8 năm trước

VN-Index lên 431 điểm vì cổ phiếu đồng loạt tăng

Sáng nay (5/7) thị trường đã hồi phục mạnh trở lại, tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng dấu hiệu đi lên

8 năm trước

Citi nắm giữ 9,9% cổ phần tại Công ty CK Tầm nhìn

Tập đoàn Citigroup đã hoàn tất việc mua 9,9% cổ phần của Công ty Chứng khoán Tầm nhìn. Với khoản đầu tư này, Citi sẽ là một trong những định chế tài chính nước ngoài đầu tiên hợp tác với một công ty chứng khoán của Việt Nam.

8 năm trước

"Hò hét chứng khoán là đẩy nhà đầu tư vào vực"

“Nền kinh tế chưa thoát ra khỏi tình trạng lình xình thì thị trường chứng khoán làm sao khởi sắc được. Bây giờ mà cứ hò hét, thổi niềm tin về sự tươi rói của thị trường chứng khoán tức là chúng ta thúc đẩy những nhà đầu tư vốn đang khó khăn tiếp tục lao vào vực xoáy."

8 năm trước

VietinBank miễn phí chuyển kiều hối từ Mỹ về

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương (VietinBank) cho biết, nhằm tri ân khách hàng, từ 1/7-31/7, tất cả các giao dịch chuyển tiền kiều hối VietinBank eRemit từ Mỹ về Việt Nam sẽ được miễn toàn bộ phí chuyển tiền 10 USD/giao dịch.

8 năm trước

Bội chi ngân sách sáu tháng đầu năm ở mức thấp

Bộ Tài chính vừa công bố thông tin về hoạt động thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2011.

8 năm trước

Ngân hàng Australia tăng hoạt động tại Trung Quốc

Sau khi chính thức khai trương chi nhánh thứ hai tại Bắc Kinh, Tập đoàn ngân hàng Westpac của Australia đang lên kế hoạch mở thêm ít nhất 2 chi nhánh nữa tại Trung Quốc trong những năm tới.

8 năm trước

Lãi suất bình quân liên ngân hàng có xu hướng giảm

Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong tuần qua, lãi suất giao dịch bình quân trên thị trường liên ngân hàng bằng VND ở các kỳ hạn qua đêm, 1 tuần và 6 tháng có xu hướng giảm so với tuần trước.

8 năm trước

Techcombank "ẵm" trọn 3 giải thưởng quốc tế lớn

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết, trong tháng 6 này Techcombank nhận được 3 giải thưởng quốc tế lớn từ tạp chí Finance Asia.

8 năm trước

Thêm nhiều tín hiệu tốt cho mục tiêu giảm lãi suất

Lãi suất liên ngân hàng trong thời gian qua tiếp tục giảm, song hành với chỉ số lạm phát giảm vừa được công bố tuần qua là những tín hiệu tích cực cho thấy mặt bằng lãi suất trên thị trường đang có xu hướng giảm dần.

8 năm trước

MHB có giá khởi điểm bán đấu giá là 11.000 đồng

Ngày 15/6/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành quyết định số 1324/QĐ-NHNN về giá khởi điểm dể bán đấu giá cổ phần lần đầu của Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB).

8 năm trước

Chứng khoán châu Á đi xuống do thiếu động lực

Chứng khoán châu Á đi xuống trong phiên giao dịch ngày 6/6, do chứng khoán Tokyo chịu sức ép giảm điểm khi cổ phiếu của Công ty điện lực Tokyo (TEPCO) lao dốc, trong khi các số liệu về thị trường việc làm đáng thất vọng của Mỹ cho thấy đà phục hồi chưa vững chắc

8 năm trước

Thị trường chứng khoán tại châu Á ngập sắc xanh

Trong phiên giao dịch ngày 26/5, sắc xanh bao trùm các thị trường chứng khoán châu Á, trong bối cảnh giá hàng hóa và đồng euro phục hồi, thúc đẩy nhiều nhà đầu tư trở lại thị trường để tìm kiếm cơ hội mua vào.

8 năm trước

Chứng khoán sẽ còn chịu bao nhiêu “cơn lốc xoáy”?

Phiên giao dịch ngày 26/5, thị trường chứng khoán Việt Nam nhuộm trong sắc tím, VN-Index tăng tốc hơn 11 điểm lên mức 398 điểm. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá nhiều khả năng đây là đợt phục hồi kỹ thuật, không có nhiều ý nghĩa và lực đỡ chỉ có thể giữ trong một vài phiên.

8 năm trước

Tiếp tục lao dốc, VN-Index bị mất mốc 450 điểm

Nhà đầu tư tỏ ra dè dặt cộng với phiên giảm điểm mạnh từ phiên hôm trước khiến VN-Index sáng nay (19/5) tiếp tục chìm trong sắc đỏ.

8 năm trước

Chứng khoán châu Á biến động không đồng nhất

Sau phiên đi lên mạnh mẽ ngày 18/5, chứng khoán châu Á đã biến động không đồng nhất trong phiên giao dịch ngày 19/5