khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu nhỏ hút mạnh dòng tiền

Thị trường hồi phục nhẹ trở lại sau chuỗi 4 tuần liên tiếp giảm trước đó, với sự trợ giúp đắc lực của 2 cổ phiếu ngân hàng lớn là VCB và BID, trong khi đó, dòng tiền vẫn tập trung giao dịch, tìm kiếm cơ hội ngắn hạn tại nhóm cổ phiếu nhỏ.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Sau 4 tuần liên tiếp để mất điểm, thị trường đã hồi nhẹ trong tuần vừa qua. Tuy vậy, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua vẫn chưa mang lại thành quả cho nhà đầu tư. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/12

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/12 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 13/12: Có thể túc tắc mở vị thế mua mới

Phiên tăng giúp thị trường củng cố vùng hỗ trợ 950-960 điểm. Việc thanh khoản trong xu hướng giảm ở 4 phiên vừa qua không phải là tín hiệu xấu khi đang trong quá trình retest vùng hỗ trợ.

khoảng 1 tháng trước

Đa dạng hóa nhà đầu tư trái phiếu chính phủ

Lãnh đạo Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Kho bạc Nhà nước, Sở GDCK Hà Nội, Ngân hàng Thế giới cùng một số chuyên gia vừa tham gia một cuộc đối thoại tìm giải pháp phát triển thị trường trái phiếu chính phủ sau 10 năm vận hành thị trường trái phiếu chuyên biệt tại Việt Nam.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 11/12:​ Cân nhắc thoát các vị thế lướt sóng

Các tín hiệu quay lại tiêu cực khi hình thành nến giảm đóng cửa dưới MA5 trong khi MACD vẫn còn dưới Signal, bên cạnh đó, bóng nến cũng chỉ ở mức trung tính và sự hồi phục còn thiếu tin cậy khi bất ngờ xuất hiện vào phiên ATC.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 10/12:​ Thị trường đang được kỳ vọng sẽ có nhịp pullback

Khả năng biến động mạnh ngay trong tuần này không cao, do đa phần tâm lý nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả của cuộc đàm phán Mỹ - Trung vào cuối tuần trong khi các chỉ báo kỹ thuật cũng đã dần quay lên vùng trung tính.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 9/12:​ Nhóm cổ phiếu Vingroup sẽ là động lực cho thị trường hồi phục

Sự xuất hiện của hình thái nến hammer đảo chiều trên khung tuần sau khi chỉ số về lại vùng hỗ trợ đáng lưu ý và tại thời điểm đường Stochastic đã xuống dưới vùng quá bán cho thấy, cơ hội hồi phục vẫn được để ngỏ trong tuần sau, mặc dù diễn biến giằng co có thể còn tái diễn.

khoảng 1 tháng trước

Big_Trends: Bắt đầu thu gom cổ phiếu

Nếu tháng 12 điều chỉnh tạo đáy và tích lũy, thì việc hồi phục trở lại trong tháng 1 hoặc tháng 2 nhiều khả năng sẽ xảy ra và việc bán ra giai đoạn này thật sự không phải ý tưởng hay.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường tiếp tục giảm điểm trong tuần đầu tiên của tháng 12, trong đó đang chú ý, các cổ phiếu ngân hàng và dầu khí cũng hầu hết đều mất giá. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định chứng khoán 6/12: Không nên bi quan với nhịp điều chỉnh

Các công ty chứng khoán đã phần nào loại đi kịch bản giảm sâu của thị trường. Nhà đầu tư do đó cũng không cần phải bi quan với sự điều chỉnh hôm nay, thay vào đó cần tiếp tục kiên nhẫn.

khoảng 1 tháng trước

Chứng khoán toàn cầu sắp đối diện một ngày dữ dội

Với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông không cần đẩy nhanh việc đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, các thành viên thị trường giật mình nhận ra, ngày 15/12 - thời điểm các hàng rào thuế quan mới được áp dụng thêm với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu vào Mỹ đã tới rất gần

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 5/12:​ Có thể lướt sóng với tỷ trọng thấp

Điểm đảo chiều của VN-Index được củng cố bởi tín hiệu phân kì dưới vùng quá bán của chỉ báo Stochastics. Mức tăng mạnh phiên hôm nay cũng tạo ra hình thái nến Bullish Engulfing, qua đó mở ra cơ hội tăng điểm trong những phiên tiếp theo.