4 tháng trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 38: Thị Bình tát con gái, ngăn cấm chuyện yêu anh trai

Biết được việc Phượng (Oanh Kiều) này sinh tình cảm với Bình (Quốc Huy) - cậu con trai của mình, Thị Bình (Nhật Kim Anh) ra sức ngăn cản mối tình oan trái này.

Đoạn trailer giới thiệu tập 38 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối nay tiếp tục hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Ở tập trước, Bình và Phượng vẫn say đắm trong tình yêu mà vẫn không biết được mình đang rơi vào một cuộc tình sai trái. Bình không cho bạn gái xưng hô con - cậu, thay vào đó gọi nhau bằng anh - em. Trong khi đó, Ba Xuân (Bạch Công Khanh) buồn rầu, bỏ ăn vì mẹ không cho gặp Phượng. 

Bình cũng tâm sự với cha về việc muốn cưới một cô hầu. Tưởng rằng cha sẽ không đồng ý, tuy nhiên ngược lại, Khải Duy (Cao Minh Đạt) không chỉ ủng hộ con trai mà còn khuyên con 'đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất đi hạnh phúc đời mình'.

'Tiếng sét trong mưa' tập 38: Thị Bình tát con gái, ngăn cấm chuyện yêu anh trai

Khải Duy khuyên con trai theo đuổi tình yêu, không cần phân biệt giàu sang.

Về phía Thị Bình, sau khi đau đớn vì biết Khải Duy vẫn nhớ tới mình sau 24 năm, cô cũng buồn lòng vì anh đã không thể nhận ra vợ cũ bởi vẻ ngoài lam lũ, già cả. 

Thị Bình càng nổi giận hơn khi biết Phượng đang nảy sinh tình cảm cùng chính cậu chủ, là con trai của mình. Cô tuyên bố Phượng phải về quê ngay và tránh xa Bình. Vì quá tức giận, Thị Bình thẳng tay tát con gái.

'Tiếng sét trong mưa' tập 38: Thị Bình tát con gái, ngăn cấm chuyện yêu anh trai

Thị Bình nổi giận khi biết con gái đang rơi vào cuộc tình oan trái.

Về phía Khải Duy, anh gặp lại tình địch năm xưa - người đã bị anh cướp mất Hạnh Nhi (Thảo Trang). Khải Duy tức giận khi bị tình địch cho rằng anh ăn bám và nhờ gia đình vợ mới có ngày hôm nay. Trong lúc giận giữ, cả hai đã lao vào đánh nhau.

Theo Vietnamnet

Từ khóa: