Khởi tố nguyên Chủ tịch HĐQT KSA vì thao túng thị trường chứng khoán

Thao túng thị trường chứng khoán đối với cổ phiếu của Công ty CP Công nghiệp khoáng sản Bình Thuận, cảnh sát đã khởi tố bị can đối với Chủ tịch HĐQT công ty này.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 22/3: Các nhịp điều chỉnh là cơ hội để tái cơ cấu danh mục

Nhiều nhóm cổ phiếu có dấu hiệu chịu áp lực bán quá đà vào cuối phiên hôm nay, nên khả năng các cổ phiếu này sẽ xuất hiện phản ứng hồi phục trở lại. Hoạt động mua ròng của khối ngoại, đặc biệt là ở chứng chỉ quỹ E1VFVN30 là một điểm tích cực trong bối cảnh thị trường giảm điểm mạnh.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 21/3: Nhóm ngân hàng, dầu khí, bất động sản...sẽ thu hút dòng tiền

Với những chuyển biến tích cực về cuối phiên, thị trường nhiều khả năng sẽ hồi phục trở lại trong những phiên tới. Vùng giá 1.025-1.045 tiếp tục là mục tiêu gần nhất mà chỉ số hướng đến trong ngắn hạn. Tuy nhiên nếu không có thêm yếu tố mới hỗ trợ, chỉ số khó có thể tiến xa hơn.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 20/3: Có thể thực hiện một số hoạt động mua trading

Thị trường đã ở trên ngưỡng 1.000 điểm sang đến phiên thứ 6 liên tiếp, thanh khoản vùng này cũng được duy trì ở mức cao, do vậy chừng nào vẫn trụ lại trên ngưỡng hỗ trợ thì trạng thái tích lũy còn tiếp diễn và ngược lại sẽ là quá trình phân phối.