Sự kiện hot
Tag
1104 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Thị trường lao dốc, nhiều nhà đầu tư vẫn kiếm đậm

Thị trường trải qua một tuần bán tháo ồ ạt, khi lần lượt các chỉ số có phiên giảm lịch sử, trong đó, VN-Index "bốc hơi" gần 130 điểm, với nhiều cổ phiếu đua nhau giảm sàn trong nhiều phiên. Tuy nhiên, thị trường vẫn chứng kiến nhiều cổ phiếu ngược sóng tăng mạnh,như QCG, AMD, DTL, thậm chí tăng gấp đôi như BPW, VTX...

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thông tin một số doanh nghiệp và các cổ đông nội bộ lên kế hoạch mua lại cổ phiếu đã "phát huy" tác dụng khi nhiều mã giao dịch khởi sắc trở lại. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù thị trường đã có những tín hiệu tích cực với những phiên hồi phục và sự trở lại mua ròng của khối ngoại, nhưng hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua vẫn mất giá. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Chiến lược đầu tư trong thị trường giá xuống

Từ đầu năm 2020 đến nay, thị trường chứng khoán lao dốc vì bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, VN-Index mất 1/3 giá trị, trong đó không ít cổ phiếu giảm giá 30 - 50%, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư theo chiến lược Net Net.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/3 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Bàn tròn chứng khoán: Lòng tham sẽ được kích thích?

Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh tuần vừa qua, nhiều cổ phiếu đã ghi nhận tình trạng "giảm sâu, tăng sốc" trong thời gian ngắn. Điều này đã phần nào kích thích lòng tham ở những nhà đầu cơ ngắn hạn. Liệu nhóm cổ phiếu nào sẽ được ưu tiên lựa chọn trong thời điểm này? Cùng Báo Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần mới.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Dù thị trường khởi sắc trở lại và VN-Index đã vượt thành công kháng cự 700 điểm nhưng nhiều cổ phiếu được khuyến nghị mua trong tuần qua vẫn để mất giá, thậm chí có mã giảm tới hơn 10%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Big_Trends: Mặt bằng cổ phiếu đã ở mức thấp và rất hấp dẫn

Liệu có phải là các phiên bulltrap hay thị trường đã tạo đáy và đi lên? Đó là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm sau khi chứng kiến phiên tăng điểm mạnh cuối tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

HDBank hoàn tất chào bán gần 3,3 triệu cp cho nhân viên, giá 10.000 đồng/cp

Số cổ phiếu trên được phân phối cho 205 cán bộ, nhân viên của ngân hàng trong thời gian từ ngày 9/3 đến ngày 31/3.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 10/4: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

Nhiều cổ phiếu đã đạt được mức hồi phục ấn tượng trong tuần và hiện đang tiệm cận các vùng kháng cự mạnh. Điều này có thể khiến chỉ số gặp áp lực chốt lời mạnh và điều chỉnh trong một vài phiên kế tiếp.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Cùng diễn biến thị trường có tuần giao dịch bùng nổ, tất cả các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua đều tăng vọt, trong đó nhiều mã tăng trên 10%, thậm chí vượt 20% như VRE. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bluechip khởi sắc

Điểm nhấn thị trường đến từ nhóm dầu khí, với tuần thứ 2 liên tiếp có giao dịch sôi động nhờ kỳ vọng vào việc cắt giảm sản lượng dầu của OPEC+, cùng với đó là sự khởi sắc của không ít các bluechip trong tuần này đã kéo VN-Index tăng hơn 56 điểm trong tuần vừa qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 27/4: Chú ý các cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý I khả quan

Với 3 phiên tăng điểm liên tiếp, thị trường đã kết thúc tuần với dấu hiệu tích cực khi hình thành vùng đáy sau cao hơn đáy trước. Nhà đầu tư chấp nhận vào hàng kể cả khi lượng hàng T+ còn chưa được giải phóng cho thấy kỳ vọng đã lạc quan hơn và tâm lý tích cực hiện tại là cơ sở để thị trường còn tiếp tục tăng tiếp.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/4 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù thị trường tiếp tục để mất điểm nhưng tuần qua, nhóm cổ phiếu bất động sản và khu công nghiệp có khá nhiều điểm sáng. Trong đó, hầu hết các cổ phiếu trong các nhóm ngành này được đưa ra khuyến nghị đều tăng trưởng, đặc biệt có TIP đã tăng hơn 16% chỉ trong 3 phiên giao dịch. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm Dầu khí, Ngân hàng và Vingroup bùng nổ

Tuần giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 đã rất tích cực cả về điểm số và thanh khoản, khi nhà đầu tư tỏ ra lạc quan hơn với triển vọng của thị trường. Trong đó, đáng kể là tác động của giá dầu thô phục hồi đến nhóm dầu khí và nhóm cổ phiếu trụ cột là ngân hàng có sự đồng thuận cao, bên cạnh nhóm 3 cổ phiếu lớn Vingroup.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu bluechip được đưa ra khuyến nghị mua trong tuần qua đều giữ đà tăng nhẹ, ngoại trừ cổ phiếu thép HPG bùng nổ với mức tăng lên tới hơn 15%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

KDF lên phương án sát nhập vào Công ty mẹ KDC

Tại phiên họp thường niên sắp tới, Công ty cổ phần Thực phẩm đông lạnh Kido (KDF) sẽ trình đại hội đồng cổ đông thông qua phương án sáp nhập vào công ty mẹ là Tập đoàn Kido (KDC).

4 năm trước

KDF lên phương án sát nhập vào Công ty mẹ KDC

Tại phiên họp thường niên sắp tới, Công ty cổ phần Thực phẩm đông lạnh Kido (KDF) sẽ trình đại hội đồng cổ đông thông qua phương án sáp nhập vào công ty mẹ là Tập đoàn Kido (KDC).

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/5 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Thị trường chứng khoán: Khi tất cả đều thắng là khi dễ mất

“Có ít nhất 10 đội lái đề nghị kết hợp làm giá cổ phiếu”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Quân (HQC) tiết lộ tại Ðại hội đồng cổ đông cuối tuần qua khi giá cổ phiếu của HQC chỉ còn hơn 1.000 đồng/cổ phiếu. Ðầu tuần này, giá cổ phiếu HQC đã tăng trần khi Công ty đặt kế hoạch lãi 63 tỷ đồng và hứa hẹn trả cổ tức bằng tiền mặt cho năm 2020.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 4/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường duy trì đà tăng khá tốt trong tuần đầu tiên của tháng 6, phần lớn các cổ phiếu đưa đưa ra khuyến nghị cũng đã giao dịch khởi sắc, điển hình các mã DGC, DGW có mức tăng hơn 10%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/6

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/6 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường quay đầu mất điểm, phần lớn các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua tuần qua đã không "đi đúng hướng" do chịu áp lực bán chốt lời, đáng kể có DBC giảm tới 17,5%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường vừa trải qua tuần giao dịch khá nhiều cảm xúc và chỉ số VN-Index đã hồi phục trở lại nhờ dòng tiền sôi động. Tuy nhiên, hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua chỉ biến động khá nhẹ, thậm chí "đứng yên" như FPT. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Dòng tiền trở nên suy yếu khiến thị trường có một tuần giao dịch ảm đạm và hầu hết các cổ phiếu đưa ra khuyến nghị trong tuần qua cũng mất giá. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/6

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/6 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đã có tuần giao dịch phân hóa. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu đi ngược xu hướng nhờ “câu chuyện riêng”

Sau giai đoạn tăng điểm mạnh, giá nhiều cổ phiếu đồng loạt điều chỉnh theo thị trường, nhưng vẫn có các mã duy trì được xu hướng tăng như GTN, PET, VGC...

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường đã có tuần giao dịch khởi sắc và hầu hết các cổ phiếu đưa ra khuyến nghị đều bật tăng, đáng kể có GEX và SAB tăng hơn 15%.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: SAB rực sáng nhờ thông tin liên quan đến thoái vốn

Nhóm cổ phiếu nổi bật nhất tuần vẫn là những cổ phiếu có thông tin riêng như SAB, GEX và tân binh THD và BVB.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Công ty cổ phần Thủy sản Mekong bị xử phạt do bán cổ phiếu quỹ nhưng không báo cáo

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã phát đi thông báo về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Thủy sản Mekong do bán cổ phiếu quỹ nhưng không báo cáo UBCKNN theo quy định pháp luật.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Sóng gió tại MSH

Thị trường phục hồi nhẹ, nhưng thanh khoản suy giảm cho thấy một bộ phận dòng tiền vẫn đứng ngoài chờ đợi tín hiệu về mặt xu hướng. Nhóm cổ phiếu được quan tâm trở lại với các mã đầu cơ, và một vài cổ phiếu có thông tin riêng như ACL, MSH.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 31/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 31/7 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi thị trường có tuần giảm khá sâu và hầu hết các mã lớn cũng đều mất điểm, thì vẫn có những mã được đưa ra khuyến nghị đã tăng 10-20%, thậm chí lên tới 60% như DNM.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 4/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh những thông tin hỗ trợ từ doanh nghiệp, diễn biến thị trường hồi phục tích cực đã giúp các cổ phiếu có tuần giao dịch khởi sắc, trong đó hàng loạt mã đưa ra khuyến nghị có mức tăng vượt 10%.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù thị trường biến động khá giằng co và lên xuống quanh vùng giá 850 điểm, nhưng vẫn có nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị có mức tăng vượt 10%.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu PLX: Kế hoạch trả cổ tức còn lại của năm 2019 bằng tiền, tỷ lệ 10%

Mới đây, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, mã chứng khoán PLX – sàn HOSE) vừa thông qua kế hoạch chi trả cổ tức còn lại của năm 2019.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường đã có tuần giao dịch khởi sắc và nhiều mã được đưa ra khuyến nghị cũng có ghi nhận mức tăng khá tốt, điển hình là bộ đôi bluechip MWG và PLX tăng vượt 10%.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và dầu khí nâng bước thị trường

Thị trường tăng điểm đi kèm thanh khoản cải thiện với đóng góp lớn từ 2 nhóm cổ phiếu lớn là ngân hàng và dầu khí. Trong khi đó, dòng tiền tập trung giao dịch mạnh tại nhiều mã vừa và nhỏ có thông tin riêng như TAC, NHH, TTF, PTL, LIG...

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 31/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 31/8 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù thị trường tăng khá tốt trong tuần đầu tiên của tháng 9, nhưng diễn biến các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị chỉ biến động nhẹ, thậm chí có những mã mất giá như KBC, VPB.

4 năm trước

Cổ phiếu MWG: Tiến triển tích cực bất chấp bối cảnh khó khăn của ngành

Chuỗi TGDĐ (điện thoại) và DMX (điện máy) đang đối mặt với các thách thức từ chi tiêu không thiết yếu thấp hơn. Dù vậy, MWG có kế hoạch mở tổng cộng 1.000 cửa hàng DMX siêu nhỏ (mô hình mới) sau giai đoạn thử nghiệm thành công, cho thấy khả năng điều chỉnh tăng dự báo của chúng tôi cho DMX sau năm 2020. Chuỗi BHX (siêu thị mini) ghi nhận tiến độ tích cực trong gia tăng doanh số/cửa hàng trong tháng 7 so với tháng 6/2020, và dư địa để biên LN gộp tăng trưởng trong năm 2020. Ban lãnh đạo công ty duy trì kế hoạch BHX sẽ đạt điểm hòa vốn trước chi phí hành chính & quản lý (G&A) vào cuối năm 2020.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh diễn biến thị trường trong vùng tích lũy và quay đầu điều chỉnh sau 5 tuần tăng liên tiếp, các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua cũng không đạt được kỳ vọng, thậm chí nhiều mã giảm giá.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu thép nổi bật

VN-Index có một tuần giao dịch tích cực và chính thức vượt qua ngưỡng cản mạnh 900 điểm nhờ nhiều nhóm ngành cổ phiếu khởi sắc, trong đó nhóm cổ phiếu thép tăng mạnh nhất với những cái tên quen thuộc như HPG, HSG, NKG.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Big_trend: Hãy tập trung và giao dịch có kỷ luật

Đã có những nghi ngại về việc thị trường khó có thể vượt qua mốc 900 điểm trong hiện tại. Đó cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đẩy mạnh bán ra ở các phiên giữa tuần.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

MB chuẩn bị chia cổ tức bằng cổ phiếu

MB chuẩn bị chi trả cổ tức năm 2019 bằng cổ phiếu với tỉ lệ 15%. Thời gian chia cổ tức dự kiến diễn ra quí IV năm nay.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường tiếp tục tăng nhẹ, các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng có mức biến động khá hẹp với mức tăng giảm chủ yếu chưa tới 5%, ngoại trừ MWG tăng hơn 6%.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu TPB: Triển vọng tăng trưởng lợi nhuận hậu Covid-19 lạc quan

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB) định hướng trở thành ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, và hiện là ngân hàng bán lẻ quy mô nhỏ, hiện đại với thế mạnh chính là cho vay mua nhà và ô tô. TPB đã hoạt động hiệu quả sau giai đoạn tái cấu trúc 2012-14, ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép LNTT giai đoạn 2014-19 là 42%/ năm.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều có mức tăng khá khiêm tốn. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều giao dịch khởi sắc, trong đó đáng kể là các cổ phiếu bluechip giao dịch ấn tượng, với điểm nhấn là MSN tăng tới hơn 25%.

4 năm trước

Big_trends: Cơ hội giải ngân lớn sẽ lại đến

Diễn biến TTCK tuần qua được đánh giá là tương đối tích cực. Giá trị giao dịch trên toàn thị trường vẫn duy trì ở mức cao phản ánh việc dòng tiền tham gia vào thị trường khá tốt.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các công ty chứng khoán đã có tuần nhận định thất bại khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều mất giá, điều đáng nói hơn là thị trường đã tăng điểm trong 5 phiên liên tiếp.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Nhìn lại các dự báo chứng khoán tuần qua

Thị trường đảo chiều giảm khá mạnh trong tuần qua do sức ép của nhiều mã cổ phiếu lớn suy yếu. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: FLC và HTN bùng nổ

Các chỉ số chính tăng điểm trở lại nhờ nhóm cổ phiếu trụ cột ngân hàng hồi phục, nhưng thanh khoản thị trường lại suy giảm mạnh. Dòng tiền ưu ái vào các mã vừa và nhỏ có tính đầu cơ cao như FLC, HSG, OGC, EVG, và đáng kể khác tại HTN với thông tin chia cổ tức.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,18 điểm (+0,42%) lên 999,94 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,02 điểm (+0,11%) lên 960,63 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 205 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 12 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Trong khi nhóm midcap giảm 0,45% thì nhóm smallcap lại tăng nhẹ 0,02%.

4 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,03 điểm (+0,6%) lên 1.005,97 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,53 điểm (+0,37%) lên 964,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 203 mã tăng/216 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 7 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,24% và 0,40%.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GMD

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC điều chỉnh khuyến nghị cho CTCP Gemadept (GMD) còn KHẢ QUAN từ MUA dù tăng giá mục tiêu thêm 19% đạt 29.000 đồng/cổ phiếu khi giá cổ phiếu của GMD đã tăng mạnh 29% trong 3 tháng qua. Giá mục tiêu của chúng tôi tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng 12,3%, bao gồm lợi suất cổ tức 4,5%.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù dòng tiền chảy mạnh giúp thị trường có tuần giao dịch khởi sắc và chỉ số VN-Index đã vượt qua mốc kháng cự tâm lý mạnh 1.000 điểm, nhưng nhiều cổ phiếu được đưa khuyến nghị tuần qua đã để mất giá.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/11

Dừng lúc đóng cửa phiên cuối tuần trước, chỉ số VN-Index tăng 4,25 điểm (+0,42%) lên 1.010,22 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 6,95 điểm (+0,72%) lên 971,11 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 251 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 12 mã giảm và 03 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm Midcap và nhóm Smallcap lần lượt tăng 0,95% và 0,73%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NT2

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì giá mục tiêu 26.200 đồng/CP và khuyến nghị MUA dành cho CTCP Nhiệt điện Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,14 điểm (-0,71%) xuống 1.003,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 5,22 điểm (-0,54%) còn 965,89 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 182 mã tăng/247 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 19 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Đáng chú ý, dòng tiền duy trì ở nhóm midcap và nhóm smallcap giúp 2 nhóm này lần lượt tăng 0,1% và 0,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,79 điểm (+0,58%) lên 1.008,87 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,46 điểm (+1,08%) lên 976,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 221 mã tăng/199 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 7 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,52% và 0,69%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,45 điểm (+0,54%) lên 1.014,32 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,6 điểm (+0,37%) lên 979,95 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 234 mã tăng/199 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,44% và 0,09%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu PVS: Kỳ vọng kho nổi FSO mới bắt đầu hoạt động từ năm 2021

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị KHẢ QUAN cho Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PVS) trong khi tăng giá mục tiêu thêm khoảng 28% khi VCSC tăng dự báo lợi nhuận cốt lõi năm 2020 thêm 29% do lợi nhuận cao hơn từ dự án Sao Vàng – Đại Nguyệt (SVĐN), VCSC loại bỏ mức chiết khấu 20% cho biến động giá dầu khi VCSC giả định giá dầu đã bình ổn sau khi biến động mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020 và VCSC cập nhật giá mục tiêu đến cuối năm 2021 và giảm tỷ lệ WACC.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,48 điểm (+0,54%) lên 1.019,8 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,49 điểm (+0,56%) lên 985,44 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 267 mã tăng/146 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 11 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,38% và 0,72%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,69 điểm (+0,17%) lên 1.021,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 1,1 điểm (-0,11%) còn 984,34 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 197 mã tăng/249 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap tăng 0,36% và smallcap giảm 0,14%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,48 điểm (+0,83%) lên 1.029,98 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,67 điểm (+0,78%) lên 992,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 275 mã tăng/149 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 7 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,55% và 1,39%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VJC: Vượt qua một năm thách thức nhưng cần nhiều thời gian hơn để phục hồi

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC tăng giá mục tiêu thêm 36% lên 123.000 đồng/cổ phiếu nhưng duy trì khuyến nghị PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG khi giá cổ phiếu của CTCP Hàng không Vietjet (VJC) đã tăng 18% trong vòng 3 tháng qua.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KDH

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị MUA cho KDH và tăng giá mục tiêu thêm 6% lên mức 31.500 đồng/CP, chủ yếu đến từ việc cập nhật giá mục tiêu đến cuối năm 2021 và tỷ lệ WACC thấp hơn do giả định chi phí vốn thấp hơn. Trong khi đó, VCSC nhìn chung vẫn giữ nguyên dự báo lợi nhuận và doanh số bán hàng của công ty khi KQKD 9 tháng năm 2020 phù hợp với kỳ vọng của VCSC.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,72 điểm (-0,07%) xuống 1.029,26 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,6 điểm (+0,16%) lên 993,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 240 mã tăng/203 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 17 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 0,41% và 0,78%.

3 năm trước

Vinaconex đã mua lại 39,3 triệu cổ phiếu với giá 41.823 đồng/cp

Doanh nghiệp chi 1.643 tỷ đồng để mua 39,3 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ.

3 năm trước

Vinaconex đã mua lại 39,3 triệu cổ phiếu với giá 41.823 đồng/cp

Doanh nghiệp chi 1.643 tỷ đồng để mua 39,3 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,87 điểm (+0,96%) lên 1.039,13 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,42 điểm (+1,05%) lên 1.004,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 288 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng, 3 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,42% và 0,53%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường tiếp tục khởi sắc giúp VN-Index vượt xa mốc 1.040 điểm và xác lập đỉnh mới của năm. Tuy nhiên, diễn biến các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị không được như kỳ vọng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,05 điểm (+1,46%) lên 1.045,96 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 14,37 điểm (1,45%) lên 1.008,65 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 313 mã tăng/124 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng, 3 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,07% và 1,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,3 điểm (+1,73%) lên 1.064,09 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 15,63 điểm (+1,55%) lên 1.024,28 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 343 mã tăng/112 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 1 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,44% và 1,78%.

3 năm trước

Mộc Châu Milk lên sàn giá 30.000 đồng/cp vào ngày 18/12

Mộc Châu Milk được cấp mã chứng khoán MCM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 30.000 đồng/cp,

3 năm trước

Mộc Châu Milk lên sàn giá 30.000 đồng/cp vào ngày 18/12

Mộc Châu Milk được cấp mã chứng khoán MCM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 30.000 đồng/cp,

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,82 điểm (-0,83%) xuống 1.055,27 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 11,26 điểm (-1,1%) còn 1.013,02 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 181 mã tăng/262 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 24 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Đáng chú ý, dòng tiền có sự dịch chuyển đến nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ để tìm kiếm lợi nhuận, nhóm midcap và nhóm smallcap với mức tăng lần lượt 0,46% và 0,68%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,72 điểm (+1,11%) lên 1.066,99 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,7 điểm (+1,65%) lên 1.029,72 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 296 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 3 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Dòng tiền duy trì ở nhóm midcap và smallcap giúp các chỉ số có mức tăng lần lượt 0,68% và 1,15%.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/12 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong tuần giao dịch đầy biến động, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đã có mức tăng vượt 15%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,69 điểm (+1,49%) lên 1.067,46 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,7 điểm (+1,94%) lên 1.036,65 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 301 mã tăng/129 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 0 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,81% và 1,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,62 điểm (+1,28%) lên 1.081,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,06 điểm (+1,26%) lên 1.049,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 292 mã tăng/138 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 4 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,13% và 1,48%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,37 điểm (+0,22%) lên 1.083,45 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,52 điểm (+0,24%) lên 1.052,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 269 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 15 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 2,18% và 2,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,55 điểm (-0,42%) xuống 1.078,9 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,53 điểm (- 0,62%) còn 1.045,7 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/215 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 19 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường vừa trải qua tuần giao dịch với nhiều biến cố, tuy vậy, chỉ số VN-Index vẫn duy trì được đà tăng điểm và nhiều mã được đưa ra khuyến nghị tuần qua cũng có mức tăng vượt 10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 11,38 điểm (-1,05%) xuống 1.067,52 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 11,75 điểm (-1,12%) còn 1.033,95 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 88 mã tăng/367 mã giảm, ở rổ VN30 có 2 mã tăng, 26 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 1,03% và 1,83%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,9 điểm (+1,58%) lên 1.084,42 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,18 điểm (+1,76%) lên 1.052,13 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 339 mã tăng/120 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 2 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,05% và 2,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,91 điểm (+0,64%) lên 1.091,33 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,1 điểm (+0,2%) lên 1.054,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 240 mã tăng/194 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,06% và 1,18%.

3 năm trước

Góc nhìn lịch sử: Cổ phiếu và trái phiếu

Bộ phận phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) mới đây đã có báo cáo cập nhật về góc nhìn lịch sử của cổ phiếu và trái phiếu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,16 điểm (+0,75%) lên 1.099,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 4,16 điểm (+0,39%) lên 1.058,39 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 275 mã tăng/174 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 9 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,96% và 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,95 điểm (-0,18%) xuống 1.097,54 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,77 điểm (+0,07%) lên 1.059,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/212 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 0,40% và 0,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/1

Kết thúc năm 2020, chỉ số VN-Index tăng +142,88 điểm – tương đương +14,87%, đóng cửa ở mức 1103,87 điểm. Chỉ số có 301 mã tăng và 96 mã giảm. Trên sàn HNX, trong năm 2020, chỉ số HNX-Index tăng +100,61 điểm – tương đương +98,15%, lên 203,12 điểm. Chỉ số tăng điểm có 234 mã tăng và 122 mã giảm.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,6 điểm (+1,5%) lên 1.120,47 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,1 điểm (+1,97%) lên 1.091,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 380 mã tăng/75 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 2 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 2,31% và 2,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,08 điểm (+1,08%) lên 1.132,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 12,43 điểm (+1,14%) lên 1.104,3 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 277 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 9 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,02% và 0,87%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,66 điểm (+0,94%) lên 1.143,21 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,42 điểm (+0,85%) lên 1.113,72 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 244 mã tăng/197 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 13 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,06% và smallcap tăng 0,29%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,28 điểm (+1,16%) lên 1.156,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,87 điểm (+1,51%) lên 1.130,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 302 mã tăng/142 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 4 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,76% và 1,14%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,2 điểm (+0,97%) lên 1.167,69 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 17,27 điểm (+1,53%) lên 1.147,86 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 311 mã tăng/137 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,52% và 0,93%.

3 năm trước

FMC chuẩn bị phát hành gần 10 triệu cp, giá 25,000 đồng/cp

Số cổ phiếu trên được FMC chào bán cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 5:1 (1 cổ phần được hưởng 01 quyền, 05 quyền sẽ được mua 1 cổ phần mới). Thời hạn cho cổ đông đăng ký mua cổ phần mới dự kiến sẽ từ ngày 27/01-26/02/2021.

3 năm trước

FMC chuẩn bị phát hành gần 10 triệu cp, giá 25,000 đồng/cp

Số cổ phiếu trên được FMC chào bán cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 5:1 (1 cổ phần được hưởng 01 quyền, 05 quyền sẽ được mua 1 cổ phần mới). Thời hạn cho cổ đông đăng ký mua cổ phần mới dự kiến sẽ từ ngày 27/01-26/02/2021.

3 năm trước

PDR: Tạm ứng cổ tức đợt 2/2020 bằng cổ phiếu

PDR sẽ phát hành gần hơn 39,6 triệu cổ phiếu theo tỷ lệ 10% để tạm ứng cổ tức đợt 2/2020 cho cổ đông

3 năm trước

PDR: Tạm ứng cổ tức đợt 2/2020 bằng cổ phiếu

PDR sẽ phát hành gần hơn 39,6 triệu cổ phiếu theo tỷ lệ 10% để tạm ứng cổ tức đợt 2/2020 cho cổ đông

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,2 điểm (+1,47%) lên 1.184,89 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 15,54 điểm (+1,35%) lên 1.163,4 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 313 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 10 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,96% và 1,28%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,39 điểm (+0,62%) lên 1.192,28 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,63 điểm (+0,48%) lên 1.169,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 269 mã tăng/178 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 9 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,48% và 1,35%

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/1

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 14/01/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,35 điểm (+0,11%) lên 1.187,4 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 4,42 điểm (+0,38%) lên 1.168,99 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 258 mã tăng/173 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 15 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,17% và 1,00%.

3 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng tuần qua: SHB dẫn đầu tăng giá, vốn hóa ngành vượt 1,4 triệu tỷ

Tuần giao dịch vừa qua ghi nhận 17/24 mã ngân hàng tăng giá. Giá trị vốn hóa chốt ngày 15/1 ở mức 1,402 triệu tỷ đồng, tăng gần 16.900 tỷ so với cuối tuần trước, tương ứng tăng 1,22%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/1

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 18/01/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/1

Các cổ phiếu chứng quyền gặp áp lực chốt lời khi thị trường cơ sở yếu về cuối phiên, thị trường chứng quyền quay đầu giảm trên diện rộng khi các mã CW có tỷ trọng lớn như ngân hàng bị giảm mạnh, đã có 7 cổ phiếu cơ sở tăng trong khi có 14 cổ phiếu giảm và 0 cổ phiếu giữ tham chiếu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 60,94 điểm (-5,11%) xuống 1.131 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 66,02 điểm (-5,63%) còn 1.107,32 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 44 mã tăng/437 mã giảm, ở rổ VN30 có 30 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 4,38% và 4,62%.

3 năm trước

SeABank đạt lợi nhuận trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, hoàn thành 115% kế hoạch 2020

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với kết quả tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay: lợi nhuận hợp nhất trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2019; tỷ lệ ROE là 11,06%; tỷ lệ thu thuần ngoài lãi trên tổng thu thuần đạt 33,2%. Bên cạnh đó, tỷ lệ nợ xấu của SeABank chỉ ở mức 1,86%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,68 điểm (+0,33%) lên 1.134,68 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,89 điểm (+0,8%) lên 1.116,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 209 mã tăng/235 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 6 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap vẫn giảm lần lượt 0,40% và 0,88%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 29,53 điểm (+2,6%) lên 1.164,21 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 35,09 điểm (+3,14%) lên 1.151,3 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 425 mã tăng/42 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 3 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 3,26% và 3,09%.

3 năm trước

Vingroup chào bán gần 7.000 tỷ đồng trái phiếu

Hiện tại, Vingroup đã có thông báo chào bán trái phiếu đợt 1 với thời gian để nhà đầu tư đăng ký mua và nộp tiền từ 20/1 đến 18/2.

3 năm trước

Vingroup chào bán gần 7.000 tỷ đồng trái phiếu

Hiện tại, Vingroup đã có thông báo chào bán trái phiếu đợt 1 với thời gian để nhà đầu tư đăng ký mua và nộp tiền từ 20/1 đến 18/2.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/1

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 25/01/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,73 điểm (-0,06%) còn 1.166,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,29 điểm (-0,2%) xuống 1.154,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 236 mã tăng/219 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,63% và 0,42%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 29,93 điểm (-2,57%) xuống 1.136,12 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 29,2 điểm (-2,53%) còn 1.125,09 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 78 mã tăng/395 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 26 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 2,74% và 2,58%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 32,67 điểm (+3,19%) lên 1.056,61 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 37,56 điểm (+3,72%) lên 1.048,31 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 375 mã tăng/90 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 5 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,58% và 1,57%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 21,1 điểm (-2%) còn 1.035,51 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 18,45 điểm (-1,76%) còn 1.029,86 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 90 mã tăng/369 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 3,22% và 3,38%

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 40,02 điểm (+3,86%) lên 1.075,53 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 49,84 điểm (+4,84%) lên 1.079,7 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 331 mã tăng/130 mã giảm, ở rổ VN30 có 30 mã tăng, 0 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,84% và 1,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 35,76 điểm (+3,32%) lên 1.111,29 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 38,28 điểm (+3,55%) lên 1.117,98 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 414 mã tăng/56 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 01 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 3,76% và 3,29%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,9 điểm (+0,08%) lên 1.112,19 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,24 điểm (-0,24%) còn 1,117,74 điểm. Độ rộng thị trường cân bằng, toàn thị trường có 209 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 14 mã giảm và 6 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,77% và 0,62%.

3 năm trước

VNM: Hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2020, được vinh danh "Tài sản đầu tư có giá trị của Asean"

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) công bố báo cáo tài chính quý 4 và cả năm 2020. Nỗ lực vượt qua thách thức của năm 2020, Vinamilk đã hoàn thành kế hoạch năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 59.723 tỷ đồng, tăng 5,9% so với cùng kỳ 2019 và đưa các công ty thành viên GTN, MCM tăng trưởng ấn tượng chỉ sau 1 năm sáp nhập.

3 năm trước

VNM: Hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2020, được vinh danh "Tài sản đầu tư có giá trị của Asean"

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) công bố báo cáo tài chính quý 4 và cả năm 2020. Nỗ lực vượt qua thách thức của năm 2020, Vinamilk đã hoàn thành kế hoạch năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 59.723 tỷ đồng, tăng 5,9% so với cùng kỳ 2019 và đưa các công ty thành viên GTN, MCM tăng trưởng ấn tượng chỉ sau 1 năm sáp nhập.

3 năm trước

Dầu Tường An chào bán cổ phiếu với giá 40.000 đồng/cp

Giá chào bán dự kiến là 40.000 đồng/cp, tương đương số tiền dự thu gần 678 tỷ đồng. Trong khi đó giá trị sổ sách công ty cuối năm 2020 là 13.231 đồng/cp, thị giá trên sàn chứng khoán là 47.900 đồng/cp.

3 năm trước

Dầu Tường An chào bán cổ phiếu với giá 40.000 đồng/cp

Giá chào bán dự kiến là 40.000 đồng/cp, tương đương số tiền dự thu gần 678 tỷ đồng. Trong khi đó giá trị sổ sách công ty cuối năm 2020 là 13.231 đồng/cp, thị giá trên sàn chứng khoán là 47.900 đồng/cp.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/2 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,72 điểm (+1,32%) lên 1.126,91 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 17,76 điểm (+1,59%) lên 1.135,5 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 297 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 1 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,21% và 1,51%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/2

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 17/02/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,60 điểm (+1,61%) lên 1.174,38 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,03 điểm (+1,1%) lên 1.187,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 277 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 2 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,62% và 0,94%.

3 năm trước

Quỹ Norges Bank bán hơn 1 triệu cổ phiếu CII

Sau đợt giao dịch, quỹ Norges Bank thuộc nhóm Dragon Capital sẽ giảm sở hữu từ 9,17% về 8,68% vốn điều lệ tại CII..

3 năm trước

Quỹ Norges Bank bán hơn 1 triệu cổ phiếu CII

Sau đợt giao dịch, quỹ Norges Bank thuộc nhóm Dragon Capital sẽ giảm sở hữu từ 9,17% về 8,68% vốn điều lệ tại CII..

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,54 điểm (+0,13%) lên 1.175,04 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,04 điểm (-0%) còn 1.180,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 199 mã tăng/231 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 20 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap giảm 0,1% và nhóm smallcap tăng 0,63%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,60 điểm (+0,22%) lên 1.177,64 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,92 điểm (+0,16%) lên 1.182,47 điểm. Độ rộng thị trường tương đối cân bằng, toàn thị trường có 233 mã tăng/201 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 15 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,57% và smallcap với mức tăng 0,66%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 15,63 điểm (-1,33%) còn 1.162,01 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 15,29 điểm (-1,29%) xuống 1.167,18 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 93 mã tăng/357 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 1,27% và 0,83%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,42 điểm (+0,29%) lên 1.165,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,64 điểm (+0,23%) lên 1.169,82 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng khá cân bằng, toàn thị trường có 220 mã tăng/214 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Đáng chú ý, dòng tiền có sự dịch chuyển đến nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ để tìm kiếm lợi nhuận, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,10% và 0,40%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/3

Kết thúc tuần giao dịch, chỉ số VN-Index giảm -5,03 điểm - tương đương -0,43%, xuống mức 1.168,47 điểm. Thị trường giảm điểm tại 1 trên 5 phiên giao dịch tuần này với 181 mã tăng và 193 mã giảm.

3 năm trước

Everland thành công phát hành 45 triệu cổ phiếu

Kết quả 100% tổng số cổ phiếu phát hành và chào bán, tương đương 45 triệu cổ phiếu EVG đã chào bán thành công ra công chúng.

3 năm trước

Everland thành công phát hành 45 triệu cổ phiếu

Kết quả 100% tổng số cổ phiếu phát hành và chào bán, tương đương 45 triệu cổ phiếu EVG đã chào bán thành công ra công chúng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,7 điểm (+1,51%) lên 1.186,17 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,23 điểm (+1,55%) lên 1.191,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 358 mã tăng/85 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 3 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,20% và 2,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,44 điểm (+0,04%) lên 1.186,61 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,88 điểm (+0,24%) lên 1.194,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 227 mã tăng/190 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 14 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,37% và nhóm smallcap tăng 0,74%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,34 điểm (+0,03%) lên 1.186,95 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,89 điểm (+0,07%) lên 1.195,6 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 270 mã tăng/168 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 15 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 0,41% và 1,59%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 18,43 điểm (- 1,55%) còn 1.168,52 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 21,31 điểm (- 1,78%) xuống 1.174,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 95 mã tăng/362 mã giảm, ở rổ VN30 có tới 29 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt là 1,44% và 1,18%.

3 năm trước

SeABank chuẩn bị lên sàn hơn 1,2 tỷ cổ phiếu

Mức giá tham chiếu là 16,800 đồng/cp. Với biên độ giao dịch trong ngày chào sàn 20%, giá cổ phiếu sẽ biến động trọng khoảng từ 13,440-20,160 đồng/cp. Doanh nghiệp được định giá gần 20,307 tỷ đồng.

3 năm trước

SeABank chuẩn bị lên sàn hơn 1,2 tỷ cổ phiếu

Mức giá tham chiếu là 16,800 đồng/cp. Với biên độ giao dịch trong ngày chào sàn 20%, giá cổ phiếu sẽ biến động trọng khoảng từ 13,440-20,160 đồng/cp. Doanh nghiệp được định giá gần 20,307 tỷ đồng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,17 điểm (+0,01%) lên 1.168,69 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,46 điểm (-0,04%) còn 1.173,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 264 mã tăng/169 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 15 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 0,15% và 0,86%.

3 năm trước

Ông Trịnh Văn Quyết hoàn tất mua thêm 15 triệu cổ phiếu FLC

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết thông báo vừa hoàn tất mua thêm 15 triệu cổ phiếu FLC, nâng tỉ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên hơn 30%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,42 điểm (-0,04%) còn 1.168,27 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,83 điểm (-0,33%) còn 1.170 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 274 mã tăng/183 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,01% và 1,92%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,3 điểm (-0,54%) còn 1.161,97 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 7 điểm (-0,6%) còn 1.163 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 187 mã tăng/266 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 22 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap vẫn tăng lần lượt 0,33% và 0,50%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,11 điểm (+0,70%) lên 1.170,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,26 điểm (+0,80%) lên 1.172,26 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 279 mã tăng/177 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 4 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 0,78 % và 0,20%.

3 năm trước

VDSC: Cổ phiếu ngành vật liệu bán dẫn, chúng ta đang ở đâu?

Theo VDSC, trong bối cảnh hiện tại cổ phiếu ngành vật liệu bán dẫn đã có diễn biến tốt trong 15 tháng qua và nằm trên đường 200 EMA, VDSC cho rằng đã đến lúc cần phải điều chỉnh hoặc thoái lui.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,65 điểm (+1,00%) lên 1.181,73 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,45 điểm (+1,40%) lên 1.188,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 297 mã tăng/165 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 3 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 0,83% và 0,72%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường diễn biến rung lắc khi tiệm cận vùng đỉnh lịch sử 1.200 điểm khiến nhiều cổ phiếu quay đầu giảm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

GTNfoods sáp nhập vào Vilico theo tỷ lệ 1,6:1

Với tỷ lệ hoán đổi là 1,6 : 1, Vilico sẽ phát hành tối đa 156,25 triệu cổ phiếu để hoán đổi 250 triệu cổ phiếu GTN, sau khi hoàn tất các cổ đông của GTN sẽ trở thành cổ đông Vilico. Sau sát nhập, GTNfoods sẽ chấm dứt sự tồn tại, toàn bộ tài sản, quyền và nghĩa vụ được chuyển giao cho Vilico.

3 năm trước

GTNfoods sáp nhập vào Vilico theo tỷ lệ 1,6:1

Với tỷ lệ hoán đổi là 1,6 : 1, Vilico sẽ phát hành tối đa 156,25 triệu cổ phiếu để hoán đổi 250 triệu cổ phiếu GTN, sau khi hoàn tất các cổ đông của GTN sẽ trở thành cổ đông Vilico. Sau sát nhập, GTNfoods sẽ chấm dứt sự tồn tại, toàn bộ tài sản, quyền và nghĩa vụ được chuyển giao cho Vilico.

3 năm trước

Cổ phiếu FLC được cấp margin trở lại

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa thông báo đưa cổ phiếu FLC của CTCP Tập đoàn Tập đoàn FLC (HoSE: FLC) ra khỏi danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ từ 11/3.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,17 điểm (-0,01%) còn 1.181,56 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,9 điểm (-0,08%) còn 1.187,81 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 182 mã tăng/280 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 16 mã giảm và 7 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,05% và smallcap tăng 0,18%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3 điểm (+0,25%) lên 1.184,56 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,05 điểm (+0,26%) lên 1.190,86 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 270 mã tăng/195 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 10 mã giảm và 6 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,36% và 1,32%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,66 điểm (-0,39%) còn 1.179,9 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,02 điểm (-0,25%) còn 1.187,84 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 162 mã tăng/297 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 22 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,20% và 0,40%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,19 điểm (+0,52%) lên 1.186,09 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,61 điểm (+0,47%) lên 1.193,45 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 257 mã tăng/190 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 10 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,02% và smallcap tăng 0,29%.

3 năm trước

'Sóng' cổ phiếu ngân hàng vừa và nhỏ

Một loạt cổ phiếu ngân hàng vừa và nhỏ tăng giá mạnh trong những tuần gần đây. Hầu hết các mã này đều mới niêm yết hoặc có thời gian giao dịch trên UPCoM dưới 6 tháng.

3 năm trước

Hưng Thịnh Incons thành công tăng vốn điều lệ

Tổng số tiền thu được từ đợt phát hành là 279,3 tỷ đồng. Hưng Thịnh Incons dự kiến sẽ chuyển giao cổ phiếu cho nhà đâu tư trong quý II/2021.

3 năm trước

Hưng Thịnh Incons thành công tăng vốn điều lệ

Tổng số tiền thu được từ đợt phát hành là 279,3 tỷ đồng. Hưng Thịnh Incons dự kiến sẽ chuyển giao cổ phiếu cho nhà đâu tư trong quý II/2021.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,89 điểm (-0,57%) còn 1.194,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 8,18 điểm (-0,68%) xuống 1.203,36 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 193 mã tăng/251 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 20 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap tăng lần lượt 1,04% và 0,45%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,38 điểm (+0,03%) lên 1.194,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,82 điểm (-0,40%) còn 1.198,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 180 mã tăng/274 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 18 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,32% và smallcap với mức tăng 0,57%.

3 năm trước

Hơn 1,2 tỷ cổ phiếu SeABank chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán, vốn hóa vượt 1 tỷ USD sau phiên ATO

Sáng 24/3/2021 tại Tp.Hồ Chí Minh - Hơn 1,2 tỷ cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán SSB, giá tham chiếu 16.800 đồng/cổ phiếu, tương đương giá trị vốn hóa hơn 20.306 tỷ đồng. Việc niêm yết trên HOSE là sự kiện quan trọng nằm trong lộ trình phát triển của SeABank, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của ngân hàng trên thị trường.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/3 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Nam Hà Nội: muốn tăng doanh thu 61%, phát hành thêm 14 triệu cổ phiếu

Doanh nghiệp đề ra mục tiêu doanh thu 260 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 50 tỷ đồng, lần lượt tăng gần 61% và 19% so với thực hiện năm 2020

3 năm trước

Nam Hà Nội: muốn tăng doanh thu 61%, phát hành thêm 14 triệu cổ phiếu

Doanh nghiệp đề ra mục tiêu doanh thu 260 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 50 tỷ đồng, lần lượt tăng gần 61% và 19% so với thực hiện năm 2020

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường có tuần giảm mạnh gần 2,7% đối với VN-Index và giao dịch biến động mạnh luôn diễn ra trong các phiên. Nhóm các cổ phiếu được các công ty chứng khoán khuyến nghị theo đó chỉ một số ít khởi sắc là GDT và SSN, còn các bluechips như HPG, PNJ, REE, PLX đều giảm.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/3 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,47 điểm (+1,16%) lên 1.175,68 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 12,88 điểm (+1,1%) lên 1.180,07 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 392 mã tăng/83 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 01 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 1,67% và 2,34%.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 31/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 31/3 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Nhà Đà Nẵng muốn chia cổ tức 30% cho năm 2020

Công ty chia cổ tức tiền mặt 15% và cổ tức cổ phiếu 15% để tăng vốn lên 717 tỷ đồng.

3 năm trước

Nhà Đà Nẵng muốn chia cổ tức 30% cho năm 2020

Công ty chia cổ tức tiền mặt 15% và cổ tức cổ phiếu 15% để tăng vốn lên 717 tỷ đồng.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/4 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/4 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường tạo lập đỉnh lịch sử mới, nhiều cổ phiếu cũng đã xác lập đỉnh và có tuần giao dịch khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/4

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 7/4/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Viglacera chính thức trở thành công ty con của Gelex

Với việc mua thành công 18,57 triệu cổ phiếu VGC, Gelex đã chi ra khoảng 650 tỷ đồng cho thương vụ này.

3 năm trước

Viglacera chính thức trở thành công ty con của Gelex

Với việc mua thành công 18,57 triệu cổ phiếu VGC, Gelex đã chi ra khoảng 650 tỷ đồng cho thương vụ này.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,42 điểm (+0,20%) lên 1.242,38 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,41 điểm (+0,19%) lên 1.257,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 267 mã tăng/155 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 7 mã giảm và 6 mã giữ tham chiếu. Nhóm midcap và smallcap cũng lần lượt tăng 0,85% và 1,03%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,49 điểm (-0,60%) còn 1.234,89 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 5,96 điểm (-0,47%) còn 1.251,81 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 167 mã tăng/233 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 20 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng 0,29% và smallcap giảm 0,15%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Với diễn biến thị trường rung lắc và điều chỉnh sau khi tạo đỉnh lịch sử mới, diễn biến các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng không được như kỳ vọng, thậm chí nhiều mã quay đầu giảm.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/4 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 20,79 điểm (+1,69%) lên 1.252,45 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 24,93 điểm (+1,99%) lên 1.278,19 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 301 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 6 mã giảm và 4 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,49% và 1,21%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,12 điểm (-0,33%) xuống 1.248,33 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,84 điểm (-0,07%) còn 1.277,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 113 mã tăng/312 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 20 mã giảm và 7 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 1,59% và 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,62 điểm (-0,69%) còn 1.247,25 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,57 điểm (-0,51%) xuống 1.284,20 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/294 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng, 24 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 0,40% và 0,27%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường vừa trải qua tuần giao dịch đầy khó khăn bởi diễn biến rung lắc do áp lực bán gia tăng mạnh và phần lớn các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua cũng không mấy khả quan.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,54 điểm (+0,60%) lên 1.255,87 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,42 điểm (+1,05%) lên 1.290,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 263 mã tăng/153 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 9 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,36% và 1,31%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,54 điểm (-0,68%) xuống 1.238,71 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 7,33 điểm (-0,57%) còn 1.276,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 81 mã tăng/355 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 21 mã giảm và mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 1,16% và 1,58%.

3 năm trước

Khải Hoàn Land đấu giá thành công 16 triệu cổ phiếu

Toàn bộ 16 triệu cổ phiếu được đấu giá thành công, thu về gần 231 tỷ đồng

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/4

Dừng lúc đóng cửa phiên 23/4, chỉ số VN-Index tăng 20,71 điểm (+1,69%) lên 1.248,53 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 29,86 điểm (+2,35%) lên 1.301,39 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 305 mã tăng/115 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 3 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,47% và 1,25%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 32,76 điểm (-2,62%) xuống 1.215,77 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 26,35 điểm (-2,02%) xuống 1.275,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 91 mã tăng/340 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,13% và 2,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,98 điểm (+0,33%) lên 1.219,75 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,77 điểm (+0,69%) lên 1.283,81 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 190 mã tăng/221 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap giảm lần lượt 0,10% và 0,26%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,80 điểm (+0,80%) lên 1.229,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,25 điểm (+0,80%) lên 1.294,06 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 280 mã tăng/128 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 7 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 1,44% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,84 điểm (+0,80%) lên 1.239,39 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,22 điểm (+1,41%) lên 1.312,28 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 220 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng và 10 mã giảm. Trong khi nhóm midcap tăng cùng xu hướng của thị trường với mức tăng nhẹ 0,28% thì nhóm smallcap lại giảm 0,11%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,81 điểm (+0,23%) lên 1.242,2 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 15,75 điểm (+1,20%) lên 1.328,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 154 mã tăng/263 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lại giảm lần lượt 1,05% và 0,52%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/5

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 6/5/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,86 điểm (-0,47%) xuống 1.250,57 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,25 điểm (-0,17%) còn 1.344,64 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 148 mã tăng/262 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 23 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 0,23% và 0,56%.

3 năm trước

BII muốn phát hành 35,5 triệu cổ phiếu

Mục tiêu của doanh nghiệp là huy động tối thiểu 355 tỷ đồng để góp vốn vào Công ty TNHH MTV Golden Paddy đầu tư nhà máy chế biến gạo (205 tỷ đồng) và góp vào Công ty TNHH Toccoo Việt Nam để đầu tư nhà máy chế biến rau củ quả đông lạnh (150 tỷ đồng).

3 năm trước

BII muốn phát hành 35,5 triệu cổ phiếu

Mục tiêu của doanh nghiệp là huy động tối thiểu 355 tỷ đồng để góp vốn vào Công ty TNHH MTV Golden Paddy đầu tư nhà máy chế biến gạo (205 tỷ đồng) và góp vào Công ty TNHH Toccoo Việt Nam để đầu tư nhà máy chế biến rau củ quả đông lạnh (150 tỷ đồng).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,76 điểm (-0,70%) xuống 1.241,81 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,91 điểm (-0,29%) còn 1.340,73 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 118 mã tăng/307 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 22 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 1,05% và 0,75%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,77 điểm (+1,43%) lên 1.259,58 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 29,93 điểm (+2,33%) lên 1.370,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 214 mã tăng/207 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 7 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng 0,38% và smallcap giảm 0,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,54 điểm (-0,28%) xuống 1.256,04 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 11,47 điểm (-0,84%) còn 1.359,19 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 261 mã tăng/164 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 21 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Áp lực chốt lời khiến dòng tiền dịch chuyển sang nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 1,02% và 0,74%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,10 điểm (-0,56%) xuống 1.261,99 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 9,99 điểm (-0,72%) còn 1.370,18 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 163 mã tăng/254 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 23 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,14% và 0,27%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi nhóm cổ phiếu thép, ngân hàng, chứng khoán đua nhau khởi sắc, thì các mã trong nhóm dầu khí vẫn khá "thầm lặng". Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,37 điểm (+0,35%) lên 1.266,36 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,84 điểm (+0,72%) lên 1.380,02 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 190 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 8 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,19% và nhóm smallcap giảm 0,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,66 điểm (-0,60%) xuống 1.258,7 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 8,66 điểm (-0,63%) còn 1.371,36 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/278 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 22 mã giảm và 0 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,98% và 0,56%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,02 điểm (-0,48%) xuống 1.252,68 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,23 điểm (+0,53%) lên 1.378,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 143 mã tăng/274 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 18 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 1,02% và 0,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,81 điểm (+0,78%) lên 1.262,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 23,12 điểm (+1,68%) lên 1.401,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 183 mã tăng/235 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 11 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,27% và nhóm smallcap giảm 0,52%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,73 điểm (+1,25%) lên 1.278,22 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 23,21 điểm (+1,66%) lên 1.424,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 163 mã tăng/252 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lại giảm lần lượt 0,62% và 0,61%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù chỉ số VN-Index liên tục xác lập đỉnh mới trong tuần qua, nhưng tâm điểm của dòng tiền chủ yếu chỉ tập trung vào nhóm cổ phiếu bluechip đã giúp các mã này đua nhau tăng vọt.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Có mã tăng gần 300% chỉ sau 10 phiên

Trong tuần qua thị trường đã thiết lập đỉnh lịch sử mới với sự nâng đỡ lớn vẫn là ở nhóm trụ cột ngân hàng. Trong khi đó, nhà đầu tư cũng dành sự quan tâm lớn đến các cổ phiếu có câu chuyện riêng như AGM, FTS, MBS, GIL, hay những mã có đà tăng "bất thường" như THS, BIO.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,71 điểm (+0,45%) lên 1.283,93 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,12 điểm (+0,01%) lên 1.425,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 257 mã tăng/162 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 11 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 1,37% và 1,32%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,05 điểm (+1,09%) lên 1.297,98 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,44 điểm (+0,38%) lên 1.430,48 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 261 mã tăng/156 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng và 7 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 1,87% và 1,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,60 điểm (+0,82%) lên 1.308,58 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,53 điểm (+0,95%) lên 1.444,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 212 mã tăng/193 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 8 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,86% và 0,46%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,12 điểm (+0,62%) lên 1.316,7 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 11,1 điểm (+0,77%) lên 1.455,11 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/244 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,69% và nhóm smallcap giảm 0,39%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,13 điểm (-1,0%) xuống 1.303,57 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 17,73 điểm (-1,22%) còn 1.437,38 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 101 mã tăng/322 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 22 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,06% và smallcap giảm 0,69%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,89 điểm (+1,30%) lên 1.320,46 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,4 điểm (+1,49%) lên 1.458,78 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 290 mã tăng/124 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,61% và 1,02%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,59 điểm (+0,57%) lên 1.328,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,0 điểm (+1,10%) lên 1.474,78 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 158 mã tăng/261 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 16 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,04% và 0,20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,73 điểm (+0,73%) lên 1.337,78 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,14 điểm (+0,55%) lên 1.482,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 170 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng và 15 mã giảm. Trong khi đó, nhóm midcap và nhóm smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt giảm 0,08% và 0,41%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,0 điểm (+0,22%) lên 1.340,78 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,07 điểm (-0,27%) còn 1.478,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/187 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng, 15 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,51% và 0,91%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 23,5 điểm (+1,75%) lên 1.364,28 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 25,52 điểm (+1,73%) lên 1.504,37 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 339 mã tăng/75 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 02 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 2,62% và 2,51%.

3 năm trước

CTCP BV Land niêm yết 22 triệu cổ phiếu vào ngày 11/6

Công ty BV Land được thành lập năm 2008, ngành nghề chính ban đầu là nhà đầu xây dựng. Năm 2020, BV Land được tái cơ cấu để trở thành đơn vị mũi nhọn chuyên triển khai các dự án bất động sản của công ty mẹ - Tập đoàn Bách Việt (BV Group).

3 năm trước

CTCP BV Land niêm yết 22 triệu cổ phiếu vào ngày 11/6

Công ty BV Land được thành lập năm 2008, ngành nghề chính ban đầu là nhà đầu xây dựng. Năm 2020, BV Land được tái cơ cấu để trở thành đơn vị mũi nhọn chuyên triển khai các dự án bất động sản của công ty mẹ - Tập đoàn Bách Việt (BV Group).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,77 điểm (+0,72%) lên 1.374,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,98 điểm (+0,26%) lên 1.508,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/193 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,53% và 0,80%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 15,27 điểm (-1,11%) xuống 1.358,78 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 24,25 điểm (-1,61%) còn 1.484,10 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 157 mã tăng/265 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 21 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 0,95% và 0,94%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 38,9 điểm (-2,86%) xuống 1.319,88 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 45,13 điểm (-3,04%) còn 1.438,97 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 94 mã tăng/321 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng và 26 mã giảm. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 3,26% và 2,23%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,02 điểm (+0,99%) lên 1.332,9 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,79 điểm (+1,31%) lên 1.457,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 222 mã tăng/170 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 11 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 0,55% và 0,34%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 9,32 điểm (-0,70%) còn 1.323,58 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,58 điểm (-0,45%) còn 1.451,18 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 162 mã tăng/236 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 21 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Phiên này, nhóm midcap chỉ giảm nhẹ 0,03% trong khi đó nhóm smallcap tăng 0,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 28,16 điểm (+2,13%) lên 1.351,74 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 36,43 điểm (+2,51%) lên 1.487,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 293 mã tăng/104 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 4 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,42% và 1,82%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,98 điểm (+0,74%) lên 1.361,72 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,90 điểm (+0,53%) lên 1.495,51 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 202 mã tăng/184 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 08 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,21% và 0,61%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,64 điểm (+0,41%) lên 1.367,36 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 8,47 điểm (-0,57%) còn 1.487,04 điểm. Độ rộng thị trường ở mức cân bằng, toàn thị trường có 184 mã tăng/196 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 14 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,35% và 0,71%.

3 năm trước

SHS dự kiến chia cổ tức năm 2020 tỷ lệ 12% bằng tiền mặt

Năm 2020, SHS đạt 1.808,5 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng 61,5% so với năm 2019, lợi nhuận trước thuế ở mức 938,9 tỷ đồng, tăng 193,4%. Công ty dự kiến tỷ lệ cổ tức năm 2020 ở mức 12% bằng tiền.

3 năm trước

SHS dự kiến chia cổ tức năm 2020 tỷ lệ 12% bằng tiền mặt

Năm 2020, SHS đạt 1.808,5 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng 61,5% so với năm 2019, lợi nhuận trước thuế ở mức 938,9 tỷ đồng, tăng 193,4%. Công ty dự kiến tỷ lệ cổ tức năm 2020 ở mức 12% bằng tiền.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,84 điểm (-0,79%) còn 1.356,52 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 21,46 điểm (-1,44%) xuống 1.465,58 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 176 mã tăng/222 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 20 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,40% và nhóm smallcap tăng 0,43%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,4 điểm (+0,25%) lên 1.359,92 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 3,67 điểm (-0,25%) còn 1.461,91 điểm. Độ rộng thị trường tích cực khi dòng tiền tìm đến các cổ phiếu vừa và nhỏ, toàn thị trường có 221 mã tăng/162 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng mạnh nhất thị trường với 1,47% và nhóm smallcap tăng 0,98%.

3 năm trước

Masan tạm ứng cổ tức đợt 1/2021 tỷ lệ 9,5% bằng tiền mặt

Với hơn 1,18 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, số tiền chi trong đợt này dự kiến khoảng 1.120 tỷ đồng. Thời gian thanh toán là ngày 16/7, ngày chốt danh sách vào ngày 2/7.

3 năm trước

Masan tạm ứng cổ tức đợt 1/2021 tỷ lệ 9,5% bằng tiền mặt

Với hơn 1,18 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, số tiền chi trong đợt này dự kiến khoảng 1.120 tỷ đồng. Thời gian thanh toán là ngày 16/7, ngày chốt danh sách vào ngày 2/7.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,85 điểm (tăng 1,31%) lên 1.377,77 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,39 điểm (tăng 1,33%) lên 1.481,30 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 249 mã tăng/138 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 7 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap tăng lần lượt 1,14% và 1,30%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,14 điểm (giảm 0,37%) còn 1.372,63 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,01 điểm (giảm 0,20%) xuống 1.478,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 173 mã tăng/232 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 17 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap giảm lần lượt 0,60% và 0,12%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,34 điểm (tăng 0,53%) lên 1.379,97 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,95 điểm (tăng 0,74%) lên 1.489,24 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 189 mã tăng/204 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 10 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,06% và 0,64%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,10 điểm (-0,22%) còn 1.376,87 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,29 điểm (+0,02%) lên 1.489,53 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 94 mã tăng/298 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 20 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt giảm 1,18% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,85 điểm (+0,21%) lên 1.379,72 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,57 điểm (- 0,17%) còn 1.486,96 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 112 mã tăng/274 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 16 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt giảm 0,50% và 0,77%.

3 năm trước

Vinaconex (VCG) hoàn tất nâng sở hữu tại ND2 lên 51,1%

Vinaconex đã hoàn tất việc mua hơn 6,43 triệu cổ phiếu ND2, nâng tổng lượng cổ phiếu sở hữu lên 25,55 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 51,1%

3 năm trước

Vinaconex (VCG) hoàn tất nâng sở hữu tại ND2 lên 51,1%

Vinaconex đã hoàn tất việc mua hơn 6,43 triệu cổ phiếu ND2, nâng tổng lượng cổ phiếu sở hữu lên 25,55 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 51,1%

3 năm trước

HoSE chấp thuận niêm yết Đất Xanh Services

Theo kế hoạch ban đầu, Đất Xanh Service dự kiến niêm yết trên sàn HoSE từ ngày 24/5. Tuy nhiên, dịch bệnh phức tạp khiến thủ tục tại một số đơn vị liên quan bị kéo dài, đồng thời hệ thống giao dịch HoSE xuất hiện tình trạng quá tải từ đầu tháng 6, khiến cho thời gian niêm yết của DXS chậm trễ so với dự định.

3 năm trước

HoSE chấp thuận niêm yết Đất Xanh Services

Theo kế hoạch ban đầu, Đất Xanh Service dự kiến niêm yết trên sàn HoSE từ ngày 24/5. Tuy nhiên, dịch bệnh phức tạp khiến thủ tục tại một số đơn vị liên quan bị kéo dài, đồng thời hệ thống giao dịch HoSE xuất hiện tình trạng quá tải từ đầu tháng 6, khiến cho thời gian niêm yết của DXS chậm trễ so với dự định.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/6

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 28/6/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,69 điểm (tăng 1,13%) lên 1.405,81 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,11 điểm (tăng 1,41%) lên 1.521,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 6 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,19% và 1,05%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,23 điểm (tăng 0,30%) lên 1.410,04 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,56 điểm (tăng 0,56%) lên 1.529,97 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 153 mã tăng/244 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 13 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lại giảm lần lượt 0,17% và 0,53%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,49 điểm (giảm 0,11%) xuống 1.408,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,97 điểm (giảm 0,06%) còn 1.529 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 139 mã tăng/233 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 15 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,47% và 0,34%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,53 điểm (tăng 0,61%) lên 1.417,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,14 điểm (tăng 1,06%) lên 1.545,14 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/165 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 7 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,01% và 0,61%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,19 điểm (tăng 0,23%) lên 1.420,27 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,45 điểm (tăng 0,61%) lên 1.554,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 169 mã tăng/212 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng, 15 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,22% và 0,48%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 9,14 điểm (giảm 0,64%) xuống 1.411,13 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,82 điểm (tăng 0,18%) còn 1.557,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 112 mã tăng/287 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã giảm và 22 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 1,15% và 0,95%.

3 năm trước

Rạng Đông Holding dự kiến chào bán 20 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ

Mục đích tăng vốn lưu động, tăng khả năng cạnh tranh, tăng năng lực tài chính, tăng vốn cho hoạt động đầu tư. Vốn điều lệ sau phát hành dự kiến tăng lên 676 tỷ đồng.

3 năm trước

Rạng Đông Holding dự kiến chào bán 20 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ

Mục đích tăng vốn lưu động, tăng khả năng cạnh tranh, tăng năng lực tài chính, tăng vốn cho hoạt động đầu tư. Vốn điều lệ sau phát hành dự kiến tăng lên 676 tỷ đồng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 56,34 điểm (giảm 3,99%) xuống 1.354,79 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 68,99 điểm (giảm 4,43%) còn 1.488,42 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 59 mã tăng/350 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 26 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 4,22% và 3,38%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 33,76 điểm (tăng 2,49%) lên 1.388,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 50,35 điểm (tăng 3,38%) lên 1.538,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 147 mã tăng/226 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 4 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,09% và smallcap tăng 0,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,87 điểm (giảm 1%) còn 1.374,68 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 sụt 17,56 điểm (giảm 1,14%) còn 1.521,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 148 mã tăng/204 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 21 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,81% và smallcap giảm 0,20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 27,54 điểm (giảm 2,00%) xuống 1.347,14 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 26,78 điểm (giảm 1,76%) còn 1.494,43 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 77 mã tăng/306 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng, 28 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 2,00% và 2,06%.

3 năm trước

PET phát hành 4 triệu cổ phiếu ESOP

Thời gian nhận tiền mua cổ phiếu từ 19/7 đến 21/8.Thời gian hạn chế chuyển nhượng của cổ phiếu phát hành theo chương trình ESOP là 2 năm kể từ khi hoàn tất đợt chào bán.

3 năm trước

PET phát hành 4 triệu cổ phiếu ESOP

Thời gian nhận tiền mua cổ phiếu từ 19/7 đến 21/8.Thời gian hạn chế chuyển nhượng của cổ phiếu phát hành theo chương trình ESOP là 2 năm kể từ khi hoàn tất đợt chào bán.

3 năm trước

Giá tham chiếu 15.000 đồng/ cổ phiếu, Khải Hoàn Land giao dịch trên HNX từ 19/7

Gần 175 triệu cổ phiếu KHG sẽ niêm yết lần đầu trên HNX vào ngày 19/7, giá tham chiếu 15.000 đồng/cổ phiếu. Mức giá này bằng đúng giá công ty chào bán gần 15 triệu cổ phiếu của một cổ đông lớn (có liên quan Chủ tịch HĐQT) ra công chúng trong tháng 5 vừa qua.

3 năm trước

Giá tham chiếu 15.000 đồng/ cổ phiếu, Khải Hoàn Land giao dịch trên HNX từ 19/7

Gần 175 triệu cổ phiếu KHG sẽ niêm yết lần đầu trên HNX vào ngày 19/7, giá tham chiếu 15.000 đồng/cổ phiếu. Mức giá này bằng đúng giá công ty chào bán gần 15 triệu cổ phiếu của một cổ đông lớn (có liên quan Chủ tịch HĐQT) ra công chúng trong tháng 5 vừa qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 50,84 điểm (giảm 3,77%) xuống 1.296,3 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 51,33 điểm (giảm 3,43%) còn 1.443,1 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 36 mã tăng/374 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 3,52% và 4,35%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,24 điểm (tăng 0,1%) lên 1.297,54 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,23 điểm (giảm 0,15%) còn 1.440,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 265 mã tăng/112 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 1,38% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 17,63 điểm (giảm 1,36%) xuống 1.279,91 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 30,57 điểm (giảm 2,12%) còn 1.410,30 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 138 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 22 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,91% và 0,76%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,01 điểm (tăng 1,09%) lên 1.293,92 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,99 điểm (tăng 1,42%) lên 1.430,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 287 mã tăng/82 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 8 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,78% và 1,70%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các công ty chứng khoán không mấy thành công khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị chỉ biến động trong biên độ hẹp. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,39 điểm (tăng 0,42%) lên 1.299,31 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,76 điểm (tăng 0,54%) lên 1.438,05 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 199 mã tăng/178 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 10 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,21% và smallcap tăng 0,41%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 55,8 điểm (giảm 4,29%) xuống 1.243,51 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 63,9 điểm (giảm 4,44%) còn 1.374,15 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 60 mã tăng/346 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng, 29 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 3,84% và 3,42%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 29,78 điểm (tăng 2,39%) lên 1.273,29 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 36,87 điểm (tăng 2,68%) lên 1.411,02 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 281 mã tăng/94 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 2 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 2,21% và 1,93%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,5 điểm (giảm 0,2%) xuống 1.270,79 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,48 điểm (giảm 0,32%) còn 1.406,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 188 mã tăng/171 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 21 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,08% và 0,30%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 22,88 điểm (tăng 1,80%) lên 1.293,67 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,94 điểm (tăng 1,56%) lên 1.428,48 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 308 mã tăng/79 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 0 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,45% và 1,96%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 24,84 điểm (giảm 1,92%) xuống 1.268,83 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 26,95 điểm (giảm 1,89%) còn 1.401,53 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 97 mã tăng/282 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 1,89% và 0,94%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,88 điểm (tăng 0,31%) lên 1.272,71 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,43 điểm (tăng 0,17%) lên 1.403,96 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 190 mã tăng/182 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,04% và 0,82%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,22 điểm (tăng 0,33%) lên 1.276,93 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,89 điểm (tăng 0,42%) lên 1.409,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 206 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 10 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,39% và 0,49%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,14 điểm (tăng 0,01%) lên 1.277,07 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,35 điểm (giảm 0,17%) còn 1.407,5 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/214 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng, 16 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,18% và 0,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,53 điểm (tăng 1,29%) lên 1.293,6 điểm, trong đó chỉ số VN30 cũng tăng 20,05 điểm (tăng 1,42%) lên 1.427,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 227 mã tăng/125 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 4 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,45% và 1,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,45 điểm (tăng 1,27%) lên 1.310,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,68 điểm (tăng 1,38%) lên 1.447,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 259 mã tăng/113 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 2 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,42% và 0,96%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/8

Đóng cửa phiên giao dịch đầu tuần, chỉ số VN-Index tăng 4,17 điểm lên 1.314,22 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,98 điểm lên 1.448,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 209 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,3 điểm (tăng 0,17%) lên 1.334,74 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,33 điểm (tăng 0,16%) lên 1,472,2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 213 mã tăng/152 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 13 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,66% và 0,91%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,81 điểm (tăng 0,81%) lên 1.345,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 14,26 điểm (tăng 0,97%) lên 1.486,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 262 mã tăng/116 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 8 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,33% và 0,98%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,10 điểm (giảm 0,30%) xuống 1.341,45 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 9,67 điểm (giảm 0,65%) còn 1.476,79 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 177 mã tăng/200 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 20 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,32% và smallcap tăng 1,00%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,41 điểm (tăng 1,37%) lên 1.359,86 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,04 điểm (tăng 1,42%) lên 1.497,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 271 mã tăng/97 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 3 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,75% và 2,26%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,57 điểm (tăng 0,19%) lên 1.362,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,42 điểm (giảm 0,23%) còn 1.494,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 217 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,63% và 1,22%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,64 điểm (giảm 0,34%) xuống 1.357,79 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,50 điểm (giảm 0,43%) còn 1.487,91 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 182 mã tăng/205 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 18 mã giảm và 3 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,59% và nhóm smallcap tăng 0,48%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,74 điểm (giảm 0,35%) xuống 1.353,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 10,85 điểm (giảm 0,73%) còn 1.477,06 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 185 mã tăng/183 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 30 mã giảm và 3 mã tham chiếu. Nhóm smallcap đi ngược thị trường khi vẫn tiến thêm 0,59% trong khi nhóm midcap đi cùng xu hướng với thị trường khi giảm 0,2%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường đã chứng kiến tuần giao dịch khá tích cực khi dòng tiền mạnh được luân chuyển qua các nhóm cổ phiếu giúp nhiều mã tăng vọt. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Thép Nam Kim chốt quyền chia cổ tức và thưởng cổ phiếu tỷ lệ 20%

Doanh nghiệp sẽ phát hành gần 36,4 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ phân phối 20%. Trong đó, doanh nghiệp phát hành 23,7 triệu cổ phiếu thưởng (tỷ lệ 13%) và 12,7 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020 (tỷ lệ 7%). Vốn điều lệ tăng từ 1.820 tỷ đồng lên 2.184 tỷ đồng.

3 năm trước

Thép Nam Kim chốt quyền chia cổ tức và thưởng cổ phiếu tỷ lệ 20%

Doanh nghiệp sẽ phát hành gần 36,4 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ phân phối 20%. Trong đó, doanh nghiệp phát hành 23,7 triệu cổ phiếu thưởng (tỷ lệ 13%) và 12,7 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020 (tỷ lệ 7%). Vốn điều lệ tăng từ 1.820 tỷ đồng lên 2.184 tỷ đồng.

3 năm trước

Damsan chào bán 10 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp

Về mục đích sử dụng vốn, doanh nghiệp dự kiến dùng toàn bộ số tiền huy động để góp vốn CTCP Đầu tư Thái Bình Cầu Nghìn – đơn vị chuyên xây dựng cầu, đường bộ.

3 năm trước

Damsan chào bán 10 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp

Về mục đích sử dụng vốn, doanh nghiệp dự kiến dùng toàn bộ số tiền huy động để góp vốn CTCP Đầu tư Thái Bình Cầu Nghìn – đơn vị chuyên xây dựng cầu, đường bộ.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/8

Dừng lúc đóng cửa ở phiên cuối tuần, chỉ số VN-Index tăng 4 điểm (tăng 0,3%) lên 1.357,05 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 tăng 7,19 điểm (tăng 0,49%) đạt 1.484,25 điểm. Độ rộng thị trường ở nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/205 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 15 mã giảm và 3 mã tham chiếu. Nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 0,47% và 0,76%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,91 điểm (tăng 1,03%) lên 1.370,96 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,52 điểm (tăng 1,11%) lên 1.500,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 266 mã tăng/117 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 10 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 1,79% và 1,72%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,87 điểm (giảm 0,57%) còn 1.363,09 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,65 điểm (giảm 0,44%) còn 1.494,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 148 mã tăng/232 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 21 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap giảm lần lượt 0,01% và 0,20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,15 điểm (giảm 0,16%) còn 1.360,94 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,58 điểm (giảm 0,31%) còn 1.489,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 172 mã tăng/197 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 16 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Trong khi nhóm midcap giảm nhẹ 0,03% thì nhóm smallcap tăng 0,08%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,91 điểm (tăng 1,02%) lên 1.374,85 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 15,47 điểm (tăng 1,04%) đạt 1.505,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 218 mã tăng/161 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 9 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Cả 2 nhóm midcap và smallcap đều tăng lần lượt 0,19% và 1,06%.

3 năm trước

Louis Land (BII) muốn chào bán 15 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Cổ phiếu chào bán bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ ngày hoàn thành đợt chào bán. Thời điểm phát hành được ủy quyền cho HĐQT quyết định sau khi UBCK chấp thuận. Với giá chào bán 10.000 đồng/cp, số tiền thu về là 150 tỷ đồng.

3 năm trước

Louis Land (BII) muốn chào bán 15 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Cổ phiếu chào bán bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ ngày hoàn thành đợt chào bán. Thời điểm phát hành được ủy quyền cho HĐQT quyết định sau khi UBCK chấp thuận. Với giá chào bán 10.000 đồng/cp, số tiền thu về là 150 tỷ đồng.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua không tránh khỏi xu hướng điều chỉnh chung do ảnh hưởng của thị trường, vẫn có những điểm sáng khi ghi nhận mức tăng hơn 10%, thậm chí vượt 20% như SCI.

3 năm trước

BMS muốn phát hành riêng lẻ 43 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng

Giá chào bán là 10.000 đồng/cp, tương đương giá trị huy động là 430 tỷ đồng. Trên thị trường, cổ phiếu BMS tăng 5 phiên liên tiếp lên mức 20.000 đồng/cp, gấp đôi giá phát hành riêng lẻ và gấp 4 lần so với đầu năm.

3 năm trước

BMS muốn phát hành riêng lẻ 43 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng

Giá chào bán là 10.000 đồng/cp, tương đương giá trị huy động là 430 tỷ đồng. Trên thị trường, cổ phiếu BMS tăng 5 phiên liên tiếp lên mức 20.000 đồng/cp, gấp đôi giá phát hành riêng lẻ và gấp 4 lần so với đầu năm.

3 năm trước

Novaland dự kiến chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 31%

Tổng khối lượng cổ phiếu Novaland dự kiến phát hành thêm là 884 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ dự kiến tăng từ 14.736 tỷ đồng lên 23.578 tỷ đồng, tương đương tỷ lệ tăng 60%.

3 năm trước

Novaland dự kiến chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 31%

Tổng khối lượng cổ phiếu Novaland dự kiến phát hành thêm là 884 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ dự kiến tăng từ 14.736 tỷ đồng lên 23.578 tỷ đồng, tương đương tỷ lệ tăng 60%.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu công ty chứng khoán tiếp tục bùng nổ

Bất chấp phiên bán tháo cuối tuần đã lấy đi thành quả từ đầu tháng với VN-Index, thị trường vẫn ghi nhận một số cổ phiếu riêng lẻ ở nhóm cổ phiếu công ty chứng khoán có sức bật tốt và trở thành điểm sáng trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 45,42 điểm (giảm 3,30%) xuống 1.329,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 54,56 điểm (giảm 3,63%) còn 1.450,45 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 75 mã tăng/302 mã giảm, ở rổ VN30 có 30 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 3,00% và 1,85%.

3 năm trước

Đầu tư I.P.A (IPA) chuẩn bị chuyển niêm yết sang HNX

HĐQT giao và ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT quyết định và tổ chức thực hiện tất cả các công việc liên quan tới việc niêm yết tên sàn HNX. Thời gian dự kiến trong quý III và/hoặc quý IV/2021.

3 năm trước

Đầu tư I.P.A (IPA) chuẩn bị chuyển niêm yết sang HNX

HĐQT giao và ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT quyết định và tổ chức thực hiện tất cả các công việc liên quan tới việc niêm yết tên sàn HNX. Thời gian dự kiến trong quý III và/hoặc quý IV/2021.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/8

Đóng cửa phiên đầu tuần, chỉ số VN-Index giảm 30,57 điểm (giảm 2,30%) xuống 1.298,86 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 38,45 điểm (giảm 2,65%) còn 1.412 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 101 mã tăng/282 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 26 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 2,64% và 1,14%.

3 năm trước

Dược phẩm Cửu Long sắp phát hành 2 triệu cổ phiếu ESOP

Số lượng cổ phiếu ESOP sẽ hạn chế chuyển nhượng 1 năm đối với cán bộ nhân viên cấp cao và 3 năm đối với cán bộ nhân viên phổ thông. Thời gian chào bán dự kiến trong tháng 7 hoặc tháng 8, sau khi được UBCKNN chấp thuận.

3 năm trước

Dược phẩm Cửu Long sắp phát hành 2 triệu cổ phiếu ESOP

Số lượng cổ phiếu ESOP sẽ hạn chế chuyển nhượng 1 năm đối với cán bộ nhân viên cấp cao và 3 năm đối với cán bộ nhân viên phổ thông. Thời gian chào bán dự kiến trong tháng 7 hoặc tháng 8, sau khi được UBCKNN chấp thuận.

3 năm trước

Khang Minh Group chốt ngày đăng ký quyền mua cổ phiếu giá 10.000 đồng

Cổ phiếu được phát hành với giá 10.000 đồng/CP,  số tiền huy động hơn 74,4 tỷ đồng dự kiến được dùng để góp vốn vào CTCP Nhôm Khang Minh, Công ty TNHH Khang Minh Conslab Thạch anh và trả nợ ngân hàng.

3 năm trước

Khang Minh Group chốt ngày đăng ký quyền mua cổ phiếu giá 10.000 đồng

Cổ phiếu được phát hành với giá 10.000 đồng/CP,  số tiền huy động hơn 74,4 tỷ đồng dự kiến được dùng để góp vốn vào CTCP Nhôm Khang Minh, Công ty TNHH Khang Minh Conslab Thạch anh và trả nợ ngân hàng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,12 điểm (giảm 0,01%) xuống 1.298,74 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 bật tăng 6,26 điểm (tăng 0,44%) lên 1.418,26 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 145 mã tăng/228 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 6 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,72% và 1,45%.

3 năm trước

Chứng khoán Everest tăng vốn lên hơn 1.000 tỷ sau khi phát hành 40 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Đối tượng chào bán cổ phiếu là 4 nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, trong đó nhà đầu tư lớn nhất đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu. Sau đợt phát hành, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư này sẽ tăng lên 19,42%.

3 năm trước

Chứng khoán Everest tăng vốn lên hơn 1.000 tỷ sau khi phát hành 40 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Đối tượng chào bán cổ phiếu là 4 nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, trong đó nhà đầu tư lớn nhất đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu. Sau đợt phát hành, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư này sẽ tăng lên 19,42%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,81 điểm (tăng 0,83%) lên 1.309,55 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng cộng thêm 10,25 điểm (tăng 0,72%) lên 1.428,51 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 3 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,21% và 1,02%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,43 điểm (giảm 0,64%) còn 1.301,12 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 16,06 điểm (giảm 1,12%) xuống 1.412,45 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 189 mã tăng/180 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng và 24 mã giảm. Ngược dòng thị trường là nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,35% và 0,84%.

3 năm trước

Cienco 4 trả cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu tỷ lệ 6%

Nguồn vốn phát hành là từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối trên Báo cáo tài chính công ty mẹ năm 2020 đã được kiểm toán và Báo cáo tài chính tại thời điểm 30/6/2021.

3 năm trước

Cienco 4 trả cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu tỷ lệ 6%

Nguồn vốn phát hành là từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối trên Báo cáo tài chính công ty mẹ năm 2020 đã được kiểm toán và Báo cáo tài chính tại thời điểm 30/6/2021.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/8

Đóng cửa phiên cuối tuần trước, chỉ số VN-Index tăng 12,08 điểm (tăng 0,93%) lên 1.313,2 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,12 điểm (tăng 0,43%) lên 1.418,57 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 260 mã tăng/115 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng và 8 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 1,51% và 1,58%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,94 điểm (tăng 1,14%) lên 1.328,14 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 12,48 điểm (tăng 0,88%) lên 1.431,05 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 333 mã tăng/64 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng và 3 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 2,35% và 2,68%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,33 điểm (tăng 0,25%) lên 1.331,47 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 2,39 điểm (giảm 0,17%) còn 1.428,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 206 mã tăng/186 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 0,53% và 0,61%.

3 năm trước

Bamboo Capital chào bán 148,77 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu

Thời gian phát hành dự kiến trong quý IV, sau khi UBCK chấp thuận. Tỷ lệ thực hiện quyền là 2:1, cổ đông sở hữu 2 cổ phiếu sẽ được quyền mua 1 cổ phiếu mới. Cổ phiếu được tự do chuyển nhượng.

3 năm trước

Bamboo Capital chào bán 148,77 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu

Thời gian phát hành dự kiến trong quý IV, sau khi UBCK chấp thuận. Tỷ lệ thực hiện quyền là 2:1, cổ đông sở hữu 2 cổ phiếu sẽ được quyền mua 1 cổ phiếu mới. Cổ phiếu được tự do chuyển nhượng.

3 năm trước

Vinhomes trả cổ tức tỷ lệ 45% bằng tiền mặt và cổ phiếu

Doanh nghiệp dự kiến ngày 1/10 sẽ là ngày thanh toán, số tiền dự kiến chi là 5.024 tỷ đồng. Đồng thời, Vinhomes sẽ phát hành 1 tỷ cổ phiếu, tương đương tỷ lệ phân phối 30% để trả cổ tức

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Có kế hoạch M&A, TGG và SMT dắt tay nhau bay cao

Tuần giao dịch chỉ có ba phiên, nhưng cũng đủ để hút mạnh sự chú ý của nhà đầu tư với các cổ phiếu đang có câu chuyện riêng như TGG, SMT, BII, VMD.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/9

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 6/9/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,74 điểm (tăng 0,88%) lên 1.346,39 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 vọt 14,6 điểm (tăng 1,02%) đạt 1.441,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 300 mã tăng/106 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng và 6 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 1,38% và 2,47%.

3 năm trước

Xây lắp Điện I phát hành cổ phiếu trả cổ tức, ESOP và cổ phiếu quỹ

Doanh nghiệp dự kiến chào bán toàn bộ 432 cổ phiếu quỹ và phát hành mới 5.735.631 cổ phiếu ESOP. Cùng với đó, công ty sẽ phát hành thêm 38,2 triệu cổ phiếu mới để trả cổ năm 2020

3 năm trước

Xây lắp Điện I phát hành cổ phiếu trả cổ tức, ESOP và cổ phiếu quỹ

Doanh nghiệp dự kiến chào bán toàn bộ 432 cổ phiếu quỹ và phát hành mới 5.735.631 cổ phiếu ESOP. Cùng với đó, công ty sẽ phát hành thêm 38,2 triệu cổ phiếu mới để trả cổ năm 2020

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,49 điểm (giảm 0,33%) còn 1.341,9 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 2,56 điểm (tăng 0,18%) lên 1.444,10 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 125 mã tăng/294 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap chịu áp lực chốt lời sau chuỗi tang dài ngày, lần lượt giảm 1,03% và 2,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,29 điểm (giảm 0,62%) còn 1.333,61 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 10,39 điểm (giảm 0,72%) xuống 1.433,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 127 mã tăng/259 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 21 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục chịu áp lực chốt lời sau chuỗi tang dài ngày, lần lượt giảm 0,33% và 0,40%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,37 điểm (tăng 0,78%) lên 1.343,98 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 13,57 điểm (tăng 0,95%) đạt 1.447,28 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 274 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng và 9 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap hồi phục mạnh mẽ sau 2 phiên bị chốt lời, lần lượt tăng 0,89% và 1,45%.

3 năm trước

Trisedco phát hành hơn 9,2 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2019 và 2020

Công ty dự kiến sẽ phát hành hơn 9,2 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông, tỷ lệ 20% tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận 20 cổ phiếu mới.

3 năm trước

Trisedco phát hành hơn 9,2 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2019 và 2020

Công ty dự kiến sẽ phát hành hơn 9,2 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông, tỷ lệ 20% tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận 20 cổ phiếu mới.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,33 điểm (tăng 0,1%) lên 1.345,31 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,05 điểm (tăng 0,07%) đạt 1.448,33 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 213 mã tăng/194 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng và 15 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap giảm nhẹ 0,07% thì nhóm smallcap tiếp tục tăng để về lại đỉnh cao mới với mức tăng 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,88 điểm (giảm 0,29%) còn 1.341,43 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 3,34 điểm (giảm 0,23%) xuống 1.444,99 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 196 mã tăng/224 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng và 21 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap giảm 1,1% thì nhóm smallcap tiếp tục tăng và lập đỉnh cao mới với mức tăng 0,62%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,73 điểm (giảm 0,13%) còn 1.339,7 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 6,83 điểm (giảm 0,47%) xuống 1.438,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 168 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 18 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap giảm 0,8% thì nhóm smallcap tiếp tục tăng và lập đỉnh cao mới với mức tăng 0,83%.

3 năm trước

Chứng khoán APEC (APS) dự kiến chào bán riêng lẻ 3,9 triệu cổ phiếu

Doanh nghiệp lên phương án chào bán 3,9 triệu cổ phiếu riêng lẻ, giá chào bán 12.000 đồng/cp. Cổ phiếu phát hành riêng lẻ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm.

3 năm trước

Chứng khoán APEC (APS) dự kiến chào bán riêng lẻ 3,9 triệu cổ phiếu

Doanh nghiệp lên phương án chào bán 3,9 triệu cổ phiếu riêng lẻ, giá chào bán 12.000 đồng/cp. Cổ phiếu phát hành riêng lẻ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,13 điểm (tăng 0,46%) lên 1.345,83 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,69 điểm (tăng 0,47%) đạt 1.444,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 281 mã tăng/147 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng và 10 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap hồi phục mạnh gần 1% sau 3 phiên giảm liên tiếp thì nhóm smallcap tiếp tục tăng và lập đỉnh cao mới với mức tăng 1,65%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,04 điểm lên 1.345,87 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 4,13 điểm (tăng 0,29%) đạt 1.448,98 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 212 mã tăng/187 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng và 7 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap có phiên tăng thứ 2 liên tiếp với 0,16% thì nhóm smallcap điều chỉnh nhẹ 0,24%.

3 năm trước

Tập đoàn Danh Khôi dự kiến chia cổ tức 5% bằng cổ phiếu

Tổng giá trị cổ phiếu phát hành theo mệnh giá là hơn 40 tỷ đồng. Vốn điều lệ sau phát hành dự kiến đạt gần 841,89 tỷ đồng

3 năm trước

Tập đoàn Danh Khôi dự kiến chia cổ tức 5% bằng cổ phiếu

Tổng giá trị cổ phiếu phát hành theo mệnh giá là hơn 40 tỷ đồng. Vốn điều lệ sau phát hành dự kiến đạt gần 841,89 tỷ đồng

3 năm trước

DIC Corp chào bán 75 triệu cổ phiếu, giá 20.000 đồng/cp

Có 6 nhà đầu tư tham gia mua gồm 2 tổ chức và 4 cá nhân. Trong đó, cổ đông lớn Đầu tư Phát triển Thiên Tân đăng ký mua nhiều nhất 38 triệu đơn vị; Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Tuấn, Phó Chủ tịch Nguyễn Hùng Cường và nhà đầu tư Cao Văn Vũ mua mỗi người 10 triệu.

3 năm trước

DIC Corp chào bán 75 triệu cổ phiếu, giá 20.000 đồng/cp

Có 6 nhà đầu tư tham gia mua gồm 2 tổ chức và 4 cá nhân. Trong đó, cổ đông lớn Đầu tư Phát triển Thiên Tân đăng ký mua nhiều nhất 38 triệu đơn vị; Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Tuấn, Phó Chủ tịch Nguyễn Hùng Cường và nhà đầu tư Cao Văn Vũ mua mỗi người 10 triệu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,77 điểm (tăng 0,5%) lên 1.352,64 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,61 điểm (tăng 0,46%) đạt 1.455,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 280 mã tăng/126 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap nối dài mạch tăng, lần lượt tiến thêm 1,44% và 1,58%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,16 điểm (giảm 0,16%) còn 1.350,48 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 3,07 điểm (tăng 0,21%) đạt 1.458,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 197 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 15 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap điều chỉnh nhẹ ở đỉnh, lần lượt giảm 0,02% và 0,32%.

3 năm trước

TEG chào bán 10 triệu cổ phiếu, giá 10.000 đồng/cổ phiếu

Đợt chào bán cổ phần ra công chúng trong kế hoạch huy động vốn cho đầu tư phát triển của TEG, cùng với chào bán 21,6 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

3 năm trước

TEG chào bán 10 triệu cổ phiếu, giá 10.000 đồng/cổ phiếu

Đợt chào bán cổ phần ra công chúng trong kế hoạch huy động vốn cho đầu tư phát triển của TEG, cùng với chào bán 21,6 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,64 điểm (giảm 0,79%) còn 1.339,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 12,44 điểm (giảm 0,85%) xuống 1.446,22 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 136 mã tăng/275 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng và 25 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap đã có phiên ngược dòng thành công, lần lượt tăng 0,08% và 0,47%.

3 năm trước

SIP dự kiến phát hành gần 6 triệu cổ phiếu ESOP

Giá phát hành bằng giá trị sổ sách trên BCTC hợp nhất của công ty tại thời điểm 31/12/2020 là 34.984 đồng/cp. Thời gian dự kiến phát hành từ ngày 20/9 đến ngày 31/12/2021. Nguồn vốn thực hiện lấy từ Quỹ khen thưởng Ban điều hành và Quỹ khen thưởng – Phúc lợi của Công ty.

3 năm trước

SIP dự kiến phát hành gần 6 triệu cổ phiếu ESOP

Giá phát hành bằng giá trị sổ sách trên BCTC hợp nhất của công ty tại thời điểm 31/12/2020 là 34.984 đồng/cp. Thời gian dự kiến phát hành từ ngày 20/9 đến ngày 31/12/2021. Nguồn vốn thực hiện lấy từ Quỹ khen thưởng Ban điều hành và Quỹ khen thưởng – Phúc lợi của Công ty.

3 năm trước

Dệt may TNG phát hành gần 6,4 triệu cổ phiếu để trả cổ tức năm 2020

Với 79,54 triệu cổ phiếu đang lưu hành, TNG sẽ phát hành thêm gần 6,4 triệu cổ phiếu mới để thực hiện trả cổ tức năm 2020.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,08 điểm (tăng 0,15%) lên 1.352,76 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 5,01 điểm (tăng 0,34%) đạt 1.458,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 143 mã tăng/253 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap gặp áp lực chốt lời trên diện rộng, lần lượt giảm 0,74% và 1,27%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Nhóm cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua có diễn biến không mấy khả quan khi chủ yếu rung lắc, thậm chí nhiều mã mất điểm.

3 năm trước

BV Land dự kiến phát hành hơn 35 triệu cổ phiếu mới

Sau 2 đợt phát hành cổ phiếu lần này, vốn điều lệ BVL dự kiến sẽ tăng lên 573 tỷ đồng.

3 năm trước

BV Land dự kiến phát hành hơn 35 triệu cổ phiếu mới

Sau 2 đợt phát hành cổ phiếu lần này, vốn điều lệ BVL dự kiến sẽ tăng lên 573 tỷ đồng.

3 năm trước

Nam Long (NLG) phát hành gần 38 triệu cổ phiếu

Nam Long dự kiến chia hơn 23,9 triệu cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 6,93%, trả cổ tức năm 2020 cho cổ đông bằng cổ phiếu với tỷ lệ 3,62% và phát hành 1,3 triệu cổ phiếu thưởng cho lãnh đạo cấp cao (ESG).

3 năm trước

Nam Long (NLG) phát hành gần 38 triệu cổ phiếu

Nam Long dự kiến chia hơn 23,9 triệu cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 6,93%, trả cổ tức năm 2020 cho cổ đông bằng cổ phiếu với tỷ lệ 3,62% và phát hành 1,3 triệu cổ phiếu thưởng cho lãnh đạo cấp cao (ESG).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,59 điểm (giảm 0,12%) còn 1.351,17 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 1,71 điểm (tăng 0,12%) lên 1.459,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 110 mã tăng/291 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap tiếp tục gặp áp lực chốt lời trên diện rộng, lần lượt giảm 0,69% và 1,65%.

3 năm trước

Nam Hoa Corp được chấp thuận niêm yết trên HOSE

Trước đó, ngày 1/6, HOSE nhận hồ sơ đăng ký niêm yết 15.411.541 cổ phiếu của CTCP Sản xuất và Thương mại Nam Hoa, đơn vị tư vấn là CTCP Chứng khoán Quốc tế Việt Nam.

3 năm trước

Nam Hoa Corp được chấp thuận niêm yết trên HOSE

Trước đó, ngày 1/6, HOSE nhận hồ sơ đăng ký niêm yết 15.411.541 cổ phiếu của CTCP Sản xuất và Thương mại Nam Hoa, đơn vị tư vấn là CTCP Chứng khoán Quốc tế Việt Nam.

3 năm trước

Bách Hoá Xanh ghi nhận tổng doanh thu hơn 20.600 tỷ đồng trong 8 tháng

MWG ghi nhận lãi sau thuế 12% so với cùng kỳ, riêng chuỗi Bách Hoá Xanh thu về bình quân trên mỗi cửa hàng là hơn 1,5 tỷ đồng trong 8 tháng đầu năm.

3 năm trước

Từ ngày 11/10, SHB chính thức giao dịch cổ phiếu trên HOSE

Ngày 24/9/2021, thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) được biết, đã có thông báo về ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên HOSE.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 26,18 điểm (giảm 1,94%) còn 1.324,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 20,74 điểm (giảm 1,42%) xuống 1.439,2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 48 mã tăng/376 mã giảm, ở rổ VN30 có 2 mã tăng và 24 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap lần lượt giảm 3,37% và 3,56%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,32 điểm (tăng 1,08%) lên 1.339,31 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 11,92 điểm (tăng 0,83%) đạt 1.451,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 265 mã tăng/118 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng và 4 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap hồi phục mạnh mẽ sau 3 phiên giảm liên tiếp, lần lượt tăng 1,75% và 1,42%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,1 điểm (giảm 0,01%) còn 1.339,21 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 0,6 điểm (giảm 0,04%) xuống 1.450,52 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 191 mã tăng/210 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng và 17 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu smallcap tiếp tục phụ hồi sang phiên thứ 2 liên tiếp với mức tăng 0,22% thì nhóm midcap lại giảm 0,37%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,85 điểm (tăng 0,21%) lên 1.342,06 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 3,24 điểm (tăng 0,22%) đạt 1.453,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua toàn thị trường có 225 mã tăng/143 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 11 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu smallcap tiếp tục phụ hồi sang phiên thứ 3 liên tiếp với mức tăng 0,29% thì nhóm midcap lại giảm 1,05%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Dù thị trường điều chỉnh nhưng vẫn có những điểm sáng đi ngược xu hướng thị trường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

TVS trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 7,74%

Doanh nghiệp đưa ra phương án trả cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 7,4%, tương ứng với mỗi cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được mua thêm 74 cổ phiếu mới. Thời gian chốt danh sách vào ngày 12/10.

3 năm trước

TVS trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 7,74%

Doanh nghiệp đưa ra phương án trả cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 7,4%, tương ứng với mỗi cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được mua thêm 74 cổ phiếu mới. Thời gian chốt danh sách vào ngày 12/10.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dầu khí khởi sắc, nhóm Louis vẫn bị xả mạnh

Thị trường có tuần sụt giảm khá mạnh về điểm số, tuy nhiên, mất mát còn có thể lớn hơn nếu không có sự "gồng gánh" đến từ nhóm cổ phiếu dầu khí. Mặt khác, dòng tiền đầu cơ vẫn đang chảy mạnh và tuần này, nhóm cổ phiếu họ nhà Louis vẫn là tâm điểm trên sóng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,17 điểm (giảm 0,53%) xuống 1.334,89 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 11,93 điểm (giảm 0,82%) chỉ còn 1.441,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 137 mã tăng/269 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng và 19 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu smallcap tiếp tục phục hồi sang phiên thứ 4 với mức tăng 0,07% thì nhóm midcap lại giảm 0,9%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,65 điểm (tăng 0,35%) lên 1.339,54 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,78 điểm (tăng 0,12%) đạt 1.443,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/179 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 12 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 0,06% và 1,09%.

3 năm trước

Hà Đô dự kiến phát hành 32,7 triệu cổ phiếu để trả cổ tức năm 2020

Hà Đô dự kiến phát hành thêm 32,7 triệu cổ phiếu mới cho cổ đông hiện hữu, tương ứng 20% số cổ phiếu đang lưu hành

3 năm trước

TNA phát hành thêm cổ phiếu ESOP, trả cổ tức và tăng vốn điều lệ

Công ty dự kiến phát hành gần 7,88 triệu cổ phiếu, gồm 3,94 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho năm 2020 với tỷ lệ 10% và 3,94 triệu cổ phiếu phát hành tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 10%

3 năm trước

TNA phát hành thêm cổ phiếu ESOP, trả cổ tức và tăng vốn điều lệ

Công ty dự kiến phát hành gần 7,88 triệu cổ phiếu, gồm 3,94 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho năm 2020 với tỷ lệ 10% và 3,94 triệu cổ phiếu phát hành tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 10%

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,09 điểm (tăng 1,13%) lên 1.354,63 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 12,6 điểm (tăng 0,87%) đạt 1.456,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 239 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng và 7 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 1,05% và 0,78%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,19 điểm (tăng 0,6%) lên 1.362,82 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 5,51 điểm (tăng 0,38%) đạt 1.461,72 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 274 mã tăng/129 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 0,5% và 1,64%.

3 năm trước

Danh Khôi dự kiến phát hành 4 triệu cổ phiếu để chia cổ tức năm 2020

Doanh nghiệp lên phương án chia cổ tức lần này bằng cổ phiếu với tỷ lệ 5%, tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận 5 cổ phiếu mới. Số cổ phiểu lẻ thập phân (nếu có) sẽ bị hủy bỏ.

3 năm trước

Kinh Bắc thành công huy động hơn 3.000 tỷ đồng từ đợt phát hành cổ phiếu

Nhóm Dragon Capital mua vào 12 triệu đơn vị, tổ chức trong nước là Quản lý quỹ đầu tư SGI mua vào 15 triệu cổ phần, còn lại là 5 nhà đầu tư cá nhân tham gia đợt chào bán trên

3 năm trước

Kinh Bắc thành công huy động hơn 3.000 tỷ đồng từ đợt phát hành cổ phiếu

Nhóm Dragon Capital mua vào 12 triệu đơn vị, tổ chức trong nước là Quản lý quỹ đầu tư SGI mua vào 15 triệu cổ phần, còn lại là 5 nhà đầu tư cá nhân tham gia đợt chào bán trên

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,17 điểm (tăng 0,23%) lên 1.365,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,02 điểm (tăng 0,07%) đạt 1.462,74 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/193 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 0,89% và 1,49%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh xu hướng tăng của thị trường được giữ vững trong cả tuần qua, các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng có diễn biến khởi sắc, đặc biệt là các cổ phiếu trong nhóm bất động sản.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 21,36 điểm (tăng 1,56%) lên 1.394,09 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 33,73 điểm (tăng 2,28%) đạt 1.510,27 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 221 mã tăng/188 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng và 2 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap tăng nhẹ 0,17% và chưa vượt đỉnh lịch sử thì nhóm midcap có mức tăng mạnh 1,18%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,71 điểm (tăng 0,05%) lên 1.394,8 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm nhẹ 0,7 điểm (giảm 0,05%) còn 1.509,57 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận 1 phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 175 mã tăng/288 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng đang ngập ngừng ở vùng đỉnh nhưng vẫn có mức tăng nhẹ lần lượt 0,49% và 0,57%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,89 điểm (giảm 0,21%) còn 1.391,91 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 4,02 điểm (giảm 0,27%) xuống 1.505,55 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 195 mã tăng/208 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng và 18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,14% và 0,46%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index gần như đi ngang so với phiên 13/10 ở mức 1.391,85 điểm, trong khi chỉ số VN30 sụt 2,17 điểm (giảm 0,14%) xuống 1.503,38 điểm. Độ rộng thị trường nghiên về bên mua, toàn thị trường có 252 mã tăng/140 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 15 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,72% và 1,04%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Nhiều cổ phiếu nhóm bất động sản và xây dựng đã có tuần tăng khá tích cực. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bất động sản và phân bón nổi sóng

Thị trường có tuần tăng thứ hai liên tiếp, nhưng đã chững lại khi gặp ngưỡng cản tâm lý mạnh 1.400 điểm. Mặc dù vậy, điểm tích cực là dòng tiền vẫn rất khỏe, khi duy trì ở nhóm cổ phiếu bất động sản vừa và nhỏ, cũng như hướng mạnh vào nhóm phân bón trong tuần này.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,85 điểm (tăng 0,06%) lên 1.392,7 điểm, trong khi chỉ số VN30 cũng tăng 1,46 điểm (+0,1%) đạt 1.504,84 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 207 mã tăng/215 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đạt các mức cao mới với mức tăng lần lượt 0,23% và 0,60%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,83 điểm (tăng 0,2%) lên 1.395,53 điểm, trong khi chỉ số VN30 cũng tăng 5,65 điểm (tăng 0,38%) đạt 1.510,49 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận 1 phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 193 mã tăng/245 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 12 mã giảm. Trong khi nhóm midcap tỏ ra đuối sức ở đỉnh cao mới và giảm 0,22% thì nhóm smallcap vẫn có mức tăng nhẹ 0,17%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,2 điểm (giảm 0,01%) còn 1.395,33 điểm, trong khi chỉ số VN30 cũng giảm 3,3 điểm (giảm 0,22%) xuống 1.507,19 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 188 mã tăng/245 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 17 mã giảm. Trong khi nhóm midcap giảm sang phiên thứ 2 liên tiếp thì nhóm smallcap vẫn ngược dòng thị trường với mức tăng 0,38%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bất chấp thị trường rung lắc và điều chỉnh, thị trường vẫn nổi lên những con sóng, điển hình tuần qua là nhóm cổ phiếu bất động sản và xây dựng với nhiều điểm sáng như SD9 ghi nhận mức tăng tới gần 40%.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Giao dịch vẫn tập trung ở nhóm bất động sản

Điểm nhấn giao dịch trong tuần là việc VN-Index liên tiếp nhiều lần thử thách ngưỡng cản tâm lý 1.400 điểm, nhưng đều không thành công. Thanh khoản duy trì ở mức cao, trong khi dòng tiền chủ yếu luân chuyển quanh nhóm bất động sản vừa và nhỏ, cũng như một số cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý III như CSV, PSW.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,47 điểm (tăng 0,32%) lên 1.389,24 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 0,55 điểm (giảm 0,04%) xuống 1.488,71 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 217 mã tăng/216 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap nối dài mạch tăng với mức tăng lần lượt 0,87% và 0,39%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,84 điểm (giảm 0,28%) còn 1.385,4 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 cũng giảm 11,74 điểm (giảm 0,79%) xuống 1.476,97 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 200 mã tăng/240 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng chịu áp lực chốt lời, lần lượt giảm 0,57% và 0,05%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,23 điểm (tăng 0,45%) lên 1.391,63 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 cũng tăng 5,65 điểm (tăng 0,38%) đạt 1.482,62 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 215 mã tăng/210 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phục hồi mạnh mẽ, lần lượt tăng 1,08% và 1,03%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 31,39 điểm (tăng 2,26%) lên 1.423,02 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 33,84 điểm (tăng 2,28%) đạt 1.516,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 355 mã tăng/95 mã giảm, ở rổ Vn30 toàn bộ 30 cổ phiếu đều tăng điểm. Nhóm midcap và smallcap đều có mức tăng 1,65%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,99 điểm (tăng 1,05%) lên 1.438,01 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 12,8 điểm (tăng 0,84%) đạt 1.529,26 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 295 mã tăng/138 mã giảm, ở rổ Vn30 có 20 mã tăng và 7 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đóng cửa ở các mức cao kỷ lục mới, lần lượt tăng 0,99% và 1,16%.

3 năm trước

TDT trả cổ tức 2020 bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

Số cổ phiếu cổ đông không thực hiện quyền mua, không nộp tiền mua, không mua hết và số cổ phiếu lẻ (nếu có) sẽ được HĐQT phân phối lại cho các cổ đông hiện hữu khác có nhu cầu mua thêm và nhà đầu tư khác với giá chào bán không thấp hơn 10.000 đồng/CP.

3 năm trước

TDT trả cổ tức 2020 bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

Số cổ phiếu cổ đông không thực hiện quyền mua, không nộp tiền mua, không mua hết và số cổ phiếu lẻ (nếu có) sẽ được HĐQT phân phối lại cho các cổ đông hiện hữu khác có nhu cầu mua thêm và nhà đầu tư khác với giá chào bán không thấp hơn 10.000 đồng/CP.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường liên tục phá đỉnh và hướng tới mốc 1.500 điểm, các cổ phiếu được khuyến nghị trong tuần qua cũng tăng tốc với nhiều mã ghi nhận mức tăng vượt trội gần 20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,26 điểm (tăng 0,44%) lên 1.444,27 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,09 điểm (tăng 0,2%) đạt 1.532,35 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 228 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ Vn30 có 13 mã tăng và 16 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap tiếp tục xác lập mức cao kỷ lục mới với mức tăng 1,1% thì nhóm midcap gặp áp lực chốt lời và giảm nhẹ 0,1%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,3 điểm (giảm 0,37%) còn 1.438,97 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 15,6 điểm (giảm 1,02%) xuống 1.516,75 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 216 mã tăng/249 mã giảm, ở rổ Vn30 có 7 mã tăng và 20 mã giảm. Ngược dòng thị trường, nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập các đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 1,29% và 1,19%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,49 điểm (tăng 0,94%) lên 1.452,46 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 4,6 điểm (tăng 0,3%) đạt 1.521,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 302 mã tăng/151 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 6 mã giảm. Đáng chú ý là nhóm midcap và smallcap tăng mạnh, ngày càng lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 2,44% và 2,08%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,16 điểm (giảm 0,56%) còn 1.444,3 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 9,3 điểm (tăng 0,3%) đạt 1.530,65 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 144 mã tăng/328 mã giảm, ở rổ Vn30 có 13 mã tăng và 15 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt giảm 1,64% và 3,66%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,04 điểm (tăng 0,28%) lên 1.448,34 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 2,44 điểm (giảm 0,16%) còn 1.528,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 264 mã tăng/186 mã giảm, ở rổ Vn30 có 10 mã tăng và 19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap bật tăng trở lại sau phiên giảm mạnh 3/11, lần lượt tăng 1,15% và 1,18%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Phiên bán mạnh ngày 3/11 là "tội đồ" khiến nhiều cổ phiếu hạ độ cao và quay đầu điều chỉnh trong tuần qua. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,17 điểm (tăng 0,56%) lên 1.456,51 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,55 điểm (tăng 0,23%) đạt 1.531,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 303 mã tăng/148 mã giảm, ở rổ Vn30 có 17 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục phục hồi về vùng đỉnh sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt tăng 1,18% và 1,11%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,06 điểm (tăng 0,76%) lên 1.467,57 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,9 điểm (tăng 0,25%) đạt 1.535,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 288 mã tăng/174 mã giảm, ở rổ Vn30 có 18 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap phiên hôm nay tăng rất mạnh 1,77% và lập đỉnh cao mới, trong khi đó nhóm smallcap cũng tăng 1,13% và áp sát đỉnh.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,07 điểm (giảm 0,41%) còn 1.461,5 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 8,53 điểm (giảm 0,56%) xuống 1.527,13 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 200 mã tăng/253 mã giảm, ở rổ Vn30 có 9 mã tăng và 20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phiên này ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,77% và 0,49%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,52 điểm (tăng 0,24%) lên 1.465,02 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 3,34 điểm (giảm 0,22%) còn 1.523,79 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 258 mã tăng/194 mã giảm, ở rổ Vn30 có 13 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đều lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 1,10% và 1,19%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,67 điểm (giảm 0,18%) còn 1.462,35 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 9,43 điểm (giảm 0,62%) xuống 1.514,36 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 229 mã tăng/238 mã giảm, ở rổ Vn30 có 8 mã tăng và 22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 0,58% và 0,93%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các cổ phiếu bất động sản và xây dựng vẫn là điểm sáng của thị trường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: DAG, LDG, CEO là điểm nhấn

VN-Index lập đỉnh mới trong tuần qua với thanh khoản vẫn ở mức rất cao. Dòng tiền luân chuyển nhanh khiến các mã tăng cao tốt nhất trong tuần khá đa dạng, từ bất động sản, nguyên vật liệu, nông nghiệp và thấp hơn đôi chút có dầu khí, công ty chứng khoán...

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,02 điểm (tăng 0,75%) lên 1.473,37 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 13,58 điểm (tăng 0,9%) đạt 1.527,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 271 mã tăng/182 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 09 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 2,06% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,2 điểm (tăng 0,22%) lên 1.476,57 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng nhích 0,74 điểm (tăng 0,05%) đạt 1.528,68 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 261 mã tăng/202 mã giảm, ở rổ Vn30 có 14 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 0,6% và 1,06%.

3 năm trước

POW báo lãi quý 3/2021 gấp 5 lần cùng kỳ

Năm 2021, PVPower đặt kế hoạch cổ tức 2% và lợi nhuận sau thuế 1.325 tỷ đồng, bằng một nửa so với mức thực hiện năm 2020.

3 năm trước

POW báo lãi quý 3/2021 gấp 5 lần cùng kỳ

Năm 2021, PVPower đặt kế hoạch cổ tức 2% và lợi nhuận sau thuế 1.325 tỷ đồng, bằng một nửa so với mức thực hiện năm 2020.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,12 điểm (giảm 0,69%) còn 1.466,45 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 11,46 điểm (giảm 0,75%) xuống 1.517,22 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/299 mã giảm, ở rổ Vn30 có 7 mã tăng và 20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap chịu áp lực điều chỉnh, lần lượt giảm 0,95% và 0,28%.

3 năm trước

Chứng khoán SSI chuẩn bị tăng vốn lên 15.000 tỷ đồng

Với quy mô vốn điều lệ này, SSI tiếp tục là công ty chứng khoán số 1 về vốn điều lệ, thậm chí lớn hơn nhiều ngân hàng như TPbank, LPB, OCB… và bỏ xa nhóm ngân hàng quy mô nhỏ.

3 năm trước

Chứng khoán SSI chuẩn bị tăng vốn lên 15.000 tỷ đồng

Với quy mô vốn điều lệ này, SSI tiếp tục là công ty chứng khoán số 1 về vốn điều lệ, thậm chí lớn hơn nhiều ngân hàng như TPbank, LPB, OCB… và bỏ xa nhóm ngân hàng quy mô nhỏ.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,4 điểm (tăng 0,64%) lên 1.475,85 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 2,36 điểm (tăng 0,16%) đạt 1.519,58 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 247 mã tăng/205 mã giảm, ở rổ Vn30 có 16 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap nối lại đà tăng, lần lượt tiến 0,65% và 1,17%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,02 điểm (giảm 0,41%) còn 1.469,83 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 16,16 điểm (giảm 1,06%) xuống 1.503,42 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 223 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ Vn30 có 6 mã tăng và 23 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập các đỉnh cao mới, lần lượt tăng 1,18% và 1,3%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Với những phiên rung lắc và điều chỉnh giảm khá mạnh trong tuần qua, hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều không mấy khả quan, ngoại trừ màn lội ngược dòng của nhóm cổ phiếu chứng khoán.

3 năm trước

Kido chia thưởng tỷ lệ 10% từ nguồn cổ phiếu quỹ

Với cổ phiếu lẻ (nếu phát sinh), doanh nghiệp dự kiến bán cho công đoàn công ty với giá 10.000 đồng/cp. Ngày chốt danh sách cổ đông nhận cổ phiếu thưởng là 1/12, thời gian thực hiện trong quý IV này.

3 năm trước

Kido chia thưởng tỷ lệ 10% từ nguồn cổ phiếu quỹ

Với cổ phiếu lẻ (nếu phát sinh), doanh nghiệp dự kiến bán cho công đoàn công ty với giá 10.000 đồng/cp. Ngày chốt danh sách cổ đông nhận cổ phiếu thưởng là 1/12, thời gian thực hiện trong quý IV này.

3 năm trước

Đầu tư Hải Thạch B.O.T bán 39 triệu cổ phiếu HHV

Hiện tổ chức này là cổ đông lớn nhất của Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả khi sở hữu hơn 106,78 triệu cổ phiếu HHV, tỷ lệ 39,94%.

3 năm trước

Đầu tư Hải Thạch B.O.T bán 39 triệu cổ phiếu HHV

Hiện tổ chức này là cổ đông lớn nhất của Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả khi sở hữu hơn 106,78 triệu cổ phiếu HHV, tỷ lệ 39,94%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/11

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 22/11/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Chứng khoán APG chào bán hơn 73 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng

Thời gian chuyển nhượng quyền mua từ ngày 14/12/2021 đến ngày 06/01/2022. Thời gian đăng ký và nộp tiền mua cổ phiếu từ ngày 14/12/2021 đến ngày 10/01/2022.

3 năm trước

Chứng khoán APG chào bán hơn 73 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng

Thời gian chuyển nhượng quyền mua từ ngày 14/12/2021 đến ngày 06/01/2022. Thời gian đăng ký và nộp tiền mua cổ phiếu từ ngày 14/12/2021 đến ngày 10/01/2022.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,1 điểm (giảm 0,35%) còn 1.447,25 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 16,99 điểm (tăng 1,13%) lên 1.517,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 127 mã tăng/350 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap chịu áp lực chốt lời sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt giảm 2,44% và 3,72%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,38 điểm (tăng 1,13%) lên 1.463,63 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 16,08 điểm (tăng 1,06%) lên 1.533,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 289 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 9 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap quay đầu tăng điểm sau 2 phiên chịu áp lực chốt lời mạnh mẽ, lần lượt tăng 0,67% và 1,64%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 25,24 điểm (tăng 1,72%) lên 1.488,87 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 32,17 điểm (tăng 2,1%) lên 1.565,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 287 mã tăng/164 mã giảm, ở rổ Vn30 có 21 mã tăng và 6 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phục hồi sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt tăng 2,06% và 0,14%.

3 năm trước

Nhựa Đồng Nai phát hành hơn 10 triệu cổ phiếu giá 20.698 đồng/CP

Tổng giá trị thu được từ đợt chào bán dự kiến đạt 225,9 tỷ đồng, DNP sẽ dùng để bổ sung nhu cầu vốn lưu động của Công ty.

3 năm trước

Nhựa Đồng Nai phát hành hơn 10 triệu cổ phiếu giá 20.698 đồng/CP

Tổng giá trị thu được từ đợt chào bán dự kiến đạt 225,9 tỷ đồng, DNP sẽ dùng để bổ sung nhu cầu vốn lưu động của Công ty.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,94 điểm (tăng 0,8%) lên 1.500,81 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 7,17 điểm (tăng 0,46%) lên 1.572,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 266 mã tăng/189 mã giảm, ở rổ Vn30 có 17 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phục hồi sang phiên thứ 3 liên tiếp, lần lượt tăng 1,93% và 1,37%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh sự trở lại của dòng bank và diễn biến khởi sắc của nhóm cổ phiếu chứng khoán, trong tuần qua, thị trường tiếp tục chứng kiến đà tăng khá tốt của các cổ phiếu bất động sản.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/11

Kết thúc tuần giao dịch ngày 26/11, chỉ số VN-Index giảm 7,78 điểm (giảm 0,52%) còn 1.493,03 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 5,91 điểm (giảm 0,38%) xuống 1.566,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/315 mã giảm, ở rổ Vn30 có 7 mã tăng và 22 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap vẫn tiếp tục đà phục hồi về vùng đỉnh cũ sang phiên thứ 4 liên tiếp với mức tăng 0,09% thì nhóm Midcap đi cùng thị trường với mức giảm 0,77%.

3 năm trước

Công ty Đầu tư phát triển Sóc Sơn bị phạt 100 triệu do không công bố thông tin

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sóc Sơn không công bố thông tin trên hệ thống công bố thông tin của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

3 năm trước

Công ty Đầu tư phát triển Sóc Sơn bị phạt 100 triệu do không công bố thông tin

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sóc Sơn không công bố thông tin trên hệ thống công bố thông tin của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,19 điểm (giảm 0,55%) còn 1.484,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 13,51 điểm (giảm 0,86%) xuống 1.553,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 187 mã tăng/293 mã giảm, ở rổ Vn30 có 4 mã tăng và 26 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,02% và 0,64%.

2 năm trước

Hưng Thịnh Incons dự kiến trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2020

Với 49,5 triệu cổ phiếu đang lưu hành, ước tính công ty sẽ phát hành thêm hơn 39,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức cho cổ đông.

2 năm trước

Hưng Thịnh Incons dự kiến trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2020

Với 49,5 triệu cổ phiếu đang lưu hành, ước tính công ty sẽ phát hành thêm hơn 39,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức cho cổ đông.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,4 điểm (giảm 0,43%) còn 1.478,44 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 15,45 điểm (giảm 0,99%) xuống 1.537,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 231 mã tăng/237 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 23 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,40% và 0,25%.

2 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu ITC

Theo BSC, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế trong 9 tháng đầu năm 2021 của Công ty cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà (ITC – sàn HOSE) đạt lần lượt 350 tỷ đồng (tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái) và 62 tỷ đồng (giảm 11%) đóng góp chủ yếu từ công tác triển khai kinh doanh căn hộ tại Terra Royal.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,75 điểm (tăng 0,46%) lên 1.485,19 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 12,22 điểm (tăng 0,79%) đạt 1.549,81 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 223 mã tăng/236 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap duy trì đà tăng, lần lượt tiến 0,48% và 0,27%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,14 điểm (giảm 0,21%) còn 1.482,05 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 8,93 điểm (giảm 0,58%) xuống 1.540,88 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 212 mã tăng/260 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 17 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap vẫn duy trì đà tăng sang phiên thứ 8 liên tiếp thì nhóm midcap giảm nhẹ 0,4%, đây cũng là phiên giảm đầu tiên sau chuỗi tăng 3 phiên liền của nhóm này.

2 năm trước

Transimex (TMS) chuẩn bị mua hơn 15 triệu cổ phiếu MPC mệnh giá 10.000 đồng

TMS dự kiến sẽ mua hơn 15,6 triệu cổ phiếu MPC mệnh giá 10.000 đồng/CP, chiếm tỷ lệ 25% số lượng cổ phiếu đang lưu hành của Công ty. Tổng giá trị dự kiến là hơn 15,6 tỷ đồng.

2 năm trước

Transimex (TMS) chuẩn bị mua hơn 15 triệu cổ phiếu MPC mệnh giá 10.000 đồng

TMS dự kiến sẽ mua hơn 15,6 triệu cổ phiếu MPC mệnh giá 10.000 đồng/CP, chiếm tỷ lệ 25% số lượng cổ phiếu đang lưu hành của Công ty. Tổng giá trị dự kiến là hơn 15,6 tỷ đồng.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bất chấp thị trường có tuần giảm khá mạnh và các nhóm cổ phiếu trụ cột như ngân hàng, chứng khoán, thép đều điều chỉnh, thì ở nhóm cổ phiếu được đưa khuyến nghị trong tuần qua vẫn có nhiều mã tăng mạnh trên dưới 20%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/12

Kết thúc tuần giao dịch, chỉ số VN-Index giảm 38,73 điểm (giảm 2,61%) còn 1.443,32 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 36,9 điểm (giảm 2,39%) xuống 1.503,98 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 61 mã tăng/415 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng và 28 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap bị chốt lời mạnh mẽ trong phiên này, lần lượt giảm 3,51% và 2,4%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 29,74 điểm (giảm 2,06%) còn 1.413,58 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 23,06 điểm (giảm 1,53%) xuống 1.480,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 54 mã tăng/420 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng và 22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục bị chốt lời mạnh mẽ trong phiên này, lần lượt giảm 3,92% và 3,64%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 33,19 điểm (tăng 2,35%) lên 1.446,77 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 31,7 điểm (tăng 2,14%) đạt 1.512,62 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 396 mã tăng/67 mã giảm, toàn bộ cổ phiếu ở rổ VN30 đều tăng điểm trong phiên này. Nhóm midcap và smallcap phục hồi, lần lượt tăng 2,68% và 2,63%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,1 điểm (tăng 0,42%) lên 1.452,87 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 3,54 điểm (tăng 0,23%) đạt 1.516,16 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 207 mã tăng/222 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng/10 mã giảm. Trong khi nhóm Midcap vẫn duy trì đà phục hồi với mức tăng mạnh nhất thị trường 0,98% thì nhóm smallcap giảm nhẹ 0,24%.

2 năm trước

VPG chốt quyền phát hành hơn 21 triệu cổ phiếu

Mục đích đợt chào bán nhằm tăng tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên tổng tài sản, giảm hệ số nợ/vốn chủ sở hữu, giảm bớt sự lệ thuộc vào nguồn vốn vay, giảm thiểu rủi ro tài chính nhờ nguồn vốn dài hạn, tự chủ hơn về tài chính và đảm bảo cấu trúc tài chính lành mạnh hơn.

2 năm trước

VPG chốt quyền phát hành hơn 21 triệu cổ phiếu

Mục đích đợt chào bán nhằm tăng tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên tổng tài sản, giảm hệ số nợ/vốn chủ sở hữu, giảm bớt sự lệ thuộc vào nguồn vốn vay, giảm thiểu rủi ro tài chính nhờ nguồn vốn dài hạn, tự chủ hơn về tài chính và đảm bảo cấu trúc tài chính lành mạnh hơn.

2 năm trước

Nhà Đà Nẵng bổ nhiệm người thay thế chức vụ Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Quang Minh Khoa vào vị trí Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, nhiệm kỳ 5 năm và bắt đầu từ 8/12/2021

2 năm trước

Nhà Đà Nẵng bổ nhiệm người thay thế chức vụ Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Quang Minh Khoa vào vị trí Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, nhiệm kỳ 5 năm và bắt đầu từ 8/12/2021

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,11 điểm (tăng 1,04%) lên 1.467,98 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 13,45 điểm (tăng 0,89%) đạt 1.529,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 321 mã tăng/130 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng/3 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng phục hồi mạnh mẽ trong phiên này, đáng chú ý là nhóm midcap cũng có 3 phiên tăng liên tiếp, mức tăng của 2 nhóm này lần lượt 1,71% và 1,31%.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh việc thị trường đã hồi phục lại, các công ty chứng khoán đã có tuần nhận định thành công khi hàng loạt cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều bứt phá mạnh.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/12

Đóng cửa tuần giao dịch trước, chỉ số VN-Index giảm 4,44 điểm (giảm 0,3%) còn 1.463,54 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng lùi 10,15 điểm (giảm 0,66%) xuống 1.519,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 169 mã tăng/275 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà phục hồi, đáng chú ý là nhóm midcap cũng có 4 phiên tăng liên tiếp, mức tăng của 2 nhóm này lần lượt 0,44% và 0,05%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,67 điểm (tăng 0,87%) lên 1.476,21 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,34 điểm (tăng 0,09%) đạt 1.520,8 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 312 mã tăng/145 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng/9 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà tăng và tiệm cận mức đỉnh cũ, lần lượt tăng 2,02% và 2,43%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,19 điểm (giảm 0,01%) còn 1.476,02 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng mất 4,36 điểm (giảm 0,29%) đạt 1.516,44 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 194 mã tăng/265 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,88% và 0,32%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,11 điểm (tăng 0,08%) lên 1.476,61 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 9,25 điểm (giảm 0,61%) xuống 1.510,17 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 209 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ VN30 có 09 mã tăng/18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap hút tiền mạnh khi lần lượt tăng 1,39% và 1,1%.

2 năm trước

Vietcombank trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt tỷ lệ 12%

Với hơn 3.708 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Ngân hàng sẽ phải chi gần 4.450 tỷ đồng để chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thanh toán cổ tức dự kiến từ ngày 5/1/2022.

2 năm trước

Vietcombank trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt tỷ lệ 12%

Với hơn 3.708 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Ngân hàng sẽ phải chi gần 4.450 tỷ đồng để chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thanh toán cổ tức dự kiến từ ngày 5/1/2022.

2 năm trước

BĐS An Gia (AGG) chuẩn bị phát hành 300 tỷ đồng trái phiếu

Loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và được bảo đảm bằng tài sản, kỳ hạn 12 tháng kể từ ngày phát hành.

2 năm trước

BĐS An Gia (AGG) chuẩn bị phát hành 300 tỷ đồng trái phiếu

Loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và được bảo đảm bằng tài sản, kỳ hạn 12 tháng kể từ ngày phát hành.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/12

Đóng cửa tuần giao dịch trước, chỉ số VN-Index tăng 1,11 điểm (tăng 0,08%) lên 1.476,61 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 9,25 điểm (giảm 0,61%) xuống 1.510,17 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 209 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ VN30 có 09 mã tăng/18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap hút tiền mạnh khi lần lượt tăng 1,39% và 1,1%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,46 điểm (giảm 0,17%) còn 1.477,33 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 cũng tăng nhẹ 0,04 điểm lên 1.513,6 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 163 mã tăng/304 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng/17 mã giảm. Trong khi nhóm Smallcap vẫn duy trì đà tăng thêm 0,24% thì nhóm Midcap gặp áp lực chốt lời và giảm 0,4%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,41 điểm (tăng 0,1%) lên 1.478,74 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm nhẹ 2,12 điểm (giảm 0,14%) còn 1.511,48 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 247 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/15 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap lần lượt tăng 1,08% và 0,62%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,07 điểm (giảm 0,07%) còn 1.477,67 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 7,36 điểm (giảm 0,49%) xuống 1.504,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 219 mã tăng/251 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường và lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 0,62% và 0,93%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 20,71 điểm (giảm 1,4%) còn 1.456,96 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 26,75 điểm (giảm 1,78%) xuống 1.477,37 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/335 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng/21 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng giảm lần lượt 1,13% và 0,61% sau phiên lập đỉnh cao mới hôm qua.

2 năm trước

BV Land công bố 2 dự án mới, cổ phiếu bật tăng

BV Land cho biết, đây là hai dự án tiếp theo mang thương hiệu Bavella, chuỗi các đô thị do BV Land phát triển, bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, cảnh quan, công viên, khu vui chơi…

2 năm trước

BV Land công bố 2 dự án mới, cổ phiếu bật tăng

BV Land cho biết, đây là hai dự án tiếp theo mang thương hiệu Bavella, chuỗi các đô thị do BV Land phát triển, bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, cảnh quan, công viên, khu vui chơi…

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 20,07 điểm (tăng 1,38%) lên 1.477,03 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 29,3 điểm (tăng 1,98%) đạt 1.506,67 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 270 mã tăng/191 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng/3 mã giảm. Trong khi nhóm Midcap tăng 1,47% thì nhóm Smallcap giảm 0,22%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,85 điểm (tăng 0,8%) lên 1.488,88 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 7,88 điểm (tăng 0,52%) đạt 1.514,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 259 mã tăng/199 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng/6 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 1,6% và 1,34%.

2 năm trước

ABT tạm ứng cổ tức đợt 1/2021 bằng tiền mặt với tỷ lệ 10%

Với hơn 14,1 triệu cổ phiếu đang giao dịch, Thủy sản Bến Tre sẽ phải chi khoảng 14,1 tỷ đồng từ việc chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thanh toán cổ tức vào ngày 27/1/2022.

2 năm trước

ABT tạm ứng cổ tức đợt 1/2021 bằng tiền mặt với tỷ lệ 10%

Với hơn 14,1 triệu cổ phiếu đang giao dịch, Thủy sản Bến Tre sẽ phải chi khoảng 14,1 tỷ đồng từ việc chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thanh toán cổ tức vào ngày 27/1/2022.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,51 điểm (tăng 0,37%) lên 1.494,39 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 8,99 điểm (tăng 0,59%) đạt 1.523,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 224 mã tăng/242 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng/14 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 1,31% và 0,79%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,57 điểm (giảm 0,57%) còn 1.485,82 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 7,6 điểm (giảm 0,5%) xuống 1.515,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 196 mã tăng/248 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng/16 mã giảm. Trong khi nhóm Smallcap tiếp tục duy trì đà tăng và tiến thêm 0,17% thì nhóm Midcap điều chỉnh 0,74%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,15 điểm (tăng 0,01%) lên 1.485,97 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,68 điểm (tăng 0,24%) đạt 1.519,62 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 214 mã tăng/232 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/14 mã giảm. Phiên này nhóm Midcap và Smallcap đều bị chốt lời, lần lượt giảm 0,08% và 0,48%.

2 năm trước

Quỹ PYN Elite Fund tiếp tục thoái vốn tại CEO

Trải qua 5 lần bán liên tiếp, quỹ PYN Elite Fund đã bán tổng cộng 17.840.800 cổ phiếu CEO để giảm sở hữu từ 14,6% về chỉ còn 7,67% vốn điều lệ.

2 năm trước

Quỹ PYN Elite Fund tiếp tục thoái vốn tại CEO

Trải qua 5 lần bán liên tiếp, quỹ PYN Elite Fund đã bán tổng cộng 17.840.800 cổ phiếu CEO để giảm sở hữu từ 14,6% về chỉ còn 7,67% vốn điều lệ.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,31 điểm (tăng 0,83%) lên 1.498,28 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 16,09 điểm (tăng 1,06%) đạt 1.535,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 229 mã tăng/242 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng/8 mã giảm. Phiên này nhóm Midcap và Smallcap trái chiều với sự phục hồi ở nhóm Midcap và áp lực chốt lời ở nhóm Smallcap.

2 năm trước

Gelex Electric chuẩn bị chào sàn UPCOM

Tính đến tháng 9/2021, Gelex Electric có tổng tài sản hợp nhất 20.158 tỷ đồng. Hoạt động của công ty tập trung vào hai mảng chính là công nghiệp thiết bị điện và đầu tư, quản lý các dự án nguồn phát điện.

2 năm trước

Gelex Electric chuẩn bị chào sàn UPCOM

Tính đến tháng 9/2021, Gelex Electric có tổng tài sản hợp nhất 20.158 tỷ đồng. Hoạt động của công ty tập trung vào hai mảng chính là công nghiệp thiết bị điện và đầu tư, quản lý các dự án nguồn phát điện.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 27,3 điểm (tăng 1,82%) lên 1.525,58 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 23,16 điểm (tăng 1,51%) đạt 1.558,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 332 mã tăng/137 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng/5 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng có sự khởi đầu thuận lợi khi lập các mức cao mới, lần lượt tăng 1,56% và 1,54%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,08 điểm (giảm 0,2%) còn 1.522,5 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 12,86 điểm (giảm 0,82%) xuống 1.546,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 221 mã tăng/240 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục lập các mức cao mới nội phiên, lần lượt tăng 0,71% và 1,18%.

2 năm trước

Thép Việt Ý (VIS) muốn hủy tư cách công ty đại chúng

Tính tới 18/2/2021, cơ cấu cổ đông công ty có hai cổ đông lớn chiếm 93,81% vốn điều lệ và còn lại 6,19% vốn điều lệ thuộc về 1.463 cổ đông nhỏ.

2 năm trước

Thép Việt Ý (VIS) muốn hủy tư cách công ty đại chúng

Tính tới 18/2/2021, cơ cấu cổ đông công ty có hai cổ đông lớn chiếm 93,81% vốn điều lệ và còn lại 6,19% vốn điều lệ thuộc về 1.463 cổ đông nhỏ.