7 năm trước

Tình cũ chê bai Trần Quán Hy cặp với “gái già”

Trong cuộc tiếp xúc báo chí mới đây, người mẫu tuổi teen Xie Zhi Hui tiết lộ, người tình hiện tại của anh chàng sát gái Quán Hy lại là “gái già”, gấp đôi tuổi của cô.

Trong cuộc tiếp xúc báo chí mới đây, người mẫu tuổi teen Xie Zhi Hui tiết lộ, người tình hiện tại của anh chàng sát gái Quán Hy lại là “gái già”, gấp đôi tuổi của cô.

Tin tức càng khiến dân tình tò mò khi hôm thứ Bảy tuần trước, cánh phóng viên cũng bắt gặp Quán Hy sánh vai với người mẫu nổi tiếng Hongkong Janine, khi tham gia buổi ra mắt phim "Prometheus". Các phương tiện truyền thông Hongkong cho hay, người mẫu Janine năm nay đã 31 tuổi

Trần Quán Hy và Janine xuất hiện cùng nhau tại buổi công chiếu phim hôm thứ Bảy tuần trước

Theo lời cánh phóng viên kể lại, khi đó cả Quán Hy và Janine tỏ ra rất tình tứ khiến những ai có mặt tại rạp đều xôn xao, quang cảnh nhốn nháo, đến nỗi vài suất chiếu phim hôm đó bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cách đây vài ngày, khi tiếp xúc với báo chí, người mẫu tuổi teen Xie Zhi Hui – người vướng nhiều tin đồn, scandal không hay với anh chàng Đông Joăng Quán Hy từ năm ngoái đã lên tiếng chê bai tình yêu mới của tình cũ “Không nghĩ có ngày anh ta lại chuộng “gái già”. Tôi năm nay mới 17 tuổi, cô ấy gần gấp đôi tuổi tôi”.

Người mẫu Hongkong 31 tuổi, Janine

Tuy nhiên khi phóng viên liên hệ với người quản lý của Janine đã được cho biết, mối quan hệ của Quán Hy và người mẫu Hongkong chỉ là bạn. Hai tháng trước đây, Quán Hy đã đích thân gọi điện mời Janine tham gia quay clip và đoạn trailer quảng cáo mới, sau đó là vì lý do công việc cả hai có đi ăn tối, sát cánh bên nhau nhiều sự kiện…

Hàn Giang
Theo Dân Việt, CN

Từ khóa: