khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán 11/9: Thanh khoản cải thiện, thỏa thuận GEX hơn 155 tỷ đồng, VN Index tăng gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán 11/9, đà tăng liên tục được nới rộng nhờ nhóm cổ phiếu bluechip giúp các chỉ số giữ vững sắc xanh.

khoảng 1 năm trước

Góc nhìn kỹ thuật phiên 11/9: Chỉ số có thể sẽ có một vài phiên tích lũy

Độ rộng thị trường nghiêng về phía các mã giảm điểm tuy nhiên sự chênh lệch không nhiều. Điều này thể hiện sự lưỡng lự, phân vân của nhà đầu tư về hướng đi kế tiếp của chỉ số sau phiên hồi phục mạnh trước đó.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 10/9: Quan sát các mã hút dòng tiền tại nhóm ngân hàng và dầu khí

Biến động đi ngang vẫn được đánh giá cao sẽ duy trì trong ngắn hạn trước khi thị trường phát đi những tín hiệu về một xu hướng mới. Sự phân hóa sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn, trong đó những cổ phiếu có triển vọng kinh doanh tích cực trong quý III như chứng khoán, dệt may và một số mã bất động sản sẽ thu hút dòng tiền.

khoảng 1 năm trước

Khối ngoại rót ròng vào quỹ ETF nội: Dấu hiệu sóng tăng mới?

Hiện tượng khối ngoại mạnh tay rót ròng vào quỹ ETF nội địa VFMVN30 trong tuần cuối tháng 8 vừa qua được một số chuyên gia phân tích cho rằng, có thể xem như một chỉ báo tích cực về xu hướng thị trường chứng khoán trong ngắn hạn.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu thép: Chờ cơ hội sáng

So sánh với mặt bằng chung thị trường với chỉ số giá trên thu nhập mỗi cổ phần (P/E) khoảng 17 lần, việc thị giá giảm sâu từ đầu năm khiến hệ số P/E của nhiều cổ phiếu ngành thép rơi về mức dưới 10 lần...

khoảng 1 năm trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cơ hội từ đợt tái cơ cấu danh mục của ETF

Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này, một số chuyên gia cho biết, trong đợt tái cơ cấu quý III của ETF, sẽ có nhiều cổ phiếu bluechip bị bán ra và đây là cơ hội cho các nhà đầu tư.

khoảng 1 năm trước

Hàng loạt mã penny trong diện kiểm soát tăng mạnh tuần qua

Các mã penny như TTF, VOS, HVG, OGC... đều tăng mạnh trong tuần (4-7/9) dù đang nằm trong diện kiểm soát do lợi nhuận sau thuế chưa phân phối âm.

khoảng 1 năm trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Sau kỳ nghỉ lễ, nhà đầu tư tiếp tục giao dịch thận trọng, trong khi áp lực vẫn dâng cao khiến thị trường đón nhận 3 phiên liên tiếp giảm sâu. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 năm trước

Tổng tài sản thị trường bảo hiểm đã đạt hơn 365.000 tỷ đồng

Lũy kế trong 8 tháng, tổng tài sản của thị trường bảo hiểm ước đạt 365.528 tỷ đồng, tăng 35,16% so với cùng kỳ năm trước.

khoảng 1 năm trước

FTSE Vietnam Index loại BMP khỏi rổ chỉ số, 'gọi tên' VHM và GEX

FTSE Vietnam Index thông báo loại BMP khỏi rổ tính và thêm mới hai mã VHM, GEX trong đợt tái cơ cấu danh mục quý III/2018.

khoảng 1 năm trước

Mua PVD, nhà đầu tư “đánh cược” với giá dầu

Giá dầu tăng đã giúp nhóm cổ phiếu dầu khí, trong đó có PVD (Tổng công ty Khoan và dịch vụ khoan dầu khí), thu hút sự quan tâm trở lại của nhà đầu tư thời gian qua.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 7/9: Có thể bắt đáy

Thị trường đã giảm 4 phiên liên tiếp với gần 45 điểm nhưng độ dài của thân nến chưa cho thấy sự ổn định, các thân nến vẫn có khoảng cách rộng nên ngưỡng hỗ trợ 950 điểm cũng khá mong manh và chưa có độ tin cậy cao.

khoảng 1 năm trước

Nhà đầu tư dồn dập đón tiền về tài khoản

Trong tháng 9 và tháng 10, hàng loạt doanh nghiệp đến đợt trả cổ tức cho cổ đông. Nhiều doanh nghiệp thực hiện chi trả bằng tiền mặt với tỷ lệ khá cao.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

CENLAND chính thức chào sàn HOSE

Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) chính thức trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên của gần 50 triệu cổ phiếu CRE của Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND).

khoảng 1 năm trước

Góc nhìn kỹ thuật phiên 6/9: Nhiều khả năng sẽ giảm về vùng hỗ trợ 963-966,5 điểm

Nhà đầu tư đang có tâm lý thận trọng và có phần lo sợ về khả năng giảm sâu của thị trường trong ngắn hạn. VN-Index nhiều khả năng sẽ giảm về vùng hỗ trợ 963-966,5 điểm...

khoảng 1 năm trước

GTNfoods bị phạt, truy thu thuế hơn 233 triệu đồng

Tính đến hết ngày 28/8/2018, tổng số tiền GTNfoods bị truy thu, tiền phạt và tiền nộp chậm là hơn 233 triệu đồng...