khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 5/6: Nhóm dầu khí có thể xuất hiện một vài phiên hồi phục

Một phiên hồi phục từ mức hỗ trợ với việc VN-Index đóng cửa ở mức cao nhất trong phiên kèm theo thanh khoản thấp có thể là tín hiệu tích cực cho thị trường.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 4/6: Có thể trading với tỷ trọng thấp, mang tính dò đáy

VN-Index dự báo sẽ tiếp tục giảm về vùng hỗ trợ 930-940 điểm trong phiên kế tiếp. Với việc nhiều nhóm cổ phiếu có dấu hiệu rơi vào trạng thái quá bán, thị trường được kỳ vọng sẽ cho phản ứng hồi phục tăng điểm trở lại tại vùng hỗ trợ trên.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 4/6 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Tìm cơ hội ở những nhóm cổ phiếu tiềm năng

Cuộc chiến Mỹ - Trung tiếp tục tác động thiếu tích cực lên thị trường toàn cầu, trong đó Việt Nam cũng không ngoại trừ khi chỉ số VN-Index đã khép lại tháng 5 với mức giảm hơn 20 điểm. Liệu trong tuần giao dịch đầu tiên của tháng 6 có tiếp diễn xu hướng phân hóa theo từng dòng cổ phiếu và đâu là nhóm cổ phiếu được ưu tiên hơn ở thời điểm này? Cùng Báo Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/6 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 3/6: Không mua đuổi trong phiên

VN-Index đang nằm ngay phía trên ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật quan trọng MA200 ở 957 điểm, nếu đánh mất ngưỡng này thì khả năng thị trường sẽ kiểm tra lại mức đáy tháng 5, tuần sau nhiều khả năng thị trường sẽ có nhịp hồi kỹ thuật.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh các chỉ số chung của thị trường tiếp tục điều chỉnh, nhóm cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần cuối tháng 5 cũng diễn biến kém khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí và ngân hàng tạo sức ép

Sự thiếu kiên nhẫn của nhà đầu tư, trong bối cảnh thị trường thiếu thông tin hỗ trợ, cùng chứng khoán thế giới cũng loay hoay với cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung là nguyên nhân chủ yếu khiến VN-Index đánh mất ngưỡng hỗ trợ quanh 970 điểm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Big_Trends: Kiên nhẫn nắm giữ các cổ phiếu triển vọng

Chúng ta có thể dự báo sai hướng đi của thị trường, nhưng nhất định phải hành động đúng trong giai đoạn hiện nay.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 1/6

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 1/6 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 31/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 31/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 30/5: Có thể tiếp tục hoạt động trading ngắn hạn

Nỗ lực hồi phục tiếp tục thất bại về cuối phiên do ảnh hưởng của một số cổ phiếu vốn hóa lớn. Tuy nhiên, bên mua đã phần nào chủ động giải ngân hơn, do đó, diễn biến hồi phục có thể sẽ trở lại thị trường trong những phiên tới.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 29/5: Có thể thực hiện hoạt động trading

Tổ hợp 3 nến đang tạo vùng tích lũy ở ngưỡng 970 điểm, trong khi ngay ở phía trên là kháng cự MA50 ở 978 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 28/5: ​Vẫn nên thận trọng, không mua đuổi trong phiên

Dòng tiền dự kiến sẽ vẫn tập trung luân chuyển ở một số nhóm ngành như dệt may, bất động sản khu công nghiệp, cao su, công nghệ thông tin, điện…

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Mua trading ở các vùng hỗ trợ cụ thể của từng cổ phiếu

Trong bối cảnh thị trường thế giới còn nhiều bất định và tiềm ẩn rủi ro, nhà đầu tư nên chọn lựa kỹ cổ phiểu để giải ngân và chỉ thực hiện mua trading ở các vùng hỗ trợ cụ thể của từng cổ phiếu trong các phiên thị trường điều chỉnh liệu có là chiến lược hợp lý? Cùng Báo Đầu tư chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 27/5: Cơ hội Trading ngày càng trở nên khó khăn

Nhịp điều chỉnh ngắn của trường vẫn chưa chấm dứt với việcVN-Index đã đánh mất ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật quan trọng. Bên cạnh đó, khối ngoại short mạnh trên thị trường phái sinh để hedging cũng cho thấy thị trường sẽ gặp khó trong ngắn hạn.