9 tháng trước

Ngang nhiên chặn đường giao thông để xây nhà ở trên đất công

Một số hộ dân ngang nhiên xây dựng nhà ở trên đất công, không để đường giao thông cho bà con đi làm vườn rẫy, vận chuyển hàng hóa.

9 tháng trước

Sẽ thanh tra Fecredit vì liên quan đến việc cho vay tài chính mua mỹ phẩm Deaura

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang xem xét thanh tra công ty Fecredit vì liên quan tới vấn đề liên kết vay tài chính để mua mỹ phẩm.

khoảng 1 năm trước

Quảng Bình: Công chức xã 3 lần bị kỷ luật vẫn "ung dung" tại vị

Chỉ trong vòng chưa đầy 6 năm, viên công chức mảng địa chính – nông nghiệp – xây dựng thuộc xã ở tỉnh Quảng Bình bị kỷ luật đến 3 lần do sai phạm. Theo quy định, công chức này phải bị buộc thôi việc nhưng đến nay, vị này vẫn "ung dung" tại vị.

khoảng 1 năm trước

Công ty TNHH Găng tay Dong Won Việt Nam khắc phục các vấn đề về môi trường

Phản hồi thông tin Báo Đời sống và Tiêu dùng nêu, Công ty TNHH Găng tay DongWon Việt Nam ( tỉnh Phú Thọ) đã khẳng định quy trình sản xuất về vấn đề môi trường đều đúng quy định, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ: Ghi bệnh án cắt xén?

Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ: Ghi bệnh án cắt xén?

khoảng 1 tháng trước

Bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ (Hà Tĩnh) mổ lấy sỏi ở niệu quản ra, các bác sỹ thực hiện ca mổ nói rằng “sỏi chạy ngược vào thận” và không lấy ra được đành phải khâu lại, chờ vết thương lành rồi đến tán sỏi.

Mẹ nữ sinh bị sát hại ở Điện Biên: 'Sao họ độc mồm vậy?'

Mẹ nữ sinh bị sát hại ở Điện Biên: 'Sao họ độc mồm vậy?'

16 giờ trước

Gia đình nữ sinh Cao Thị Duyên nói sự đau xót trước cái chết của con gái càng tăng lên trước những thông tin đồn đoán vô căn cứ. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng cơ quan chức năng làm chưa quyết liệt ngay từ khi nhận tin báo để ngăn chặn hậu quả vụ án.