khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 14/12: Tiếp tục nắm giữ vị thế hiện tại

VN-Index có nhịp nhúng xuống để retest ngưỡng 960 điểm trong phiên hôm nay và thành công khi giữ vững được ngưỡng này. Đây là một tín hiệu kỹ thuật tương đối tích cực cho thị trường chung.

khoảng 1 năm trước

Những cổ phiếu có định giá hấp dẫn

Trong khi mức bội số giá trên thu nhập 4 quý gần nhất (P/E trailing) của VN-Index đang ở mức 16,7 lần, thì có không ít cổ phiếu lại chỉ được thị trường trả giá ở mức P/E trailing chưa đến 1 lần, thị giá thấp hơn cả lợi nhuận thu về trên mỗi cổ phiếu trong 1 năm qua…

khoảng 1 năm trước

Chuyện của các mã lớn

Yếu tố kỹ thuật cũng như nhiều yếu tố cơ bản trong nước khá thuận lợi cho một đợt tăng giá ngắn hạn trên thị trường chứng khoán trong nửa cuối tháng 12. Tuy nhiên, những động thái bên ngoài vẫn là câu chuyện khó dự đoán và hướng đi của các mã lớn đang có phần... ngược nhau.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 13/12: Gia tăng một phần tỷ trọng

Các tín hiệu kỹ thuật đang ủng hộ thị trường có thể lấp một khoảng GAP rộng khoảng 20 điểm ở phía trước. Một sự bứt phá khỏi đường MA100 ngày đang củng cố cho xu hướng tăng của thị trường.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 12/12: Nhà đầu tư không cần phải vội vàng

Thị trường có thể xác nhận rõ ràng hơn về xu hướng nếu VN-Index có phiên breakout thành công vùng kháng cự là vùng 960 điểm cùng thanh khoản tăng đáng kể sẽ là dấu hiệu xác nhận cho mô hình tăng.

khoảng 1 năm trước

TCB: Em dâu và con trai Chủ tịch HĐQT đăng ký giao dịch cổ phiếu với số lượng lớn

Căn cứ vào thời điểm công bố giao dịch, rất có khả năng đây là cuộc trao tay cổ phiếu giữa hai cá nhân này.

khoảng 1 năm trước

Con trai Phó Chủ tịch HĐQT đã mua xong 25 triệu cổ phiếu TPB

Hai phiên giao dịch 27/11 và 30/11 đã xuất hiện tổng cộng 25 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong được "trao tay".

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 11/12: Có thể thực hiện các hoạt động trading

Tổ hợp 5 nến thân nhỏ cho thấy thị trường đang tạo tích lũy ở vùng 947 điểm đến 960 điểm. Nhìn chung, VN-Index đang bị kẹp giữa đường MA50 ngày và MA100 ngày, xu hướng tăng ngắn hạn vẫn chưa có gì thay đổi.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/12 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 10/12: Có thể bán trading trong các nhịp tăng điểm

Trong tuần tới, thị trường được dự báo sẽ tiếp tục tăng điểm nhẹ. Chỉ số có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh trong một vài phiên đầu tuần tới, trước khi quay trở lại với xu hướng tăng điểm ngắn hạn.

khoảng 1 năm trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Nhóm ngân hàng sẽ tạo sóng?

Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần mới, một số chuyên gia cho rằng, có thể lại một lần nữa nhóm ngân hàng sẽ là nhóm tạo sóng. Dù khó như giai đoạn cuối năm 2017, đầu 2018, nhưng vẫn đủ để thúc đẩy một sự hứng khởi trên thị trường.

khoảng 1 năm trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Bất chấp dòng tiền tham gia yếu hay mạnh, các chỉ số tăng hay giảm nhưng vẫn có công ty chứng khoán gây "ấn tượng" khi bảo toàn quan điểm dự báo thị trường trong cả tuần. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 năm trước

Tuần đầu tháng 12, khối ngoại mua ròng hơn 40 tỷ đồng

Mặc dù thanh khoản thị trường được cải thiện tích cực nhưng giao dịch nhà đầu tư nước ngoài vẫn khá thấp và chỉ mua ròng hơn 40 tỷ đồng trong tuần đầu tiên của tháng 12.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 8/12

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 8/12 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Dù không bứt phá mạnh nhưng hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua trong tuần đầu tháng 12 đều có mức tăng trên dưới 5%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 năm trước

Khối ngoại tập trung xả trên sàn HOSE, gom mạnh trên thị trường UPCoM

Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục duy trì trạng thái bán ròng trong phiên cuối tuần ngày 7/12. Đáng chú ý, trong khi sàn HOSE bị xả khá mạnh, thì trên sàn UPCoM, khối này đã mua ròng khá tích cực.