khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 28/5: ​Vẫn nên thận trọng, không mua đuổi trong phiên

Dòng tiền dự kiến sẽ vẫn tập trung luân chuyển ở một số nhóm ngành như dệt may, bất động sản khu công nghiệp, cao su, công nghệ thông tin, điện…

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Mua trading ở các vùng hỗ trợ cụ thể của từng cổ phiếu

Trong bối cảnh thị trường thế giới còn nhiều bất định và tiềm ẩn rủi ro, nhà đầu tư nên chọn lựa kỹ cổ phiểu để giải ngân và chỉ thực hiện mua trading ở các vùng hỗ trợ cụ thể của từng cổ phiếu trong các phiên thị trường điều chỉnh liệu có là chiến lược hợp lý? Cùng Báo Đầu tư chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 27/5: Cơ hội Trading ngày càng trở nên khó khăn

Nhịp điều chỉnh ngắn của trường vẫn chưa chấm dứt với việcVN-Index đã đánh mất ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật quan trọng. Bên cạnh đó, khối ngoại short mạnh trên thị trường phái sinh để hedging cũng cho thấy thị trường sẽ gặp khó trong ngắn hạn.

khoảng 1 tháng trước

Muốn gọi được vốn, các quỹ nên “săn” người giàu

Chuyên gia mách nước, các công ty quản lý quỹ Việt Nam cần có hướng mới về tiếp cận khách hàng, cũng như cho ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ mới nếu muốn thành công trong gọi vốn để lập quỹ…

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù thị trường có tuần giảm điểm khá mạnh nhưng hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều biến động nhẹ. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 23/5: Chọn lựa kỹ cổ phiểu để giải ngân

Phiên giảm điểm cho thấy áp lực bán trên vùng giá cao hiện diện khá rõ ràng, VN-Index có thể gặp khó khăn để có thể break lên chinh phục ngưỡng 1.000 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Những “điểm sáng” quý II/2019

Trong bối cảnh đà tăng trưởng của thị trường chứng khoán có dấu hiệu chậm lại do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, các nhóm ngành bảo hiểm phi nhân thọ, bất động sản khu công nghiệp, cảng biển, công nghệ - bưu chính, dệt may, điện, ô tô và tiêu dùng vẫn được đánh giá triển vọng.

khoảng 1 tháng trước

Không đăng ký giao dịch chứng khoán: Hai doanh nghiệp bị phạt 700 triệu đồng

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa phát đi thông cáo về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với CTCP Dược phẩm Vĩnh Phúc và Công ty cổ phần Cấp nước Sơn La.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 22/5: Áp lực chốt lời sẽ tiếp tục diễn ra

Phiên điều chỉnh nhẹ không bất ngờ với nhà đầu tư sau chuỗi tăng liên tiếp, áp lực chốt lời sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tiếp theo khi thị trường đã vượt ngưỡng kháng cự quan trọng ở vùng 978 đến 980 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Một công ty vừa chi hơn 600 tỉ đồng mua 37 triệu cp HAGL Agrico, tỉ lệ sở hữu vượt THACO

Hưng Thắng Lợi Gia Lai vừa chi hơn 600 tỉ đồng để nâng sở hữu tại HAGL Agrico từ 5,6% lên 9,8%, trở thành cổ đông lớn thứ hai chỉ sau HAGL và trên THACO.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 21/5: Gia tăng dần tỷ trọng khi những phiên điều chỉnh xảy ra

Một phiên tăng mạnh về chỉ số kèm theo sự gia tăng của thanh khoản giúp VN-Index vượt ngưỡng kháng cự 980 điểm thành công, về kỹ thuật đó là dấu hiệu tích cực và cho thấy thị trường có động lực để tăng tiếp.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/5 của các công ty chứng khoán.

2 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/5 của các công ty chứng khoán.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 20/5: Không nên mua đuổi giá trong các phiên tới

Chuỗi tăng điểm liên tiếp vừa qua đã giúp thị trường lấy lại gần hết những gì đã mất kể từ đầu tháng 5, qua đó làm lu mờ hiệu ứng Sell in May. Thị trường vẫn được hỗ trợ từ các cổ phiếu lớn đơn lẻ, phần còn lại vẫn chịu áp lực chốt lời T+.

2 tháng trước

Nam Long sắp mua 10 triệu cổ phiếu quỹ

Nam Long sẽ chi khoảng 309 tỉ đồng cho để mua 10 triệu cổ phiếu quỹ.

2 tháng trước

Cổ phiếu dầu khí: Cơ hội có mở ra với dòng tiền?

Giá dầu tăng đã hỗ trợ cho đà tăng mạnh của nhóm cổ phiếu ngành dầu khí từ đầu năm tới nay. Trong bối cảnh tâm lý thị trường đang tích cực trở lại, cơ hội liệu có tiếp tục mở ra với nhóm cổ phiếu này?