7 năm trước

Vidic nghỉ 8 tuần, Valencia cũng chấn thương

Ngay sau xác nhận rằng Nemanja Vidic phải nghỉ thi đấu 8 tuần sau ca phẫu thuật đầu gối, M.U phải nhận thêm một tin buồn nữa khi Valencia phải rời sân tập bằng cáng.

Ngay sau xác nhận rằng Nemanja Vidic phải nghỉ thi đấu 8 tuần sau ca phẫu thuật đầu gối, M.U phải nhận thêm một tin buồn nữa khi Valencia phải rời sân tập bằng cáng.


Vidic phải nghỉ 8 tuần, Valencia chưa rõ tình trạng nặng nhẹ của chấn thương - Ảnh: Getty

Vidic gặp phải chấn thương rách dây chằng đĩa đệm đầu gối. Đây là một dạng chấn thương rất phức tạp và các bác sỹ buộc phải tiến hành phẫu thuật để cứu vãn sự nghiệp cho trung vệ này. Theo đó, sau khi tiến hành phẫu thuật, cầu thủ người Serbia phải cần ít nhất 2 tháng mới có thể tập luyện trở lại.

Thông tin về tinh trạng chấn thương của Vidic được xác nhận ngay trên website của M.U. Thông báo viết: "Nemanja Vidic vừa phải tiến hành phẫu thuật đầu gối phải và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 8 tuần. Đó cũng là lý do tại sao cuối tuần trước Sir Alex Ferguson đã để cầu thủ này ngồi ngoài".

Như vậy, chắc chắn Vidic sẽ không thể tham dự ít nhất là 5 trận đấu sắp tới của M.U tại vòng bảng Champions League và 8 trận đấu tại Premier League. Đây sẽ là mất mát không hề nhỏ với đoàn quân của Ferguson.

Chưa kịp nguôi ngoai với chấn thương của Vidic, M.U lại phải tiếp tục đón nhận hung tin từ Antonio Valencia. Cầu thủ thi đấu rất hay trong trận đại chiến với Liverpool vừa qua đã phải rời sân tập Carrington sau buổi tập ngày hôm qua bằng cáng. Trước đó, cầu thủ này từng bị đau khi bị Johnson đốn ngã trong tình huống dẫn đến quả penalty của van Persie.

Hiện tại, các bác sỹ đang tiến hành chuẩn đoán mức độ nặng nhẹ của chấn thương mà Valencia gặp phải. Trong bối cảnh Nani vẫn đang duy trì phong độ phập phù, nếu như Sir Alex mất nốt tiền vệ người Ecuador này, ông sẽ phải đối diện với bài toán khá hóc búa về mặt nhân sự, đặc biệt khi trước mắt họ là lịch thi đấu dầy đặc phía trước.

Văn Biển
theo TT&VH

Từ khóa: