6 năm trước

Tình hình Tam Quốc Chí 3D sau khi bị reset ra sao?

Vào ngày 25/4 vừa rồi, Tam Quốc Chí 3D đã có 1 thông báo reset toàn bộ server Chu Du (server của Tam Quốc Chí 3D) vì vậy dữ liệu nhân vật, quân đoàn, lính và item sẽ trở về con số 0.

Vào ngày 25/4 vừa rồi, Tam Quốc Chí 3D đã có 1 thông báo reset toàn bộ server Chu Du (server của Tam Quốc Chí 3D) vì vậy dữ liệu nhân vật, quân đoàn, lính và item sẽ trở về con số 0.

Giải thích cho lý do này, bên phía NPH đã có chia sẻ trên trang chủ rằng do lệch dữ liệu trong việc đồng bộ giữa tài khoản Tam Quốc Chí 2D và Tam Quốc Chí 3D.

Ngay sau khi vừa xuất hiện thông báo, hiển nhiên đa số game thủ sẽ cảm thấy hụt hẫng và không hài lòng, có người vì quá bất súc nên xách động gamer đòi nghỉ game, đòi bồi thường, có người vì quá kích động đòi lên cả trụ sở NPH game để “tính sổ” nhưng song song đó cũng có 1 số thành phần nhỏ game thủ bình tĩnh và chờ NPH đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề này.

Nhưng điều đặc biệt là sau khi “bị” reset, game thủ đã và đang chơi tỏ vẻ thích thú hơn vì được đền cho quá nhiều, càng tính kỹ càng thấy được nhiều hơn là mất

Ngay cả những account mới tạo cũng được 500@ point cashshop và được up lên 50 chỉ bằng 1 cú click. Lợi dụng sự kiện này một số game thủ đã bắt đầu tạo nhiều account mới để lấy 500@ point miễn phí và tích trữ vì sự kiện chỉ diễn ra đến ngày 2/5 là hết. 

Điều này mặt nhiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của NPH, bên phía NPH cũng chia sẽ đã dự đoán trước là sẽ xảy ra tình trạng này. Nhưng vì đây là đợt reset lớn nhất, việc đền bù nếu không thỏa đáng thì sẽ không thể giữ chân  game thủ, huống hồ họ lại tỏ ra hứng khởi hơn sau khi bị cho về level 1.

Có một số game thủ chia sẻ tình trạng này diễn ra tràn lan sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả thị trường trong game vì game thủ không những được được đền bù lại level, lính khủng, tiền vàng mà còn tạo nhiều account để lấy tiền @ Point trong thương thành, càng tạo nhiều càng mạnh hơn, dẫn đến giá cả sẽ loạn. Nhưng đó là điều phải chấp nhận, dù rằng bên phía NPH sẽ không có lợi nhuận trong thời gian tới.

Có lẽ việc nhận thức được trách nhiệm đối với game thủ là điều hiển nhiên phải làm nên lần đền bù này cũng sẽ có người khen kẻ chê, nhưng tổng quan mà thấy lần đền bù này NPH đã cho game thủ quá nhiều, nhưng bù lại sẽ giữ chân được những game thủ tâm huyết. Đó là mặt vật chất, về mặt tinh thần, game thủ cũng cảm thấy an lòng vì đã không đầu tư sai lầm.

Chi tiết xem tại: http://3k.playpark.vn

theo Tri thức trẻ

Từ khóa: