7 năm trước

Tom Cruise mong ước được đến Việt Nam

Trả lời hoa hậu Mai Phương Thúy trong buổi ra mắt bộ phim “Oblivion” tại Đài Loan-Trung Quốc, nam tài tử nổi tiếng Hollywood cho biết anh rất muốn được đến Việt Nam và hy vọng điều đó sớm thành hiện thực..

Trả lời hoa hậu Mai Phương Thúy trong buổi ra mắt bộ phim “Oblivion” tại Đài Loan-Trung Quốc, nam tài tử nổi tiếng Hollywood cho biết anh rất muốn được đến Việt Nam và hy vọng điều đó sớm thành hiện thực..

Sự kiện ra mắt phim Oblivion – Bí mật trái đất diệt vong đã diễn ra tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc) với sự tham gia của đạo diễn Joseph Kosinski và dàn diễn viên chính trong phim gồm diễn viên ngôi sao Tom Cruise (trong vai Jack Haper) và Olga Kurylenko (trong vai Julia).


Mai Phương Thúy trò chuyện cùng Tom Cruise trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Oblivion tại Đài Bắc, Đài Loan hôm 7.4

Tham dự sự kiện này còn có hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy với tư cách là đại diện truyền thông Việt Nam. Cô đã có cuộc trò chuyện với toàn bộ đoàn làm phim gồm đạo diễn Joseph Kosinski, diễn viên Olga Kurylenko và Tom Cruise.

Qua cuộc trò chuyện với Mai Phương Thúy, Tom Cruise cho biết: "Tôi chưa bao giờ đến Việt Nam. Tôi rất muốn đến Việt Nam. Một ngày nào đó tôi sẽ đến đất nước của các bạn. Tôi hi vọng bạn sẽ thích bộ phim Oblivion của tôi".

Cùng suy nghĩ với Tom Cruise, nữ diễn viên chính xinh đẹp Olga Kurylenco bày tỏ mong muốn: "Tôi chưa bao giờ thăm Việt Nam. Tôi hi vọng sớm được đến đó".

Oblivion – Bí mật trái đất diệt vong lấy bối cảnh Trái Đất năm 2077 gần như bị hủy hoại hoàn toàn bởi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh 60 năm trước. Mặc dù giành chiến thắng nhưng con người phải phiêu bạt khắp nơi trong vũ trụ để sinh sống. Cốt truyện phim xoay quanh nhân vật chính là cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise đóng) được giao nhiệm vụ trở lại Trái Đất sửa chữa máy bay không người lái và tìm kiếm nguồn sống trên hành tinh đổ nát vì chiến tranh. Nhiệm vụ của Jack không bao lâu nữa là hoàn thành.

Sinh hoạt và làm việc trên trạm không gian cách mặt đất hàng nghìn km, tính mạng của Jack bắt đầu gặp nguy hiểm khi anh giải cứu một cô gái xinh đẹp từ một con tàu vũ trụ bị tai nạn. Sự xuất hiện của cô gái cùng một loạt sự việc bí ẩn khiến Jack đặt câu hỏi về mọi thứ mà anh tưởng chừng như đã biết rõ về cuộc chiến tranh và hậu quả của nó. Quyết tâm khám phá sự thật trong quá khứ đã đưa Jack bước vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm quyết định đến số phận của toàn nhân loại.

Bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12.4.2013 cùng ngày khởi chiếu với toàn thế giới.

Cẩm Ngọc
theo Dân Việt

Từ khóa: