Sự kiện hot
Tag
628 kết quả

Tin tức về "phân tích cổ phiếu"

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu GDM: Trả cổ tức năm 2019 bằng tiền, tỷ lệ 10%

Công ty cổ phần Gemadept (GMD – sàn HOSE) vừa thông báo chia cổ tức bằng tiền năm 2019. Theo chuyên gia đánh giá, dựa trên kết quả định giá, triển vọng kinh doanh cũng như cân đối đánh giá các tác động rủi ro có thể xảy ra, chuyên gia khuyến nghị nắm giữ đối với cổ phiếu GDM.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu PLX: Kế hoạch trả cổ tức còn lại của năm 2019 bằng tiền, tỷ lệ 10%

Mới đây, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, mã chứng khoán PLX – sàn HOSE) vừa thông qua kế hoạch chi trả cổ tức còn lại của năm 2019.

4 năm trước

Cổ phiếu MWG: Tiến triển tích cực bất chấp bối cảnh khó khăn của ngành

Chuỗi TGDĐ (điện thoại) và DMX (điện máy) đang đối mặt với các thách thức từ chi tiêu không thiết yếu thấp hơn. Dù vậy, MWG có kế hoạch mở tổng cộng 1.000 cửa hàng DMX siêu nhỏ (mô hình mới) sau giai đoạn thử nghiệm thành công, cho thấy khả năng điều chỉnh tăng dự báo của chúng tôi cho DMX sau năm 2020. Chuỗi BHX (siêu thị mini) ghi nhận tiến độ tích cực trong gia tăng doanh số/cửa hàng trong tháng 7 so với tháng 6/2020, và dư địa để biên LN gộp tăng trưởng trong năm 2020. Ban lãnh đạo công ty duy trì kế hoạch BHX sẽ đạt điểm hòa vốn trước chi phí hành chính & quản lý (G&A) vào cuối năm 2020.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường tiếp tục tăng nhẹ, các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng có mức biến động khá hẹp với mức tăng giảm chủ yếu chưa tới 5%, ngoại trừ MWG tăng hơn 6%.

4 năm trước

Cổ phiếu BWE: Công ty nước hàng đầu với chuỗi giá trị môi trường hoàn chỉnh

Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (HOSE: BWE) sẽ được hưởng lợi từ nhu cầu nước sạch tăng trưởng mạnh mẽ tại tỉnh Bình Dương. Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), BWE ghi nhận tỷ lệ thất thoát nước (NRW) đạt 5,6% trong năm 2019, xếp thứ ba tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tính theo độ hiệu quả, sau Singapore (5%) và Nhật Bản (3%).

4 năm trước

Cổ phiếu CTI: Doanh thu và LNST dự kiến sẽ tăng mạnh trong Quý IV 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận (HOSE – Mã cứng khoán: CTI) đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế LNST cho năm 2020 lần lượt là 1.007 tỷ đồng (+26,3%) (không bao gồm 370 tỷ đồng từ bán mỏ Tân Cảng 8) và 112,7 tỷ đồng (+40,1%). Sau 6 tháng năm 2020, doanh thu và LNST lần lượt ghi nhận 310 tỷ đồng (-22,1%) và 66,9 tỷ đồng (+70,9%), tương đương hoàn thành 30,9% và 59,4% kế hoạch doanh thu và LNST cả năm.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu TPB: Triển vọng tăng trưởng lợi nhuận hậu Covid-19 lạc quan

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB) định hướng trở thành ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, và hiện là ngân hàng bán lẻ quy mô nhỏ, hiện đại với thế mạnh chính là cho vay mua nhà và ô tô. TPB đã hoạt động hiệu quả sau giai đoạn tái cấu trúc 2012-14, ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép LNTT giai đoạn 2014-19 là 42%/ năm.

4 năm trước

Cổ phiếu LHG: Kỳ vọng nhiều ở KCN Long Hậu 3

Kết thúc sáu tháng đầu năm 2020, Công ty Cổ phần Long Hậu (HOSE – Mã chứng khoán: LHG) đã hoàn thành 46% kế hoạch doanh thu và 78% kế hoạch LNTT của cả năm. Với khả năng có thể cho thuê thêm được 5 – 10ha trong nửa cuối năm, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) ước tính doanh thu và LNST cả năm 2020 của LHG sẽ đạt 623 tỷ đồng (+4% YoY) và 152 tỷ đồng (+13%).

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/9 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu GEG: Điện mặt trời đi vào hoạt động ổn định

Bắt kịp xu hướng khuyến khích đầu tư năng lượng sạch của Chính phủ, cũng như sự chuyển dịch từ điện than sang điện gió, điện mặt trời, đã thôi thúc nhiều doanh nghiệp nhảy vào lĩnh vực năng lượng sạch.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều có mức tăng khá khiêm tốn. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều giao dịch khởi sắc, trong đó đáng kể là các cổ phiếu bluechip giao dịch ấn tượng, với điểm nhấn là MSN tăng tới hơn 25%.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu MSN rực sáng

Mặc dù có sự phân hóa tương đối cao giữa các nhóm, cổ phiếu trụ cột, nhưng thị trường tiếp tục tăng điểm trong tuần nhờ một số mã lớn tăng tốt như HPG, GAS, SAB và đặc biệt là sức bật cao từ điểm sáng MSN, khi vọt gần 26%.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

PC1: Sản lượng thủy điện hồi phục ấn tượng, liệu đã đủ thúc đẩy tăng trưởng toàn công ty?

Công ty cổ phần Xây lắp điện 1 (Mã chứng khoán: HOSE – PC1) đã xây dựng kế hoạch kinh doanh mảng này quanh câu chuyện của thị trường năng lượng tái tạo, cụ thể là điện gió. Tuy nhiên COVID đang trì hoãn nhiều dự án.

4 năm trước

Cổ phiếu FMC: Sự phục hồi tăng trưởng mạnh mẽ của ngành tôm xuất khẩu nhờ các hiệp định thương mại

Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS), với vị thế là doanh nghiệp trong top đầu ngành về chế biến và xuất khẩu tôm sở hữu nhiều dư địa để phát triển, đi cùng sự phục hồi tăng trưởng mạnh mẽ của ngành tôm xuất khẩu nhờ các hiệp định thương mại, cơ hội đầu tư vào cổ phiếu FMC là hấp dẫn trong trung và dài hạn.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các công ty chứng khoán đã có tuần nhận định thất bại khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều mất giá, điều đáng nói hơn là thị trường đã tăng điểm trong 5 phiên liên tiếp.

4 năm trước

Cổ phiếu AST: Triển vọng tiêu cực khi hành khách quốc tế chưa trở lại

Kết quả kinh doanh (KQKD) 6 tháng năm 2020 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Mã chứng khoán – HOSE: AST) bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bùng phát đầu tiên của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/10 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu VHC: Xuất khẩu tháng 9 tăng trưởng dương

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VHC) có doanh thu tháng 9 quay lại tăng trưởng dương sau khi âm liên tục từ tháng 5/2020.

4 năm trước

MBB: NIM duy trì dù lãi suất giảm nhờ lượng tiền gửi CASA tăng

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBB) báo cáo KQKD hợp nhất 9 tháng 2020 với lợi nhuận ròng đạt tổng cộng 6,6 nghìn tỷ đồng (+7,4% YoY). Thu nhập từ lãi (NII) và tổng thu nhập từ HĐKD (TOI) trong 9 tháng 2020 tăng lần lượt 10,5% và 9,4% YoY.

4 năm trước

Cổ phiếu DHC: Giá bán hồi phục ấn tượng, KQKD Q3 2020 vượt kỳ vọng

Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (Mã chứng khoán – HOSE: DHC) công cố kết quả Q3 2020 với doanh thu đạt 702 tỷ đồng (+112% yoy) và lợi nhuận sau thuế đạt gần 68,5 tỷ đồng (+127% yoy). Như vậy sau 9 tháng DHC đã hoàn thành 86% kế hoạch doanh thu và 119% kế hoạch lợi nhuận năm.

4 năm trước

Cổ phiếu IMP: Vào giai đoạn tăng trưởng nhanh khi các nhà máy mới đi vào hoạt động

Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM (IMP) đã khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn EU-GMP với công suất thiết kế 265 triệu đơn vị/năm trong tháng 7/2019 và đang chờ đợi nhận được phê duyệt EU-GMP cho một nhà máy khác với công suất chưa được tiết lộ. Hai nhà máy bổ sung thêm cho công suất hiện hữu 1,3 tỷ đơn vị/năm theo tiêu chuẩn WHO-GMP và 225 triệu đơn vị/năm theo tiêu chuẩn EU-GMP.

4 năm trước

Cổ phiếu DRC: Lợi nhuận vượt dự báo khi đà phục hồi mạnh hơn dự kiến

Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) 9 tháng 2020 với doanh thu đạt 2,5 nghìn tỷ đồng (-12%) và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) đạt 147 tỷ đồng (-13%).

4 năm trước

Cổ phiếu HT1: Giá bán giảm tạo áp lực lên biên lợi nhuận quý 3

Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 (HT1) báo cáo kết quả kinh doanh (KQKD) quý 3/2020 với doanh thu giảm 9% (2 nghìn tỷ đồng) trong khi lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) giảm 31% (148 tỷ đồng).

4 năm trước

Cổ phiếu NLG: Lợi nhuận 9 tháng đầu năm khiêm tốn

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) công bố lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông tối thiểu (CĐTS) 9 tháng đầu năm 2020 đạt 208 tỷ đồng (-50%) với lợi nhuận quý 3/2020 khiêm tốn đạt 28,3 tỷ đồng.

4 năm trước

Cổ phiếu HND: KQKD Quý 3 khả quan nhất trong nhóm nhiệt điện

Quý 3/2020 chứng kiến lợi nhuận của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (HND) tăng 88% so với cùng kỳ năm ngoái mặc dù sản lượng thấp và điều kiện không thuận lợi trên Thị trường phát điện cạnh tranh (CGM).

4 năm trước

DPM: Tăng trưởng doanh số mạnh mẽ trong quý 3

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (DPM) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý 3/2020 với doanh thu tăng 3,3% đạt 2 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) tăng gấp ba lần đạt 183 tỷ đồng, đến từ tăng trưởng doanh số mạnh mẽ trong quý 3 đạt 13,1% và chi phí giá khí đầu vào giảm 18,1%.

4 năm trước

Cổ phiếu TDM: Sản lượng nước phục hồi dù làn sóng dịch COVID-19 thứ hai

Công ty Cổ phần Nước Thủ Dầu Một (TDM) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý 3/2020 với doanh thu tăng 13,2% đạt 100 tỷ đồng nhờ sản lượng nước tăng 8,2% YoY và giá bán tăng 5%.

4 năm trước

STB: Tốc độ hoàn nhập lãi dự thu thấp hơn hỗ trợ NII

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (STB) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) 9 tháng 2020 với lợi nhuận ròng đạt 1,8 nghìn tỷ đồng (-4,1%).

4 năm trước

LPB: NII vượt dự báo nhờ tăng trưởng tín dụng tăng mạnh

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPB) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) hợp nhất 9 tháng 2020 với lợi nhuận (LN) ròng đạt 1,4 nghìn tỷ đồng (+6,4%).

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VPB: Tăng trưởng nhờ ngân hang mẹ

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB) đạt mức tăng trưởng lợi nhuận trước thuế (LNTT) 30% trong 9 tháng năm 2020 (tương đương tăng trưởng 15% YoY nếu không tính chi phí dự phòng VAMC của cùng kỳ), với lợi nhuận Quý III/2020 đi ngang so với Q3 năm ngoái có thể thấy do ảnh hưởng từ dịch bệnh.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu PAC: KQKD quý III tích cực nhờ biên lợi nhuận gộp cải thiện

Sau 9 tháng năm 2020, Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam đã hoàn thành 72% (doanh thu) và 64% (LNTT) của kế hoạch năm 2020.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: FLC và HTN bùng nổ

Các chỉ số chính tăng điểm trở lại nhờ nhóm cổ phiếu trụ cột ngân hàng hồi phục, nhưng thanh khoản thị trường lại suy giảm mạnh. Dòng tiền ưu ái vào các mã vừa và nhỏ có tính đầu cơ cao như FLC, HSG, OGC, EVG, và đáng kể khác tại HTN với thông tin chia cổ tức.

4 năm trước

Cổ phiếu FPT: Tăng trưởng giảm tốc do giá trị doanh thu backlog đã ký kết suy yếu trong nửa đầu năm 2020

Doanh thu Tập đoàn FPT (HoSE: FPT) tăng 6%, đạt 7.553 tỷ đồng, trong khi lợi nhuận sau thuế (LNST) đi ngang ở mức 929 tỷ đồng trong quý III/2020.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Dịch vụ Hàng không Taseco (AST): Lợi nhuận không đạt kỳ vọng khi các chuyến bay quốc tế phục hồi chậm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (AST) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III/2020 với doanh thu đạt 55 tỷ đồng (-82%) và khoản lỗ ròng trị giá 28 tỷ đồng so với lợi nhuận ròng đạt 51 tỷ đồng trong quý III/2019.

4 năm trước

Dịch vụ Hàng không Taseco (AST): Lợi nhuận không đạt kỳ vọng khi các chuyến bay quốc tế phục hồi chậm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (AST) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III/2020 với doanh thu đạt 55 tỷ đồng (-82%) và khoản lỗ ròng trị giá 28 tỷ đồng so với lợi nhuận ròng đạt 51 tỷ đồng trong quý III/2019.

4 năm trước

PVS: Dự án SV-ĐN giúp lợi nhuận quý III/2020 tăng mạnh

Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PVS) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III/2020 với doanh thu đạt 6 nghìn tỷ đồng (+28,4% so với cùng kỳ) và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) báo cáo đạt 197 tỷ đồng (+216,5%).

4 năm trước

PVS: Dự án SV-ĐN giúp lợi nhuận quý III/2020 tăng mạnh

Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PVS) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III/2020 với doanh thu đạt 6 nghìn tỷ đồng (+28,4% so với cùng kỳ) và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) báo cáo đạt 197 tỷ đồng (+216,5%).

4 năm trước

Cổ phiếu GAS: Lợi nhuận quý III đi lùi

Doanh thu và lợi nhuận ròng quý III/2020 của Tổng công ty Khí Việt Nam (GAS – sàn HOSE) lần lượt đạt 15.937 tỷ đồng và 2.068 tỷ đồng, bằng 84% và 71% so với cùng kỳ 2019.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu GEX: Thêm khoản lãi bất thường từ thoái vốn hỗ trợ lợi nhuận quý III

Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GEX) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III/2020 với doanh thu tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoài đạt 4,7 nghìn tỷ đồng, chủ yếu đến từ công ty con trong mảng cáp điện là CAV ghi nhận tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ cũng như mảng phân phối & khác (+680%).

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu NVL: Lợi nhuận đột biến nhờ đánh giá lại tài sản

Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), lợi nhuận sau thuế (LNST) 9 tháng năm 2020 của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (NVL) tăng gấp 3 lần lên 3.298 tỷ đồng, chủ yếu nhờ khoản thu nhập tài chính từ việc thoái vốn các Công ty con bao gồm Phong Điền, Phú Định, Phú Trí với giá trị 2.560 tỷ đồng và khoản lãi không tiền mặt 2.230 tỷ đồng sau khi đánh giá lại dự án C - Thạnh Mỹ Lợi tại Quận 2, TP.HCM.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu BMP: KQKD quý III/2020 khởi sắc

Bất chấp những trở ngại do COVID-19, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMP) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III/2020 khởi sắc – Doanh thu thuần tăng 4,2% so với cùng kỳ (YoY) đạt 1.115 tỷ, và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau cổ đông thiểu số (CĐTS) tăng vọt 27,2% YoY đạt 153 tỷ.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VHC: Xuất khẩu tháng 10 tiếp tục tăng trưởng dương

Doanh thu tháng 10 của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VHC) tiếp tục tăng trưởng dương với giá xuất khẩu dần hồi phục.

4 năm trước

BVSC: Khuyến nghị tích cực dành cho DGW

Công ty Cổ phần Thế giới số (DGW) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) Quý III/2020 vượt trội nhờ các mảng CNTT-TT tăng trưởng mạnh mẽ.

4 năm trước

Cổ phiếu DPM: Hưởng lợi tạm thời nhờ giá dầu giảm và nhu cầu phân bón thế giới

Lợi nhuận 9 tháng năm 2020 của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (DPM) tăng vọt nhờ tăng xuất khẩu trong quý III, giá khí đầu vào thấp và nỗ lực cắt giảm chi phí.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu BWE

Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị MUA cho CTCP Nước - Môi trường Bình Dương (BWE) và tăng giá mục tiêu thêm 2% lên 31.600 đồng/CP. Giá mục tiêu cao hơn của VCSC chủ yếu đến từ việc cập nhật mô hình định giá đến cuối năm 2021.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu GAS

Mỏ Sao Vàng – Đại Nguyệt sẽ cung cấp thêm khí trong khi GAS chờ đợi LNG.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu IMP

Dược phẩm IMEXPHARM (IMP) có mức tăng trưởng doanh số phục hồi khi các gián đoạn do dịch COVID-19 hạ nhiệt

4 năm trước

KBSV: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu VHC và nâng giá mục tiêu nhờ dây chuyền collagen mới

Trong tháng 10, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VHC) đã hoàn thành dây chuyền sản xuất collagen & gelatin mở rộng, dự kiến tăng công suất thêm 75% lên mức 3,500 tấn/năm.

4 năm trước

Cổ phiếu NT2 (Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2): Chuẩn bị cho những ngày mưa

Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (HOSE: NT2) báo lỗ ròng trong quý vừa qua do tình hình thị trường điện không thuận lợi và công ty ngừng hoạt động để bảo trì.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu TDM

Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị MUA cho CTCP Nước Thủ Dầu Một (TDM) và tăng giá mục tiêu thêm 2% lên 31.500 đồng/CP. Giá mục tiêu cao hơn của VCSC chủ yếu đến từ mức cơ sở EPS cao hơn khi VCSC cập nhật mô hình giá mục tiêu đến cuối năm 2021.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu PHR

VCSC nâng khuyến nghị của CTCP Cao su Phước Hòa (PHR) từ KHẢ QUAN lên MUA và nâng giá mục tiêu thêm 9,4% lên 70.800 đồng/CP, tương ứng với tổng mức sinh lời dự phóng 22,4%, bao gồm lợi suất cổ tức 6,5%.

4 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/11 của các công ty chứng khoán.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VEA

Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng khuyến nghị cho Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEA) từ KHẢ QUAN lên MUA. VEA cho phép cơ hội đầu tư lớn vào thị trường xe máy (2W) và tiềm năng tăng trưởng dài hạn trong tiêu thu ôtô (4W) tại Việt Nam. VCSC cũng kỳ vọng doanh số bán phương tiện giao thông sẽ phục hồi trên diện rộng trong năm 2021.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu PPC

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC giảm giá mục tiêu 5% cho Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) nhưng giữ khuyến nghị MUA nhờ lợi suất cổ tức ổn định và khả năng đánh giá lại khoản đầu tư vào HND và QTP.

4 năm trước

KBSV: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu STK

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2020, lợi nhuận của Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ (STK) đạt 75 tỷ đồng (-53.5%), doanh thu 1,197 tỷ đồng (-27.6%) và biên lãi gộp 12.3% (giảm so với mức 15.6% cùng kỳ).

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu PVT

Theo báo cáo phân tích cập nhật mới đây của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC tăng giá mục tiêu cho Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVT) thêm khoảng 17% khi tăng dự báo lợi nhuận cố lõi năm 2020 thêm 7%, cập nhật giá mục tiêu đến cuối năm 2021 và giảm tỷ lệ WACC thêm 70 điểm cơ bản.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu DRC: Phục hồi tốt hậu COVID-19

Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) ghi nhận sự phục hồi đáng kể so với quý trước trong quý III/2020. Doanh thu thuần phục hồi đạt 946,7 tỷ (+20,0% so với quý trước; -2,5% so với cùng kỳ), trong khi LNST sau cổ đông thiểu số (CĐTS) tăng 42,1% so với quý trước lên 76,9 tỷ (-24,9% so với cùng kỳ từ mức cơ sở cao trong quý III/2019).

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu LPB: NII sẽ dẫn dắt lợi nhuận trong ngắn hạn

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC giữ khuyến nghị MUA dành cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPB) và nâng giá mục tiêu thêm 9,7% lên 17.000 đồng/cổ phiếu.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VTP: Tăng trưởng doanh thu chuyển phát chuẩn bị tăng tốc

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) duy trì khuyến nghị MUA khi đánh giá cao khả năng của Tổng CTCP Bưu chính Viettel (VTP) trong việc hưởng lợi từ thương mại điện tử (e-commerce) đang bùng nổ tại Việt Nam, thị trường có giá trị giao dịch gộp ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) tối thiểu là 30% trong giai đoạn 2020-2023, theo quan điểm của VCSC.

4 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,18 điểm (+0,42%) lên 999,94 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,02 điểm (+0,11%) lên 960,63 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 205 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 12 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Trong khi nhóm midcap giảm 0,45% thì nhóm smallcap lại tăng nhẹ 0,02%.

4 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,03 điểm (+0,6%) lên 1.005,97 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,53 điểm (+0,37%) lên 964,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 203 mã tăng/216 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 7 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,24% và 0,40%.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GVR

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC điều chỉnh giảm khuyến nghị còn PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG từ MUA dành cho Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - CTCP (GVR) dù tăng giá mục tiêu thêm 39% lên 19.500 đồng/cổ phiếu khi giá cổ phiếu công ty đã tăng mạnh 60% trong 3 tháng qua.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu DCM: Cổ phiếu có cổ tức hấp dẫn dù triển vọng giá dầu đầu vào gia tăng

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng khuyến nghị cho CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (DCM) từ KHẢ QUAN lên MUA trong khi tăng giá mục tiêu thêm khoảng 8%, khi chúng tôi tăng dự báo lợi nhuận năm 2020/2021 thêm 26%/7%, cập nhật giá mục tiêu đến cuối năm 2021 và tỷ lệ WACC giảm 1 điểm phần trăm.

4 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GMD

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC điều chỉnh khuyến nghị cho CTCP Gemadept (GMD) còn KHẢ QUAN từ MUA dù tăng giá mục tiêu thêm 19% đạt 29.000 đồng/cổ phiếu khi giá cổ phiếu của GMD đã tăng mạnh 29% trong 3 tháng qua. Giá mục tiêu của chúng tôi tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng 12,3%, bao gồm lợi suất cổ tức 4,5%.

4 năm trước

Cập nhật cổ phiếu DHG: Tăng trưởng ổn định sau năm 2020

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG cho CTCP Dược Hậu Giang (DHG). VCSC cho rằng P/E dự phóng năm 2020 hiện tại của DHG ở mức 18,3 lần là hợp lý trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng lợi nhuận một chữ số, dựa theo ước tính của VCSC.

4 năm trước

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu TCB

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) được biết, quý III/2020, TechcomBank (TCB) có kết quả kinh doanh tăng trưởng tích cực với thu nhập lãi thuần đạt 5,147 tỷ VND, tăng 38.2% so với cùng kỳ (yoy) và lãi từ hoạt động dịch vụ đạt 1,145 tỷ VND, tăng 80.2% yoy là nguyên nhân chính giúp cho TOI đạt 7,497 tỷ VND, tăng 39.9% yoy và LNST đạt 3,180 tỷ VND, tăng 23.1% yoy.

4 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù dòng tiền chảy mạnh giúp thị trường có tuần giao dịch khởi sắc và chỉ số VN-Index đã vượt qua mốc kháng cự tâm lý mạnh 1.000 điểm, nhưng nhiều cổ phiếu được đưa khuyến nghị tuần qua đã để mất giá.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu CTD

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC khuyến nghị PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG cho CTCP Xây dựng Coteccons (CTD) trong khi giảm giá mục tiêu thêm 7% còn 65.000 đồng/CP khi VCSC điều chỉnh giảm dự báo lợi nhuận giai đoạn 2020-2024 trung bình 10% do giả định giá trị hợp đồng ký mới thấp hơn và áp dụng P/E dự phóng năm 2021 thấp hơn trong định giá theo phương thức P/E của VCSC.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/11

Dừng lúc đóng cửa phiên cuối tuần trước, chỉ số VN-Index tăng 4,25 điểm (+0,42%) lên 1.010,22 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 6,95 điểm (+0,72%) lên 971,11 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 251 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 12 mã giảm và 03 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm Midcap và nhóm Smallcap lần lượt tăng 0,95% và 0,73%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NT2

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì giá mục tiêu 26.200 đồng/CP và khuyến nghị MUA dành cho CTCP Nhiệt điện Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2).

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu HSG: Tín hiệu tích cực từ hoạt động xuất khẩu

Mặc dù triển vọng về sản lượng tiêu thụ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) đang trở nên tích cực hơn, cạnh tranh gia tăng trong mảng tôn mạ và ống thép có thể ảnh hưởng tiêu cực lên khả năng sinh lời của ngành.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu ACB

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng dự phóng giá mục tiêu cho Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) thêm 35,7% lên 30.500 đồng/CP nhưng duy trì khuyến nghị KHẢ QUAN khi giá cổ phiếu đã tăng 39,8% trong 3 tháng qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,14 điểm (-0,71%) xuống 1.003,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 5,22 điểm (-0,54%) còn 965,89 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 182 mã tăng/247 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 19 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Đáng chú ý, dòng tiền duy trì ở nhóm midcap và nhóm smallcap giúp 2 nhóm này lần lượt tăng 0,1% và 0,01%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu QNS: Lợi nhuận chuẩn bị phục hồi

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng khuyến nghị cho CTCP Đường Quảng Ngãi (QNS) từ PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG lên KHẢ QUAN do định giá hấp dẫn với lợi suất FCF/EV (dòng tiền tự do/giá trị DN) dự phóng giai đoạn 2020-2023 đạt 14%-19% chủ yếu được dẫn dắt bởi mảng sữa đậu nành và dự báo phục hồi lợi nhuận của VCSC từ mức cơ sở thấp 2020.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,79 điểm (+0,58%) lên 1.008,87 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,46 điểm (+1,08%) lên 976,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 221 mã tăng/199 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 7 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,52% và 0,69%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu BID: NIM giảm mạnh, thu nhập ngoài lãi hỗ trợ lợi nhuận

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BID) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) 9 tháng 2020 với lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) đạt 5,5 nghìn tỷ đồng (+0,1%).

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu BMP: “Năng nhặt chặt bị”

Theo báo cáo phân tích mới đây của Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), điều khiến VDSC ngạc nhiên nhất có lẽ là sản lượng bán hàng của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMP) trong 9 tháng năm 2020 vẫn tăng trưởng so với cùng kỳ (+5% YoY), bất chấp tác động của dịch COVID-19 lên toàn bộ chuỗi ngành bất động sản, xây dựng và vật liệu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,45 điểm (+0,54%) lên 1.014,32 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,6 điểm (+0,37%) lên 979,95 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 234 mã tăng/199 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,44% và 0,09%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu PVS: Kỳ vọng kho nổi FSO mới bắt đầu hoạt động từ năm 2021

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị KHẢ QUAN cho Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PVS) trong khi tăng giá mục tiêu thêm khoảng 28% khi VCSC tăng dự báo lợi nhuận cốt lõi năm 2020 thêm 29% do lợi nhuận cao hơn từ dự án Sao Vàng – Đại Nguyệt (SVĐN), VCSC loại bỏ mức chiết khấu 20% cho biến động giá dầu khi VCSC giả định giá dầu đã bình ổn sau khi biến động mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020 và VCSC cập nhật giá mục tiêu đến cuối năm 2021 và giảm tỷ lệ WACC.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,48 điểm (+0,54%) lên 1.019,8 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,49 điểm (+0,56%) lên 985,44 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 267 mã tăng/146 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 11 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,38% và 0,72%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu CII: Chờ đợi triển khai các dự án BOT trọng điểm

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị MUA cho CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) và giảm giá mục tiêu thêm 3,6% còn 24.000 đồng/CP, tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng 43,6%, bao gồm lợi suất cổ tức 6,8%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,69 điểm (+0,17%) lên 1.021,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 1,1 điểm (-0,11%) còn 984,34 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 197 mã tăng/249 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap tăng 0,36% và smallcap giảm 0,14%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NKG

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC tăng giá mục tiêu cho CTCP Thép Nam Kim (NKG) thêm 32% lên 10.000 đồng/cổ phiếu nhưng hạ khuyến nghị từ PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG còn KÉM KHẢ QUAN khi giá cổ phiếu của NKG đã tăng 76% trong vòng 3 tháng qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,48 điểm (+0,83%) lên 1.029,98 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,67 điểm (+0,78%) lên 992,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 275 mã tăng/149 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 7 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,55% và 1,39%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu AST: Tận dụng sự phục hồi của ngành hàng không

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng giá mục tiêu cho CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (AST) thêm 32% đạt 63.200 đồng/cổ phiếu và nâng khuyến nghị từ PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG lên KHẢ QUAN.

3 năm trước

Cổ phiếu BSR: Dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng biên dầu nhiên liệu bay và biên dầu diesel

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng khuyến nghị từ KÉM KHẢ QUAN lên PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG cho CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (BSR) trong khi tăng giá mục tiêu thêm khoảng 32%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu ACV

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC tăng giá mục tiêu theo mô hình định giá chiết khấu dòng tiền (DCF) thêm 34% đạt 81.500 đồng/CP nhưng duy trì khuyến nghị KHẢ QUAN khi giá cổ phiếu của Tổng CT Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã tăng mạnh 30% trong vòng 3 tháng qua.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu FRT: Mảng ĐTDĐ sẽ dẫn dắt phục hồi tăng trưởng trong năm 2021

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị KÉM KHẢ QUAN dành cho CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT) dù VCSC đã nâng giá mục tiêu thêm 10% nhờ cập nhật mô hình định giá đến cuối 2021 giúp bù đắp cho mức điều chỉnh giảm trong dự báo lợi nhuận của VCSC.

3 năm trước

BVSC: Ngành ô tô - Tín hiệu phục hồi đã rõ ràng hơn

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) mới đây đã đưa ra báo cáo cập nhật đối với ngành ô tô. Theo đó, BVSC đưa ra khuyến nghị ưa thích VEA và DRC vì triển vọng KQKD mạnh mẽ; Nền tảng cơ bản vượt trội; Chính sách cổ tức tiền mặt hấp dẫn; Câu chuyện niêm yết trên HNX đối với VEA, và chi phí khấu hao giảm mạnh đảm bảo cho phục hồi hậu COVID-19 của DRC trong giai đoạn bình thường mới.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VJC: Vượt qua một năm thách thức nhưng cần nhiều thời gian hơn để phục hồi

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC tăng giá mục tiêu thêm 36% lên 123.000 đồng/cổ phiếu nhưng duy trì khuyến nghị PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG khi giá cổ phiếu của CTCP Hàng không Vietjet (VJC) đã tăng 18% trong vòng 3 tháng qua.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KDH

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC duy trì khuyến nghị MUA cho KDH và tăng giá mục tiêu thêm 6% lên mức 31.500 đồng/CP, chủ yếu đến từ việc cập nhật giá mục tiêu đến cuối năm 2021 và tỷ lệ WACC thấp hơn do giả định chi phí vốn thấp hơn. Trong khi đó, VCSC nhìn chung vẫn giữ nguyên dự báo lợi nhuận và doanh số bán hàng của công ty khi KQKD 9 tháng năm 2020 phù hợp với kỳ vọng của VCSC.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,72 điểm (-0,07%) xuống 1.029,26 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,6 điểm (+0,16%) lên 993,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 240 mã tăng/203 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 17 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 0,41% và 0,78%.

3 năm trước

Thép Nam Kim (NKG): Lợi nhuận quý 4 được thúc đẩy nhờ diễn biến giá nguyên liệu và nhu cầu mạnh mẽ từ Châu Âu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) mới đây đã có báo cáo cập nhật đối với cổ phiếu NKG của Công ty Cổ phần Thép Nam Kim.

3 năm trước

Thép Nam Kim (NKG): Lợi nhuận quý 4 được thúc đẩy nhờ diễn biến giá nguyên liệu và nhu cầu mạnh mẽ từ Châu Âu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) mới đây đã có báo cáo cập nhật đối với cổ phiếu NKG của Công ty Cổ phần Thép Nam Kim.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu NTP: Chớp lấy cơ hội để cải thiện

Cổ phiếu NTP hiện đang giao dịch ở mức P/E trailing 9,5 lần, sau khi tăng mạnh từ 25.000 đồng lên 36.600 đồng/cổ phiếu trong năm tháng qua.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu ACB: Khoản upfront fee đáng kể là đệm KQKD cho ACB những năm tới

BVSC đưa ra khuyến nghị OUTPERFORM với ACB với giá mục tiêu 1 năm là 34.328 đồng/cổ phiếu (30% upside).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,87 điểm (+0,96%) lên 1.039,13 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,42 điểm (+1,05%) lên 1.004,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 288 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng, 3 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,42% và 0,53%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu GEX: Triển vọng tươi sáng được dẫn dắt bởi CAV và VGC

Theo báo cáo phân tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), VCSC nâng dự phóng giá mục tiêu thêm 14% lên 25.300 đồng/CP cho Tổng CTCP Thiết bị Điện Việt Nam (GEX) chủ yếu do mức tăng trung bình 3% trong dự báo lợi nhuận 2020- 2024, tỷ lệ WACC thấp hơn và cập nhật mô hình định giá mục tiêu đến cuối 2021. VCSC nâng khuyến nghị từ PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG lên MUA.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường tiếp tục khởi sắc giúp VN-Index vượt xa mốc 1.040 điểm và xác lập đỉnh mới của năm. Tuy nhiên, diễn biến các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị không được như kỳ vọng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,05 điểm (+1,46%) lên 1.045,96 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 14,37 điểm (1,45%) lên 1.008,65 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 313 mã tăng/124 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng, 3 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,07% và 1,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,3 điểm (+1,73%) lên 1.064,09 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 15,63 điểm (+1,55%) lên 1.024,28 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 343 mã tăng/112 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 1 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,44% và 1,78%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,82 điểm (-0,83%) xuống 1.055,27 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 11,26 điểm (-1,1%) còn 1.013,02 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 181 mã tăng/262 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 24 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Đáng chú ý, dòng tiền có sự dịch chuyển đến nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ để tìm kiếm lợi nhuận, nhóm midcap và nhóm smallcap với mức tăng lần lượt 0,46% và 0,68%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,72 điểm (+1,11%) lên 1.066,99 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,7 điểm (+1,65%) lên 1.029,72 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 296 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 3 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Dòng tiền duy trì ở nhóm midcap và smallcap giúp các chỉ số có mức tăng lần lượt 0,68% và 1,15%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong tuần giao dịch đầy biến động, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đã có mức tăng vượt 15%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,69 điểm (+1,49%) lên 1.067,46 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,7 điểm (+1,94%) lên 1.036,65 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 301 mã tăng/129 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 0 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,81% và 1,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,62 điểm (+1,28%) lên 1.081,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,06 điểm (+1,26%) lên 1.049,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 292 mã tăng/138 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 4 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,13% và 1,48%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,37 điểm (+0,22%) lên 1.083,45 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,52 điểm (+0,24%) lên 1.052,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 269 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 15 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 2,18% và 2,10%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu REE: Trên đà phục hồi

VDSC đã điều chỉnh tăng giá mục tiêu cho REE nhờ KQKD cải thiện trong năm mặc dù bị ảnh hưởng trực tiếp bởi COVID-19. Giá mục tiêu mới là 54.000 đồng, tương ứng với upside 19% so với giá đóng cửa ngày 18/12.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu MWG: Lợi nhuận tháng 11 tăng trưởng 2 chữ số

Theo KBSV, lợi nhuận tháng 11 của MWG tăng trưởng hai chữ số và lợi nhuận lũy kế tăng trưởng dương

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,55 điểm (-0,42%) xuống 1.078,9 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,53 điểm (- 0,62%) còn 1.045,7 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/215 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 19 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường vừa trải qua tuần giao dịch với nhiều biến cố, tuy vậy, chỉ số VN-Index vẫn duy trì được đà tăng điểm và nhiều mã được đưa ra khuyến nghị tuần qua cũng có mức tăng vượt 10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 11,38 điểm (-1,05%) xuống 1.067,52 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 11,75 điểm (-1,12%) còn 1.033,95 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 88 mã tăng/367 mã giảm, ở rổ VN30 có 2 mã tăng, 26 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 1,03% và 1,83%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,9 điểm (+1,58%) lên 1.084,42 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,18 điểm (+1,76%) lên 1.052,13 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 339 mã tăng/120 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 2 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,05% và 2,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,91 điểm (+0,64%) lên 1.091,33 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,1 điểm (+0,2%) lên 1.054,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 240 mã tăng/194 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,06% và 1,18%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,16 điểm (+0,75%) lên 1.099,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 4,16 điểm (+0,39%) lên 1.058,39 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 275 mã tăng/174 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 9 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,96% và 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,95 điểm (-0,18%) xuống 1.097,54 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,77 điểm (+0,07%) lên 1.059,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/212 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 0,40% và 0,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/1

Kết thúc năm 2020, chỉ số VN-Index tăng +142,88 điểm – tương đương +14,87%, đóng cửa ở mức 1103,87 điểm. Chỉ số có 301 mã tăng và 96 mã giảm. Trên sàn HNX, trong năm 2020, chỉ số HNX-Index tăng +100,61 điểm – tương đương +98,15%, lên 203,12 điểm. Chỉ số tăng điểm có 234 mã tăng và 122 mã giảm.

3 năm trước

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu DRC

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) khuyến nghị MUA với mã cổ phiếu DRC, doanh nghiệp sản xuất lốp xe hàng đầu Việt Nam với hai loại sản phẩm chủ lực là lốp Radial và lốp Bias. Giá mục tiêu 26,800VNĐ cho triển vọng 12 tháng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,6 điểm (+1,5%) lên 1.120,47 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,1 điểm (+1,97%) lên 1.091,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 380 mã tăng/75 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 2 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 2,31% và 2,10%.

3 năm trước

HVN: Mục tiêu phát hành 8 nghìn tỷ đồng quyền mua trong 6 tháng đầu năm 2021

Theo VCSC, VCSC đã tham dự ĐHCĐ bất thường của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (HVN) tại Hà Nội vào ngày 29/12/2020. Hãng hàng không đã công bố KQKD sơ bộ năm 2020 với khoản lỗ ròng hợp nhất là 14 nghìn tỷ đồng và khoản lỗ sau khi điều chỉnh là 12 nghìn tỷ đồng, so với lợi nhuận ròng là 2,54 nghìn tỷ đồng vào năm 2019.

3 năm trước

HVN: Mục tiêu phát hành 8 nghìn tỷ đồng quyền mua trong 6 tháng đầu năm 2021

Theo VCSC, VCSC đã tham dự ĐHCĐ bất thường của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (HVN) tại Hà Nội vào ngày 29/12/2020. Hãng hàng không đã công bố KQKD sơ bộ năm 2020 với khoản lỗ ròng hợp nhất là 14 nghìn tỷ đồng và khoản lỗ sau khi điều chỉnh là 12 nghìn tỷ đồng, so với lợi nhuận ròng là 2,54 nghìn tỷ đồng vào năm 2019.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,08 điểm (+1,08%) lên 1.132,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 12,43 điểm (+1,14%) lên 1.104,3 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 277 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 9 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,02% và 0,87%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,66 điểm (+0,94%) lên 1.143,21 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,42 điểm (+0,85%) lên 1.113,72 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 244 mã tăng/197 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 13 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,06% và smallcap tăng 0,29%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,28 điểm (+1,16%) lên 1.156,49 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,87 điểm (+1,51%) lên 1.130,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 302 mã tăng/142 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 4 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,76% và 1,14%.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và công ty chứng khoán bùng nổ

Thị trường có tuần giao dịch đầu tiên của năm mới đầy tự tin với mức tăng cao cả về điểm số và thanh khoản, dưới sự dẫn dắt của nhóm trụ cột ngân hàng, cổ phiếu lớn, cùng những điểm sáng hút dòng tiền chảy vào các cổ phiếu chứng khoán VDS, BSI, AGR.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,2 điểm (+0,97%) lên 1.167,69 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 17,27 điểm (+1,53%) lên 1.147,86 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 311 mã tăng/137 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,52% và 0,93%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,2 điểm (+1,47%) lên 1.184,89 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 15,54 điểm (+1,35%) lên 1.163,4 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 313 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 10 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,96% và 1,28%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,39 điểm (+0,62%) lên 1.192,28 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,63 điểm (+0,48%) lên 1.169,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 269 mã tăng/178 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 9 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,48% và 1,35%

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/1

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 14/01/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,35 điểm (+0,11%) lên 1.187,4 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 4,42 điểm (+0,38%) lên 1.168,99 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 258 mã tăng/173 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 15 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,17% và 1,00%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/1

Các cổ phiếu chứng quyền gặp áp lực chốt lời khi thị trường cơ sở yếu về cuối phiên, thị trường chứng quyền quay đầu giảm trên diện rộng khi các mã CW có tỷ trọng lớn như ngân hàng bị giảm mạnh, đã có 7 cổ phiếu cơ sở tăng trong khi có 14 cổ phiếu giảm và 0 cổ phiếu giữ tham chiếu.

3 năm trước

Cổ phiếu nhóm ngành Xây dựng & Vật liệu năm 2021: Thanh lọc đang diễn ra mạnh mẽ hơn giờ hết

Nhìn chung, VDSC cho rằng các cổ phiếu thuộc nhóm ngành xây dựng và vật liệu đang gặp nhiều thử thách, bắt nguồn từ một nguyên nhân chung đó là chiếc bánh thị phần không còn liên tục nở ra với tốc độ thần kỳ như giai đoạn bùng nổ 2013-2018.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 60,94 điểm (-5,11%) xuống 1.131 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 66,02 điểm (-5,63%) còn 1.107,32 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 44 mã tăng/437 mã giảm, ở rổ VN30 có 30 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 4,38% và 4,62%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,68 điểm (+0,33%) lên 1.134,68 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,89 điểm (+0,8%) lên 1.116,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 209 mã tăng/235 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 6 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap vẫn giảm lần lượt 0,40% và 0,88%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 29,53 điểm (+2,6%) lên 1.164,21 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 35,09 điểm (+3,14%) lên 1.151,3 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 425 mã tăng/42 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 3 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 3,26% và 3,09%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu DHC: Giao Long 2 vượt công suất - Chờ đợi câu chuyện tăng trưởng tiếp theo

DHC công bố kết quả kinh doanh quý IV 2020 với doanh thu đạt 866 tỷ đồng (tăng 31% so với năm trước) và lợi nhuận sau thuế đạt 155 tỷ đồng (tăng 48%). Như vậy cả năm công ty đã ghi nhận doanh thu 2.888 tỷ đồng (tăng 102% so với năm trước) và lợi nhuận 392 tỷ đồng (tăng 115%), vượt lần lượt là 108% và 131% kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm đã điều chỉnh tăng đại hội bất thường vào tháng 12/2020 vừa qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/1

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 25/01/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,73 điểm (-0,06%) còn 1.166,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,29 điểm (-0,2%) xuống 1.154,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 236 mã tăng/219 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,63% và 0,42%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 29,93 điểm (-2,57%) xuống 1.136,12 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 29,2 điểm (-2,53%) còn 1.125,09 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 78 mã tăng/395 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 26 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 2,74% và 2,58%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 32,67 điểm (+3,19%) lên 1.056,61 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 37,56 điểm (+3,72%) lên 1.048,31 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 375 mã tăng/90 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 5 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,58% và 1,57%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 21,1 điểm (-2%) còn 1.035,51 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 18,45 điểm (-1,76%) còn 1.029,86 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 90 mã tăng/369 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 3,22% và 3,38%

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 40,02 điểm (+3,86%) lên 1.075,53 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 49,84 điểm (+4,84%) lên 1.079,7 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 331 mã tăng/130 mã giảm, ở rổ VN30 có 30 mã tăng, 0 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,84% và 1,04%.

3 năm trước

VDSC: Cập nhật DXG trong cuộc gặp gỡ nhà đầu tư

Năm 2020, doanh thu thuần của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (Hose: DXG) đạt 2.891 tỷ đồng (giảm 50% so với năm trước) và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau cổ đông thiểu số (CĐTS) ghi nhận mức lỗ 432 tỷ đồng.

3 năm trước

VDSC: Cập nhật DXG trong cuộc gặp gỡ nhà đầu tư

Năm 2020, doanh thu thuần của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (Hose: DXG) đạt 2.891 tỷ đồng (giảm 50% so với năm trước) và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau cổ đông thiểu số (CĐTS) ghi nhận mức lỗ 432 tỷ đồng.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu STK: Lợi nhuận vượt kỳ vọng nhờ doanh số sợi tái chế tích cực

Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ (STK) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) năm 2020, trong đó doanh thu giảm 21% và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) giảm 33% so với cùng kỳ.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 35,76 điểm (+3,32%) lên 1.111,29 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 38,28 điểm (+3,55%) lên 1.117,98 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 414 mã tăng/56 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 01 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 3,76% và 3,29%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,9 điểm (+0,08%) lên 1.112,19 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,24 điểm (-0,24%) còn 1,117,74 điểm. Độ rộng thị trường cân bằng, toàn thị trường có 209 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 14 mã giảm và 6 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,77% và 0,62%.

3 năm trước

Cập nhật HSG: Sản lượng bán mạnh mẽ, giá HRC tăng hỗ trợ KQKD quý I

CTCP Tập đoàn Hoa Sen (HSG) báo cáo Báo cáo tài chính (BCTC) quý I năm tài chính 2021 (niên độ tài chính của HSG bắt đầu từ ngày 30/09) với doanh thu đạt 9,1 nghìn tỷ đồng (tăng 38% so với cùng kỳ) và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) 572 tỷ đồng (tăng 216% so với cùng kỳ).

3 năm trước

Cập nhật FPT: Tăng trưởng lợi nhuận tăng tốc trong quý IV, giá trị hợp đồng CNTT mới cao

Công ty Cổ phần FPT (FPT) công bố KQKD năm 2020 sơ bộ với doanh thu đạt 29,8 nghìn tỷ đồng (tăng 8% so với cùng kỳ) và LNST sau lợi ích CĐTS đạt 3,5 nghìn tỷ đồng (tăng 13% so với cùng kỳ).

3 năm trước

VDSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu STK

VDSC điều chỉnh tăng giá mục tiêu của STK từ 22.700 đồng/cổ phiếu lên 28.200 đồng/cổ phiếu do VDSC cho rằng tiềm năng tăng trưởng cao của sợi tái chế sẽ tiếp tục trong những năm tới. Với mức cổ tức tiền mặt dự kiến đạt 1.500 đồng/cổ phiếu trong 12 tháng tới, tổng mức sinh lời là 13%, dựa trên giá đóng cửa ngày 3/2/2021. VDSC khuyến nghị TÍCH LŨY cổ phiếu này.

3 năm trước

Cập nhật TDM: Tăng trưởng sản lượng bán mạnh mẽ trong quý IV/2020

Công ty Cổ phần Nước Thủ Dầu Một (TDM) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý IV/2020 với lợi nhuận sau thuế (LNST) báo cáo giảm mạnh 41% so với cùng kỳ đạt 53 tỷ đồng khi công ty không thể ghi nhận thu nhập cổ tức từ CTCP Nước Môi trường Bình Dương (HSX: BWE) – công ty liên kết sở hữu 38,5%.

3 năm trước

Cổ phiếu FRT: Lợi nhuận thấp hơn kỳ vọng do mảng dược phẩm

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT) đã công bố kết quả kinh doanh (KQKD) sơ bộ năm 2020, trong đó doanh thu giảm 12% so với cùng kỳ còn 14,7 nghìn tỷ đồng trong khi lợi nhuận trước thuế (LNTT) giảm 90% so với cùng kỳ còn 28 tỷ đồng. Trong quý IV/2020, doanh thu giảm 6% so với cùng kỳ còn 3,9 nghìn tỷ đồng trong khi LNTT đạt 11 tỷ đồng so với khoản lỗ trước thuế 14 tỷ đồng trong quý 4/2019.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/2 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,72 điểm (+1,32%) lên 1.126,91 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 17,76 điểm (+1,59%) lên 1.135,5 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 297 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 1 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,21% và 1,51%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KBC

VCSC điều chỉnh khuyến nghị đối với cổ phiếu KBC của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc-CTCP nhờ tiến độ phê duyệt các dự án lớn tích cực.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu BWE

Bộ phận phân tích của Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đã có báo cáo cập nhật đối với cổ phiếu BWE của Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương. Theo đó được biết, tăng trưởng sản lượng nước thương phẩm mạnh mẽ trong năm 2021.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/2

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 17/02/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

VCSC: Mảng kinh doanh cốt lõi giúp KQKD của Sacombank vượt dự báo

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) 2020 với tổng thu nhập từ HĐKD (TOI) đạt 17,3 nghìn tỷ đồng (tăng 18% so với cùng kỳ) và lợi nhuận ròng đạt 2,7 nghìn tỷ đồng (tăng 9,3% so với cùng kỳ).

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu MWG: Tăng trưởng biên LN gộp, tiết kiệm chi phí hỗ trợ LN

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG) công bố KQKD 2020, bao gồm doanh thu đạt 109 nghìn tỷ đồng (tăng 6% so với cùng kỳ), và LNST sau lợi ích CĐTS đạt 3,9 nghìn tỷ đồng (tăng 2% so với cùng kỳ). Các kết quả này tương ứng với doanh thu 27 nghìn tỷ đồng (tăng 7% so với cùng kỳ) và LNST sau lợi ích CĐTS 942 tỷ đồng (tăng 10% so với cùng kỳ) trong quý 4/2020.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,60 điểm (+1,61%) lên 1.174,38 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,03 điểm (+1,1%) lên 1.187,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 277 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 2 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,62% và 0,94%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VRE: Doanh số BĐS mạnh mẽ thúc đẩy KQKD quý IV, mảng cho thuê bán lẻ tiếp tục phục hồi

CTCP Vincom Retail (VRE) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) cải thiện so với quý trước (QoQ) trong quý 4/2020 với doanh thu thuần đạt 3,3 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) đạt 974 tỷ đồng.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu CTD: Chi phí SG&A cao khiến lợi nhuận quý IV thấp hơn dự kiến

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý IV/2020 với doanh thu thuần giảm 42% so với cùng kỳ (4,3 nghìn tỷ đồng) trong khi LNST sau lợi ích CĐTS giảm 60% so với cùng kỳ (94 tỷ đồng).

3 năm trước

Cập nhật FPT: Ban lãnh đạo đặt mục tiêu quay về đà tăng trưởng LNTT 2 chữ số cao

VCSC cho biết, VCSC đã tham gia cuộc họp gặp gỡ NĐT trực tuyến của CTCP FPT (FPT), bao gồm một loạt các chủ đề về các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của FPT. Nhìn chung, cuộc họp củng cố quan điểm lạc quan của VCSC về công ty, đặc biệt là việc tăng cường năng lực công nghệ và tư vấn trong mảng CNTT cũng như khả năng phục hồi của chi tiêu CNTT toàn cầu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,54 điểm (+0,13%) lên 1.175,04 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,04 điểm (-0%) còn 1.180,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 199 mã tăng/231 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 20 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap giảm 0,1% và nhóm smallcap tăng 0,63%.

3 năm trước

Cập nhật NLG: Thoái vốn một phần tại dự án Waterfront hỗ trợ lợi nhuận quý IV

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) công bố lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) quý 4/2020 cao đạt 627 tỷ đồng (tăng 14% so với cùng kỳ), chủ yếu nhờ chuyển nhượng một nửa cổ phần tại dự án Waterfront và bàn giao đợt đầu tiên của dự án Southgate Giai đoạn 1 cho người mua nhà.

3 năm trước

Cập nhật REE: Mảng thủy điện mạnh hỗ trợ gia tăng lợi nhuận quý IV/2020

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE) đã công bố KQKD quý 4/2020 tích cực với LNST sau lợi ích CĐTS tăng 45% so với cùng kỳ đạt 651 tỷ đồng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,60 điểm (+0,22%) lên 1.177,64 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,92 điểm (+0,16%) lên 1.182,47 điểm. Độ rộng thị trường tương đối cân bằng, toàn thị trường có 233 mã tăng/201 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 15 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,57% và smallcap với mức tăng 0,66%.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu KBC: KQKD quý IV thấp, tiến độ tích cực tại các dự án lớn

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý 4/2020 với doanh thu tăng mạnh 69% so với cùng kỳ đạt 1,2 nghìn tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) giảm 58% so với cùng kỳ đạt 176 tỷ đồng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 15,63 điểm (-1,33%) còn 1.162,01 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 15,29 điểm (-1,29%) xuống 1.167,18 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 93 mã tăng/357 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 1,27% và 0,83%.

3 năm trước

Dịch vụ Hàng không Taseco (AST): Tất cả các mảng kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (AST) đã công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý 4/2020 với doanh thu đạt 63 tỷ đồng (giảm 79% so với cùng kỳ) và lỗ 21 tỷ đồng so với lợi nhuận ròng 36 tỷ đồng trong quý 4/2019.

3 năm trước

Xây lắp Điện I (PC1): Mảng xây lắp điện diễn biến tích cực

Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I (PC1) đã công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý mạnh mẽ với lợi nhuận sau thuế (LNST) sau lợi ích cổ đông thiểu số (CĐTS) tăng 1,5 lần so với cùng kỳ đạt 132 tỷ đồng trong quý 4/2020.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu STK

VCSC nâng khuyến nghị cho CTCP Sợi Thế Kỷ (STK) từ KHẢ QUAN lên MUA – dù giá cổ phiếu tăng 32% trong 3 tháng qua – khi sự phục hồi sản lượng bán của STK sau các gián đoạn do dịch COVID-19 và đà chuyển hướng cơ cấu sản phẩm sang mảng sợi tái chế vốn có biên lợi nhuận cao diễn ra nhanh hơn dự kiến.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu IMP

VCSC giữ khuyến nghị MUA dành cho CTCP Dược phẩm IMEXPHARM (IMP) khi VCSC cho rằng công nghệ sản xuất hàng đầu và công suất trống dồi dào - cùng với chính sách của Chính phủ ưu tiên các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trong nước trong kênh bán bệnh viện - sẽ giúp tăng trưởng lợi nhuận tăng tốc trong vài năm tới.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,42 điểm (+0,29%) lên 1.165,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,64 điểm (+0,23%) lên 1.169,82 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng khá cân bằng, toàn thị trường có 220 mã tăng/214 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Đáng chú ý, dòng tiền có sự dịch chuyển đến nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ để tìm kiếm lợi nhuận, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,10% và 0,40%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu FPT

VCSC điều chỉnh khuyến nghị cho Công ty Cổ phần FPT (FPT) từ MUA thành KHẢ QUAN dù tăng nhẹ giá mục tiêu thêm 5% khi giá cổ phiếu FPT đã tăng 36% trong vòng 3 tháng qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/3

Kết thúc tuần giao dịch, chỉ số VN-Index giảm -5,03 điểm - tương đương -0,43%, xuống mức 1.168,47 điểm. Thị trường giảm điểm tại 1 trên 5 phiên giao dịch tuần này với 181 mã tăng và 193 mã giảm.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,7 điểm (+1,51%) lên 1.186,17 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,23 điểm (+1,55%) lên 1.191,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 358 mã tăng/85 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 3 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,20% và 2,33%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu MWG

MBS khuyến nghị NẮM GIỮ đối với cổ phiếu MWG với giá mục tiêu 12 tháng khoảng 152.600 đồng, trên cơ sở: Nhu cầu đối với nhu yếu phẩm hàng ngày gia tăng, làm cải thiện mạnh doanh thu chuỗi BHX trong khi biên LN gộp được cải thiện, và ĐMX supermini trở thành động lực tăng trưởng cho mảng bán lẻ điện tử tiêu dùng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,44 điểm (+0,04%) lên 1.186,61 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,88 điểm (+0,24%) lên 1.194,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 227 mã tăng/190 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 14 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,37% và nhóm smallcap tăng 0,74%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,34 điểm (+0,03%) lên 1.186,95 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,89 điểm (+0,07%) lên 1.195,6 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 270 mã tăng/168 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 15 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 0,41% và 1,59%.

3 năm trước

Cập nhật HPG: Tiêu thụ thép cán nóng mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận

VDSC cho rằng triển vọng của HPG là tích cực trong quý 1 do nhu cầu HRC tăng mạnh và giá thép tăng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 18,43 điểm (- 1,55%) còn 1.168,52 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 21,31 điểm (- 1,78%) xuống 1.174,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 95 mã tăng/362 mã giảm, ở rổ VN30 có tới 29 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt là 1,44% và 1,18%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,17 điểm (+0,01%) lên 1.168,69 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,46 điểm (-0,04%) còn 1.173,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 264 mã tăng/169 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 15 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 0,15% và 0,86%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NKG

MBS khuyến nghị mua với cổ phiếu NKG của Công ty Cổ phần Thép Nam Kim với giá mục tiêu 1 năm là 25.100 đồng bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền FCFF, với WACC là 10,9% và tăng trưởng dài hạn là 1%, tương đương P/B kì vọng là 1,2x.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,42 điểm (-0,04%) còn 1.168,27 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,83 điểm (-0,33%) còn 1.170 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 274 mã tăng/183 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,01% và 1,92%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,3 điểm (-0,54%) còn 1.161,97 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 7 điểm (-0,6%) còn 1.163 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 187 mã tăng/266 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 22 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap vẫn tăng lần lượt 0,33% và 0,50%.

3 năm trước

Cập nhật NKG: Diễn biến giá thép thuận lợi và sản lượng xuất khẩu sang Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ thúc đẩy lợi nhuận trong nửa đầu năm

VDSC cho rằng giá HRC tăng liên tục và sản lượng xuất khẩu cao sang các thị trường châu Âu và Mỹ, hiện có mức sinh lời tốt, sẽ thúc đẩy KQKD của NKG trong 6 tháng đầu năm.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,11 điểm (+0,70%) lên 1.170,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,26 điểm (+0,80%) lên 1.172,26 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 279 mã tăng/177 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 4 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 0,78 % và 0,20%.

3 năm trước

MBS: Cập nhật đối với cổ phiếu BSR

Trong quý 1/2021, MBS dự báo sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) vẫn gặp nhiều thuận lợi khi giá dầu liên tục tăng lên. Dự kiến sản lượng sản xuất và kinh doanh đạt mức 1,5 triệu tấn, doanh thu đạt mức 19.600 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt mức 1.400 tỷ đồng.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu SAB

VCSC duy trì khuyến nghị MUA cho Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SAB) khi VCSC kỳ vọng lợi nhuận của công ty sẽ tăng mạnh sau năm 2020 nhờ hoạt động kinh doanh phục hồi sau các gián đoạn do dịch COVID-19 và tác động từ Nghị định 100, bên cạnh các kế hoạch tăng trưởng và cải thiện biên lợi nhuận.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,65 điểm (+1,00%) lên 1.181,73 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,45 điểm (+1,40%) lên 1.188,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 297 mã tăng/165 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 3 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 0,83% và 0,72%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường diễn biến rung lắc khi tiệm cận vùng đỉnh lịch sử 1.200 điểm khiến nhiều cổ phiếu quay đầu giảm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu DCM: Lợi nhuận quý 1/2021 có thể đột biến nhờ giá phân bón tăng mạnh

Theo VDSC, giá khí đầu vào sản xuất đạm đang phục hồi nhanh nhưng nhờ tỷ trọng chi phí khí trong giá thành của Đạm Cà Mau (DCM) không quá cao, tác động bất lợi sẽ được giới hạn một phần. Ở đầu ra, giá bán phân ure đã tăng rất mạnh theo đà tăng của giá thế giới do thiếu nguồn cung từ Trung Quốc trong khi nhu cầu sản xuất nông sản toàn cầu đang trở lại nhanh chóng.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu QNS

VCSC điều chỉnh khuyến nghị cho CTCP Đường Quảng Ngãi (QNS) từ KHẢ QUAN còn PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG do giá cổ phiếu đã tăng 24% trong ba tháng qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,17 điểm (-0,01%) còn 1.181,56 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,9 điểm (-0,08%) còn 1.187,81 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 182 mã tăng/280 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 16 mã giảm và 7 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,05% và smallcap tăng 0,18%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3 điểm (+0,25%) lên 1.184,56 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,05 điểm (+0,26%) lên 1.190,86 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 270 mã tăng/195 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 10 mã giảm và 6 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,36% và 1,32%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KDH

VCSC điều chỉnh khuyến nghị từ MUA thành PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG khi giá cổ phiếu KDH đã tăng 19% trong 3 tháng qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,66 điểm (-0,39%) còn 1.179,9 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,02 điểm (-0,25%) còn 1.187,84 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 162 mã tăng/297 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 22 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,20% và 0,40%.

3 năm trước

Cập nhật REE: Mở rộng công suất năng lượng tái tạo sẽ thúc đẩy tăng trưởng

Theo VCSC, REE sẽ mở rộng công suất điện mặt trời áp mái từ 86 MWp trong năm 2020 lên 500 MWp trong năm 2025.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu PC1

VCSC nâng khuyến nghị từ PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG lên KHẢ QUAN và nâng giá mục tiêu thêm 27% dành cho Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PC1) để phản ánh giả định của VCSC rằng PC1 sẽ có thể chốt được khoản vay USD giá rẻ cho 3 dự án điện gió sắp tới.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,19 điểm (+0,52%) lên 1.186,09 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,61 điểm (+0,47%) lên 1.193,45 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 257 mã tăng/190 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 10 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,02% và smallcap tăng 0,29%.

3 năm trước

Cập nhật CII: Các dự án BOT lớn bắt đầu thu phí trong năm 2021

Theo VCSC, các dự án BOT của Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) đã có những tiến triển tích cực mới.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu ACV - Hưởng lợi chính từ sự phục hồi của ngành hàng không

VCSC duy trì khuyến nghị KHẢ QUAN đối với Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) và nâng giá mục tiêu thêm 6,5% lên 86.800 đồng/cổ phiếu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,89 điểm (-0,57%) còn 1.194,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 8,18 điểm (-0,68%) xuống 1.203,36 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 193 mã tăng/251 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 20 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap tăng lần lượt 1,04% và 0,45%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,38 điểm (+0,03%) lên 1.194,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,82 điểm (-0,40%) còn 1.198,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 180 mã tăng/274 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 18 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,32% và smallcap với mức tăng 0,57%.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/3 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường có tuần giảm mạnh gần 2,7% đối với VN-Index và giao dịch biến động mạnh luôn diễn ra trong các phiên. Nhóm các cổ phiếu được các công ty chứng khoán khuyến nghị theo đó chỉ một số ít khởi sắc là GDT và SSN, còn các bluechips như HPG, PNJ, REE, PLX đều giảm.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 29/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/3 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,47 điểm (+1,16%) lên 1.175,68 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 12,88 điểm (+1,1%) lên 1.180,07 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 392 mã tăng/83 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 01 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 1,67% và 2,34%.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 31/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 31/3 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/4 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/4 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường tạo lập đỉnh lịch sử mới, nhiều cổ phiếu cũng đã xác lập đỉnh và có tuần giao dịch khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhà đầu tư cầm SHB thắng đậm

Điểm nhấn trong tuần giao dịch là sự bứt phá mạnh mẽ của VN-Index lên mức đỉnh lịch sử mới. Sự trợ giúp đắc lực đến từ nhóm ngân hàng, trong đó, SHB là tâm điểm, khi vọt gần 40% và diễn biến khớp lệnh trong các phiên đều tạo cảm xúc mạnh cho nhà đầu tư.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/4

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 7/4/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,42 điểm (+0,20%) lên 1.242,38 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,41 điểm (+0,19%) lên 1.257,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 267 mã tăng/155 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 7 mã giảm và 6 mã giữ tham chiếu. Nhóm midcap và smallcap cũng lần lượt tăng 0,85% và 1,03%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,49 điểm (-0,60%) còn 1.234,89 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 5,96 điểm (-0,47%) còn 1.251,81 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 167 mã tăng/233 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 20 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng 0,29% và smallcap giảm 0,15%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Với diễn biến thị trường rung lắc và điều chỉnh sau khi tạo đỉnh lịch sử mới, diễn biến các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng không được như kỳ vọng, thậm chí nhiều mã quay đầu giảm.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/4 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 20,79 điểm (+1,69%) lên 1.252,45 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 24,93 điểm (+1,99%) lên 1.278,19 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 301 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 6 mã giảm và 4 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,49% và 1,21%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,12 điểm (-0,33%) xuống 1.248,33 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,84 điểm (-0,07%) còn 1.277,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 113 mã tăng/312 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 20 mã giảm và 7 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 1,59% và 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,62 điểm (-0,69%) còn 1.247,25 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,57 điểm (-0,51%) xuống 1.284,20 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/294 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng, 24 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 0,40% và 0,27%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường vừa trải qua tuần giao dịch đầy khó khăn bởi diễn biến rung lắc do áp lực bán gia tăng mạnh và phần lớn các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua cũng không mấy khả quan.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,54 điểm (+0,60%) lên 1.255,87 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,42 điểm (+1,05%) lên 1.290,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 263 mã tăng/153 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 9 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,36% và 1,31%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,54 điểm (-0,68%) xuống 1.238,71 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 7,33 điểm (-0,57%) còn 1.276,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 81 mã tăng/355 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 21 mã giảm và mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 1,16% và 1,58%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/4

Dừng lúc đóng cửa phiên 23/4, chỉ số VN-Index tăng 20,71 điểm (+1,69%) lên 1.248,53 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 29,86 điểm (+2,35%) lên 1.301,39 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 305 mã tăng/115 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 3 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,47% và 1,25%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 32,76 điểm (-2,62%) xuống 1.215,77 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 26,35 điểm (-2,02%) xuống 1.275,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 91 mã tăng/340 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,13% và 2,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,98 điểm (+0,33%) lên 1.219,75 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,77 điểm (+0,69%) lên 1.283,81 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 190 mã tăng/221 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap giảm lần lượt 0,10% và 0,26%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,80 điểm (+0,80%) lên 1.229,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,25 điểm (+0,80%) lên 1.294,06 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 280 mã tăng/128 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 7 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt là 1,44% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,84 điểm (+0,80%) lên 1.239,39 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,22 điểm (+1,41%) lên 1.312,28 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 220 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng và 10 mã giảm. Trong khi nhóm midcap tăng cùng xu hướng của thị trường với mức tăng nhẹ 0,28% thì nhóm smallcap lại giảm 0,11%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,81 điểm (+0,23%) lên 1.242,2 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 15,75 điểm (+1,20%) lên 1.328,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 154 mã tăng/263 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lại giảm lần lượt 1,05% và 0,52%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/5

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 6/5/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,86 điểm (-0,47%) xuống 1.250,57 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,25 điểm (-0,17%) còn 1.344,64 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 148 mã tăng/262 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 23 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 0,23% và 0,56%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,76 điểm (-0,70%) xuống 1.241,81 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,91 điểm (-0,29%) còn 1.340,73 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 118 mã tăng/307 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 22 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 1,05% và 0,75%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,77 điểm (+1,43%) lên 1.259,58 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 29,93 điểm (+2,33%) lên 1.370,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 214 mã tăng/207 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 7 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng 0,38% và smallcap giảm 0,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,54 điểm (-0,28%) xuống 1.256,04 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 11,47 điểm (-0,84%) còn 1.359,19 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 261 mã tăng/164 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 21 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Áp lực chốt lời khiến dòng tiền dịch chuyển sang nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 1,02% và 0,74%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/5

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 13/5/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,10 điểm (-0,56%) xuống 1.261,99 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 9,99 điểm (-0,72%) còn 1.370,18 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 163 mã tăng/254 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 23 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,14% và 0,27%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi nhóm cổ phiếu thép, ngân hàng, chứng khoán đua nhau khởi sắc, thì các mã trong nhóm dầu khí vẫn khá "thầm lặng". Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,37 điểm (+0,35%) lên 1.266,36 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,84 điểm (+0,72%) lên 1.380,02 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 190 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 8 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,19% và nhóm smallcap giảm 0,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,66 điểm (-0,60%) xuống 1.258,7 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 8,66 điểm (-0,63%) còn 1.371,36 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/278 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 22 mã giảm và 0 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,98% và 0,56%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,02 điểm (-0,48%) xuống 1.252,68 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,23 điểm (+0,53%) lên 1.378,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 143 mã tăng/274 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 18 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 1,02% và 0,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,73 điểm (+1,25%) lên 1.278,22 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 23,21 điểm (+1,66%) lên 1.424,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 163 mã tăng/252 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lại giảm lần lượt 0,62% và 0,61%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù chỉ số VN-Index liên tục xác lập đỉnh mới trong tuần qua, nhưng tâm điểm của dòng tiền chủ yếu chỉ tập trung vào nhóm cổ phiếu bluechip đã giúp các mã này đua nhau tăng vọt.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Có mã tăng gần 300% chỉ sau 10 phiên

Trong tuần qua thị trường đã thiết lập đỉnh lịch sử mới với sự nâng đỡ lớn vẫn là ở nhóm trụ cột ngân hàng. Trong khi đó, nhà đầu tư cũng dành sự quan tâm lớn đến các cổ phiếu có câu chuyện riêng như AGM, FTS, MBS, GIL, hay những mã có đà tăng "bất thường" như THS, BIO.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,71 điểm (+0,45%) lên 1.283,93 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,12 điểm (+0,01%) lên 1.425,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 257 mã tăng/162 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 11 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 1,37% và 1,32%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,05 điểm (+1,09%) lên 1.297,98 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,44 điểm (+0,38%) lên 1.430,48 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 261 mã tăng/156 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng và 7 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 1,87% và 1,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,60 điểm (+0,82%) lên 1.308,58 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 13,53 điểm (+0,95%) lên 1.444,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 212 mã tăng/193 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 8 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,86% và 0,46%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,12 điểm (+0,62%) lên 1.316,7 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 11,1 điểm (+0,77%) lên 1.455,11 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/244 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,69% và nhóm smallcap giảm 0,39%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,13 điểm (-1,0%) xuống 1.303,57 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 17,73 điểm (-1,22%) còn 1.437,38 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 101 mã tăng/322 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 22 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap tăng 0,06% và smallcap giảm 0,69%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,89 điểm (+1,30%) lên 1.320,46 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,4 điểm (+1,49%) lên 1.458,78 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 290 mã tăng/124 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,61% và 1,02%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,59 điểm (+0,57%) lên 1.328,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,0 điểm (+1,10%) lên 1.474,78 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 158 mã tăng/261 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 16 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,04% và 0,20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,73 điểm (+0,73%) lên 1.337,78 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,14 điểm (+0,55%) lên 1.482,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 170 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng và 15 mã giảm. Trong khi đó, nhóm midcap và nhóm smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt giảm 0,08% và 0,41%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,0 điểm (+0,22%) lên 1.340,78 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,07 điểm (-0,27%) còn 1.478,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/187 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng, 15 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,51% và 0,91%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 23,5 điểm (+1,75%) lên 1.364,28 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 25,52 điểm (+1,73%) lên 1.504,37 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 339 mã tăng/75 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 02 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 2,62% và 2,51%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,77 điểm (+0,72%) lên 1.374,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 3,98 điểm (+0,26%) lên 1.508,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/193 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,53% và 0,80%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 15,27 điểm (-1,11%) xuống 1.358,78 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 24,25 điểm (-1,61%) còn 1.484,10 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 157 mã tăng/265 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 21 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 0,95% và 0,94%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 38,9 điểm (-2,86%) xuống 1.319,88 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 45,13 điểm (-3,04%) còn 1.438,97 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 94 mã tăng/321 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng và 26 mã giảm. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt giảm 3,26% và 2,23%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,02 điểm (+0,99%) lên 1.332,9 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 18,79 điểm (+1,31%) lên 1.457,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 222 mã tăng/170 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 11 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 0,55% và 0,34%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 9,32 điểm (-0,70%) còn 1.323,58 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,58 điểm (-0,45%) còn 1.451,18 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 162 mã tăng/236 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 21 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Phiên này, nhóm midcap chỉ giảm nhẹ 0,03% trong khi đó nhóm smallcap tăng 0,01%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 28,16 điểm (+2,13%) lên 1.351,74 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 36,43 điểm (+2,51%) lên 1.487,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 293 mã tăng/104 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 4 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,42% và 1,82%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,98 điểm (+0,74%) lên 1.361,72 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,90 điểm (+0,53%) lên 1.495,51 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 202 mã tăng/184 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 08 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,21% và 0,61%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,64 điểm (+0,41%) lên 1.367,36 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 8,47 điểm (-0,57%) còn 1.487,04 điểm. Độ rộng thị trường ở mức cân bằng, toàn thị trường có 184 mã tăng/196 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 14 mã giảm và 4 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,35% và 0,71%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,84 điểm (-0,79%) còn 1.356,52 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 21,46 điểm (-1,44%) xuống 1.465,58 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 176 mã tăng/222 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 20 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,40% và nhóm smallcap tăng 0,43%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,4 điểm (+0,25%) lên 1.359,92 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 3,67 điểm (-0,25%) còn 1.461,91 điểm. Độ rộng thị trường tích cực khi dòng tiền tìm đến các cổ phiếu vừa và nhỏ, toàn thị trường có 221 mã tăng/162 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng mạnh nhất thị trường với 1,47% và nhóm smallcap tăng 0,98%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 17,85 điểm (tăng 1,31%) lên 1.377,77 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,39 điểm (tăng 1,33%) lên 1.481,30 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 249 mã tăng/138 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 7 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap tăng lần lượt 1,14% và 1,30%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,14 điểm (giảm 0,37%) còn 1.372,63 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,01 điểm (giảm 0,20%) xuống 1.478,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 173 mã tăng/232 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 17 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và nhóm smallcap giảm lần lượt 0,60% và 0,12%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,34 điểm (tăng 0,53%) lên 1.379,97 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 10,95 điểm (tăng 0,74%) lên 1.489,24 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 189 mã tăng/204 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng, 10 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,06% và 0,64%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,10 điểm (-0,22%) còn 1.376,87 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,29 điểm (+0,02%) lên 1.489,53 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 94 mã tăng/298 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 20 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt giảm 1,18% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,85 điểm (+0,21%) lên 1.379,72 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,57 điểm (- 0,17%) còn 1.486,96 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 112 mã tăng/274 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 16 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt giảm 0,50% và 0,77%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/6

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 28/6/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,69 điểm (tăng 1,13%) lên 1.405,81 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,11 điểm (tăng 1,41%) lên 1.521,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng, 6 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,19% và 1,05%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,23 điểm (tăng 0,30%) lên 1.410,04 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 8,56 điểm (tăng 0,56%) lên 1.529,97 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 153 mã tăng/244 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 13 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lại giảm lần lượt 0,17% và 0,53%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,49 điểm (giảm 0,11%) xuống 1.408,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 0,97 điểm (giảm 0,06%) còn 1.529 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 139 mã tăng/233 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 15 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,47% và 0,34%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,53 điểm (tăng 0,61%) lên 1.417,08 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,14 điểm (tăng 1,06%) lên 1.545,14 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/165 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 7 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,01% và 0,61%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,19 điểm (tăng 0,23%) lên 1.420,27 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 9,45 điểm (tăng 0,61%) lên 1.554,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 169 mã tăng/212 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng, 15 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,22% và 0,48%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 9,14 điểm (giảm 0,64%) xuống 1.411,13 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,82 điểm (tăng 0,18%) còn 1.557,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 112 mã tăng/287 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã giảm và 22 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 1,15% và 0,95%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 56,34 điểm (giảm 3,99%) xuống 1.354,79 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 68,99 điểm (giảm 4,43%) còn 1.488,42 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 59 mã tăng/350 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 26 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 4,22% và 3,38%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 33,76 điểm (tăng 2,49%) lên 1.388,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 50,35 điểm (tăng 3,38%) lên 1.538,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 147 mã tăng/226 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 4 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,09% và smallcap tăng 0,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,87 điểm (giảm 1%) còn 1.374,68 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 sụt 17,56 điểm (giảm 1,14%) còn 1.521,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 148 mã tăng/204 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 21 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,81% và smallcap giảm 0,20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 27,54 điểm (giảm 2,00%) xuống 1.347,14 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 26,78 điểm (giảm 1,76%) còn 1.494,43 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 77 mã tăng/306 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng, 28 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 2,00% và 2,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 50,84 điểm (giảm 3,77%) xuống 1.296,3 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 51,33 điểm (giảm 3,43%) còn 1.443,1 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 36 mã tăng/374 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 3,52% và 4,35%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,24 điểm (tăng 0,1%) lên 1.297,54 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,23 điểm (giảm 0,15%) còn 1.440,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 265 mã tăng/112 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 1,38% và 1,13%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 17,63 điểm (giảm 1,36%) xuống 1.279,91 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 30,57 điểm (giảm 2,12%) còn 1.410,30 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 138 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng, 22 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,91% và 0,76%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,01 điểm (tăng 1,09%) lên 1.293,92 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,99 điểm (tăng 1,42%) lên 1.430,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 287 mã tăng/82 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 8 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,78% và 1,70%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các công ty chứng khoán không mấy thành công khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị chỉ biến động trong biên độ hẹp. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,39 điểm (tăng 0,42%) lên 1.299,31 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 7,76 điểm (tăng 0,54%) lên 1.438,05 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 199 mã tăng/178 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 10 mã giảm và 1 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,21% và smallcap tăng 0,41%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 55,8 điểm (giảm 4,29%) xuống 1.243,51 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 63,9 điểm (giảm 4,44%) còn 1.374,15 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 60 mã tăng/346 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng, 29 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 3,84% và 3,42%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 29,78 điểm (tăng 2,39%) lên 1.273,29 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 36,87 điểm (tăng 2,68%) lên 1.411,02 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 281 mã tăng/94 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng, 2 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 2,21% và 1,93%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,5 điểm (giảm 0,2%) xuống 1.270,79 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,48 điểm (giảm 0,32%) còn 1.406,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 188 mã tăng/171 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 21 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,08% và 0,30%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NKG

Mới đây, Chứng khoán MB (MBS) đã có khuyến nghị mua đối với cổ phiếu NKG của CTCP Thép Nam Kim trong bối cảnh tiêu thụ thép trong nước và thế giới vẫn duy trì khả quan trong nửa cuối năm 2021. Giá thép sau khi giảm mạnh từ giữa tháng 5 đã dần hồi phục và kỳ vọng tăng trưởng với tốc độ chậm lại trong nửa cuối năm.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 22,88 điểm (tăng 1,80%) lên 1.293,67 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,94 điểm (tăng 1,56%) lên 1.428,48 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 308 mã tăng/79 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 0 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 2,45% và 1,96%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 24,84 điểm (giảm 1,92%) xuống 1.268,83 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 26,95 điểm (giảm 1,89%) còn 1.401,53 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 97 mã tăng/282 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng, 26 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 1,89% và 0,94%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,88 điểm (tăng 0,31%) lên 1.272,71 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,43 điểm (tăng 0,17%) lên 1.403,96 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 190 mã tăng/182 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 12 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,04% và 0,82%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,22 điểm (tăng 0,33%) lên 1.276,93 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,89 điểm (tăng 0,42%) lên 1.409,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 206 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng, 10 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 0,39% và 0,49%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,14 điểm (tăng 0,01%) lên 1.277,07 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 2,35 điểm (giảm 0,17%) còn 1.407,5 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/214 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng, 16 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,18% và 0,33%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/7

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,53 điểm (tăng 1,29%) lên 1.293,6 điểm, trong đó chỉ số VN30 cũng tăng 20,05 điểm (tăng 1,42%) lên 1.427,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 227 mã tăng/125 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 4 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,45% và 1,04%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,45 điểm (tăng 1,27%) lên 1.310,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 19,68 điểm (tăng 1,38%) lên 1.447,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 259 mã tăng/113 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng, 2 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức tăng lần lượt 1,42% và 0,96%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GAS

VCSC nâng giá mục tiêu cho Tổng công ty Khí Việt Nam (GAS) thêm 2% nhưng điều chỉnh khuyến nghị từ mua còn khả quan sau khi giá cổ phiếu GAS tăng 7% trong 3 tháng qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/8

Đóng cửa phiên giao dịch đầu tuần, chỉ số VN-Index tăng 4,17 điểm lên 1.314,22 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 0,98 điểm lên 1.448,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 209 mã tăng/167 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 15 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,3 điểm (tăng 0,17%) lên 1.334,74 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 2,33 điểm (tăng 0,16%) lên 1,472,2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 213 mã tăng/152 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng, 13 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,66% và 0,91%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,81 điểm (tăng 0,81%) lên 1.345,55 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 14,26 điểm (tăng 0,97%) lên 1.486,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 262 mã tăng/116 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 8 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,33% và 0,98%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,10 điểm (giảm 0,30%) xuống 1.341,45 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 9,67 điểm (giảm 0,65%) còn 1.476,79 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 177 mã tăng/200 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng, 20 mã giảm và 2 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,32% và smallcap tăng 1,00%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,41 điểm (tăng 1,37%) lên 1.359,86 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 21,04 điểm (tăng 1,42%) lên 1.497,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 271 mã tăng/97 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng, 3 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 1,75% và 2,26%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,57 điểm (tăng 0,19%) lên 1.362,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 3,42 điểm (giảm 0,23%) còn 1.494,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 217 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó, nhóm midcap và nhóm smallcap lần lượt tăng 0,63% và 1,22%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu DHC

Chứng khoán Bản Việt (VCSC) điều chỉnh khuyến nghị cho CTCP Đông Hải Bến Tre (DHC) từ mua còn phù hợp thị trường sau khi giá cổ phiếu DHC tăng 24% trong 3 tháng qua.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu DGC

Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết sẽ giữ khuyến nghị mua cho CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (DGC) và tăng giá mục tiêu thêm 42% khi VCSC có quan điểm tích cực hơn về triển vọng của mảng photpho sau khi Trung Quốc đẩy nhanh việc giảm công suất trong ngành này theo kế hoạch dài hạn.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,64 điểm (giảm 0,34%) xuống 1.357,79 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,50 điểm (giảm 0,43%) còn 1.487,91 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 182 mã tăng/205 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng, 18 mã giảm và 3 mã tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap giảm 0,59% và nhóm smallcap tăng 0,48%.

3 năm trước

PHS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VIB

Theo PHS, tăng trưởng tín dụng của VIB đã đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng, với CAGR 30.4% trong giai đoạn 2018-2020, cao nhất toàn ngành, và vượt xa tốc độ trung bình ngành 16,5% từ 2018-2020.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,74 điểm (giảm 0,35%) xuống 1.353,05 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 10,85 điểm (giảm 0,73%) còn 1.477,06 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 185 mã tăng/183 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 30 mã giảm và 3 mã tham chiếu. Nhóm smallcap đi ngược thị trường khi vẫn tiến thêm 0,59% trong khi nhóm midcap đi cùng xu hướng với thị trường khi giảm 0,2%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường đã chứng kiến tuần giao dịch khá tích cực khi dòng tiền mạnh được luân chuyển qua các nhóm cổ phiếu giúp nhiều mã tăng vọt. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/8

Dừng lúc đóng cửa ở phiên cuối tuần, chỉ số VN-Index tăng 4 điểm (tăng 0,3%) lên 1.357,05 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 tăng 7,19 điểm (tăng 0,49%) đạt 1.484,25 điểm. Độ rộng thị trường ở nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/205 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 15 mã giảm và 3 mã tham chiếu. Nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 0,47% và 0,76%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,91 điểm (tăng 1,03%) lên 1.370,96 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 16,52 điểm (tăng 1,11%) lên 1.500,77 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 266 mã tăng/117 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 10 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 1,79% và 1,72%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu PVT

Theo VCSC, Tổng công ty Vận tải Dầu khí (PVT – sàn HOSE) đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 với doanh thu và lợi nhuận sau thuế cốt lõi tăng 5,5% và 27,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,87 điểm (giảm 0,57%) còn 1.363,09 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 6,65 điểm (giảm 0,44%) còn 1.494,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 148 mã tăng/232 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng, 21 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap giảm lần lượt 0,01% và 0,20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,15 điểm (giảm 0,16%) còn 1.360,94 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 4,58 điểm (giảm 0,31%) còn 1.489,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 172 mã tăng/197 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng, 16 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Trong khi nhóm midcap giảm nhẹ 0,03% thì nhóm smallcap tăng 0,08%.

3 năm trước

PHS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu HPG

Theo PHS, trong quý II/2021, CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HPG – sàn HOSE) ghi nhận doanh thu thuần tăng trưởng 72% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 254%. Kết quả đầy ấn tượng này được hỗ trợ từ việc giá bán tăng mạnh và doanh thu đến từ những sản phẩm mới như – HRC và tôn mạ.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,91 điểm (tăng 1,02%) lên 1.374,85 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 15,47 điểm (tăng 1,04%) đạt 1.505,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 218 mã tăng/161 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng, 9 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Cả 2 nhóm midcap và smallcap đều tăng lần lượt 0,19% và 1,06%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua không tránh khỏi xu hướng điều chỉnh chung do ảnh hưởng của thị trường, vẫn có những điểm sáng khi ghi nhận mức tăng hơn 10%, thậm chí vượt 20% như SCI.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu công ty chứng khoán tiếp tục bùng nổ

Bất chấp phiên bán tháo cuối tuần đã lấy đi thành quả từ đầu tháng với VN-Index, thị trường vẫn ghi nhận một số cổ phiếu riêng lẻ ở nhóm cổ phiếu công ty chứng khoán có sức bật tốt và trở thành điểm sáng trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 45,42 điểm (giảm 3,30%) xuống 1.329,43 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 54,56 điểm (giảm 3,63%) còn 1.450,45 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 75 mã tăng/302 mã giảm, ở rổ VN30 có 30 mã giảm. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 3,00% và 1,85%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu REE

Theo MB Securities (MBS), kết thúc quý II/2021, CTCP Cơ điện lạnh (REE) bứt phá với doanh thu hợp nhất tăng 14,1% so với cùng kỳ, đạt 2.819 tỷ đồng, lợi nhuận tăng mạnh 26,9%, đạt 799 tỷ đồng, nhờ hợp nhất kết quả kinh doanh với VSH và Công ty TNHH TK Cộng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/8

Đóng cửa phiên đầu tuần, chỉ số VN-Index giảm 30,57 điểm (giảm 2,30%) xuống 1.298,86 điểm, trong đó chỉ số VN30 giảm 38,45 điểm (giảm 2,65%) còn 1.412 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 101 mã tăng/282 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng, 26 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 2,64% và 1,14%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,12 điểm (giảm 0,01%) xuống 1.298,74 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 bật tăng 6,26 điểm (tăng 0,44%) lên 1.418,26 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 145 mã tăng/228 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 6 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap với mức giảm lần lượt 0,72% và 1,45%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VRE

Trong báo cáo được cập nhật mới đây đối với CTCP Vincom Retail (VRE), Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đưa ra khuyến nghị mua đối với VRE, đồng thời giảm giá mục tiêu 7% xuống 36.200 đồng/CP khi giảm 32% lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu số năm 2021 của VCSC trong bối cảnh các gián đoạn do làn sóng dịch COVID-19 thứ tư được bù đắp một phần nhờ tỷ lệ nợ ròng thấp hơn vào cuối tháng 6/2021 so với cuối tháng 3/2021.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,81 điểm (tăng 0,83%) lên 1.309,55 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng cộng thêm 10,25 điểm (tăng 0,72%) lên 1.428,51 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng, 3 mã giảm và 2 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,21% và 1,02%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,43 điểm (giảm 0,64%) còn 1.301,12 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 16,06 điểm (giảm 1,12%) xuống 1.412,45 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 189 mã tăng/180 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng và 24 mã giảm. Ngược dòng thị trường là nhóm midcap và smallcap lần lượt tăng 0,35% và 0,84%.

3 năm trước

VCSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VEA

Trong báo cáo được cập nhật mới đây đối với Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEA), Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đưa ra khuyến nghị mua đối với VEA và gần như giữ nguyên giá mục tiêu khi VCSC tiếp tục đánh giá cao cơ hội đầu tư vào thị trường xe máy rộng lớn cũng như tăng trưởng dài hạn của tiêu thụ ô tô tại Việt Nam của VEA cùng với mức lợi suất cổ tức cao của công ty.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/8

Đóng cửa phiên cuối tuần trước, chỉ số VN-Index tăng 12,08 điểm (tăng 0,93%) lên 1.313,2 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,12 điểm (tăng 0,43%) lên 1.418,57 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 260 mã tăng/115 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng và 8 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 1,51% và 1,58%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NTP

Trong báo cáo được cập nhật mới đây đối với CTCP Nhựa Tiền Phong (Mã: NTP), Chứng khoán MB (MBS) xác định giá mục tiêu cho NTP là 51.300 đồng (tăng 2% so với mức tham chiếu ngày 27/08/2021) bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền FCFF, phản ánh kỳ vọng về kết quả kinh doanh thấp hơn trong quý III/2021 cũng như áp lực tăng giá của nguyên liệu đầu vào.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/8

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,94 điểm (tăng 1,14%) lên 1.328,14 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 12,48 điểm (tăng 0,88%) lên 1.431,05 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 333 mã tăng/64 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng và 3 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 2,35% và 2,68%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu TPB

Trong báo cáo được cập nhật mới đây đối với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank - Mã: TPB), Chứng khoán MB (MBS) cho biết, hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của TPB có sự tăng trưởng mạnh. Lợi nhuận trước thuế quý 2 năm 2021 đạt hơn 1.500 tỷ đồng, tăng gần 55% so với cùng kỳ năm ngoái. Lũy kế 6 đầu năm 2021, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.000 nghìn tỷ đồng (tăng 47,8% so với cùng kỳ), đạt 52% trong kế hoạch năm 2021 do TPB đề ra.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,33 điểm (tăng 0,25%) lên 1.331,47 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 2,39 điểm (giảm 0,17%) còn 1.428,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 206 mã tăng/186 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 0,53% và 0,61%.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Có kế hoạch M&A, TGG và SMT dắt tay nhau bay cao

Tuần giao dịch chỉ có ba phiên, nhưng cũng đủ để hút mạnh sự chú ý của nhà đầu tư với các cổ phiếu đang có câu chuyện riêng như TGG, SMT, BII, VMD.

3 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KDH

Theo BSC, kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2021 của Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH – sàn HOSE) vẫn duy trì mức tích cực, sát với dự báo của BSC.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/9

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 6/9/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NKG

Theo số liệu từ BSC, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của CTCP Thép Nam Kim (NKG – sàn HOSE) trong nửa đầu năm 2021 lần lượt đạt 11.862 tỷ đồng (tăng 149% so với cùng kỳ năm ngoái) và 1.166 tỷ đồng (gấp 19.7x), vượt 94% so với kế hoạch năm 2021.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,74 điểm (tăng 0,88%) lên 1.346,39 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 vọt 14,6 điểm (tăng 1,02%) đạt 1.441,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 300 mã tăng/106 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng và 6 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi lần lượt tăng 1,38% và 2,47%.

3 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GAS

Theo BSC, giá dầu năm 2021 duy trì quanh mức 70 USD/thùng giúp cải thiện lợi nhuận của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (GAS - sàn HOSE).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,49 điểm (giảm 0,33%) còn 1.341,9 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 2,56 điểm (tăng 0,18%) lên 1.444,10 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 125 mã tăng/294 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap chịu áp lực chốt lời sau chuỗi tang dài ngày, lần lượt giảm 1,03% và 2,10%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,29 điểm (giảm 0,62%) còn 1.333,61 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 10,39 điểm (giảm 0,72%) xuống 1.433,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 127 mã tăng/259 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 21 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap tiếp tục chịu áp lực chốt lời sau chuỗi tang dài ngày, lần lượt giảm 0,33% và 0,40%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 10,37 điểm (tăng 0,78%) lên 1.343,98 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 13,57 điểm (tăng 0,95%) đạt 1.447,28 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 274 mã tăng/134 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng và 9 mã giảm. Nhóm cổ phiếu midcap và smallcap hồi phục mạnh mẽ sau 2 phiên bị chốt lời, lần lượt tăng 0,89% và 1,45%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu DHA

MBS cho biết, kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, do tác động xấu của dịch bệnh khiến các dự án chậm thi công, doanh thu thuần của DHA giảm nhẹ 3.9% so với cùng kỳ, đạt gần 167 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế giảm 7,6%, đạt 39,5 tỷ đồng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,33 điểm (tăng 0,1%) lên 1.345,31 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,05 điểm (tăng 0,07%) đạt 1.448,33 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 213 mã tăng/194 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng và 15 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap giảm nhẹ 0,07% thì nhóm smallcap tiếp tục tăng để về lại đỉnh cao mới với mức tăng 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,88 điểm (giảm 0,29%) còn 1.341,43 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 3,34 điểm (giảm 0,23%) xuống 1.444,99 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 196 mã tăng/224 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng và 21 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap giảm 1,1% thì nhóm smallcap tiếp tục tăng và lập đỉnh cao mới với mức tăng 0,62%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VHM

Theo MBS, quý 2/2021, doanh thu và lợi nhuận trước thuế lần lượt đạt 28.725 tỷ đồng và 13.251 tỷ đồng, tăng 75% và 123% so với cùng kỳ 2020. Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận tăng 82% và 119% so với cùng kỳ 2020, đạt 41.712 tỷ đồng và 20.336 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 15.781 tỷ đồng, hoàn thành 45% kế hoạch lợi nhuận sau thuế cả năm, thu nhập mỗi cổ phần đạt 4.751 đồng/cổ phiếu.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,73 điểm (giảm 0,13%) còn 1.339,7 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 6,83 điểm (giảm 0,47%) xuống 1.438,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 168 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 18 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap giảm 0,8% thì nhóm smallcap tiếp tục tăng và lập đỉnh cao mới với mức tăng 0,83%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu DNW

MBS cho biết, DNW là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và cung cấp nước sạch cho các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, với hệ thống cấp nước và nhà máy nước có tổng công suất ~480.000 m3/ngày đêm. Dịch vụ cung cấp nước sạch chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu doanh thu với >95%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,13 điểm (tăng 0,46%) lên 1.345,83 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,69 điểm (tăng 0,47%) đạt 1.444,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 281 mã tăng/147 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng và 10 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap hồi phục mạnh gần 1% sau 3 phiên giảm liên tiếp thì nhóm smallcap tiếp tục tăng và lập đỉnh cao mới với mức tăng 1,65%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,04 điểm lên 1.345,87 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 4,13 điểm (tăng 0,29%) đạt 1.448,98 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 212 mã tăng/187 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng và 7 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu midcap có phiên tăng thứ 2 liên tiếp với 0,16% thì nhóm smallcap điều chỉnh nhẹ 0,24%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,77 điểm (tăng 0,5%) lên 1.352,64 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,61 điểm (tăng 0,46%) đạt 1.455,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 280 mã tăng/126 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap nối dài mạch tăng, lần lượt tiến thêm 1,44% và 1,58%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu PVT

Mới đây, Chứng khoán MB (MBS) đã có báo cáo cập nhật khuyến nghị đối với cổ phiếu PVT của Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,16 điểm (giảm 0,16%) còn 1.350,48 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 3,07 điểm (tăng 0,21%) đạt 1.458,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 197 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 15 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap điều chỉnh nhẹ ở đỉnh, lần lượt giảm 0,02% và 0,32%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,64 điểm (giảm 0,79%) còn 1.339,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 12,44 điểm (giảm 0,85%) xuống 1.446,22 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 136 mã tăng/275 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng và 25 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap đã có phiên ngược dòng thành công, lần lượt tăng 0,08% và 0,47%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KBC

Chứng khoán MB (MBS) kỳ vọng Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC – sàn HOSE) sẽ hưởng lợi từ nguồn FDI lớn vào Việt Nam và làn sóng chuyển dịch chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc dựa vào kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn như Samsung, LG, Heesung Electronics...

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,08 điểm (tăng 0,15%) lên 1.352,76 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 5,01 điểm (tăng 0,34%) đạt 1.458,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 143 mã tăng/253 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap gặp áp lực chốt lời trên diện rộng, lần lượt giảm 0,74% và 1,27%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Nhóm cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua có diễn biến không mấy khả quan khi chủ yếu rung lắc, thậm chí nhiều mã mất điểm.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm Louis quay đầu lao dốc

Sau thời gian khuynh đảo thị trường với đà tăng phi mã không điểm dừng, nhóm cổ phiếu nhà Louis đã nhanh chóng bị xả mạnh, ngoài TDH ngược dòng thì APG, BII, SMT đã góp mặt trong số các mã giảm sâu nhất trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,59 điểm (giảm 0,12%) còn 1.351,17 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 1,71 điểm (tăng 0,12%) lên 1.459,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 110 mã tăng/291 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap tiếp tục gặp áp lực chốt lời trên diện rộng, lần lượt giảm 0,69% và 1,65%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 26,18 điểm (giảm 1,94%) còn 1.324,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 20,74 điểm (giảm 1,42%) xuống 1.439,2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 48 mã tăng/376 mã giảm, ở rổ VN30 có 2 mã tăng và 24 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap lần lượt giảm 3,37% và 3,56%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,32 điểm (tăng 1,08%) lên 1.339,31 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 11,92 điểm (tăng 0,83%) đạt 1.451,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 265 mã tăng/118 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng và 4 mã giảm. Nhóm midcap và Smallcap hồi phục mạnh mẽ sau 3 phiên giảm liên tiếp, lần lượt tăng 1,75% và 1,42%.

3 năm trước

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KBC

KBSV đưa ra khuyến nghị mua cổ phiếu KBC của Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc-CTCP với giá mục tiêu 50.000 đồng/CP, tương đương mức tổng lợi suất sinh lời 20.5% dựa trên phương pháp định giá tổng tài sản (RNAV).

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/9

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,1 điểm (giảm 0,01%) còn 1.339,21 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 0,6 điểm (giảm 0,04%) xuống 1.450,52 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 191 mã tăng/210 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng và 17 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu smallcap tiếp tục phụ hồi sang phiên thứ 2 liên tiếp với mức tăng 0,22% thì nhóm midcap lại giảm 0,37%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,85 điểm (tăng 0,21%) lên 1.342,06 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 3,24 điểm (tăng 0,22%) đạt 1.453,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua toàn thị trường có 225 mã tăng/143 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 11 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu smallcap tiếp tục phụ hồi sang phiên thứ 3 liên tiếp với mức tăng 0,29% thì nhóm midcap lại giảm 1,05%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Dù thị trường điều chỉnh nhưng vẫn có những điểm sáng đi ngược xu hướng thị trường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dầu khí khởi sắc, nhóm Louis vẫn bị xả mạnh

Thị trường có tuần sụt giảm khá mạnh về điểm số, tuy nhiên, mất mát còn có thể lớn hơn nếu không có sự "gồng gánh" đến từ nhóm cổ phiếu dầu khí. Mặt khác, dòng tiền đầu cơ vẫn đang chảy mạnh và tuần này, nhóm cổ phiếu họ nhà Louis vẫn là tâm điểm trên sóng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,17 điểm (giảm 0,53%) xuống 1.334,89 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 11,93 điểm (giảm 0,82%) chỉ còn 1.441,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 137 mã tăng/269 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng và 19 mã giảm. Trong khi nhóm cổ phiếu smallcap tiếp tục phục hồi sang phiên thứ 4 với mức tăng 0,07% thì nhóm midcap lại giảm 0,9%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,65 điểm (tăng 0,35%) lên 1.339,54 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,78 điểm (tăng 0,12%) đạt 1.443,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 224 mã tăng/179 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 12 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 0,06% và 1,09%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,09 điểm (tăng 1,13%) lên 1.354,63 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 12,6 điểm (tăng 0,87%) đạt 1.456,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 239 mã tăng/157 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng và 7 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 1,05% và 0,78%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,19 điểm (tăng 0,6%) lên 1.362,82 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 5,51 điểm (tăng 0,38%) đạt 1.461,72 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 274 mã tăng/129 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 0,5% và 1,64%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,17 điểm (tăng 0,23%) lên 1.365,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,02 điểm (tăng 0,07%) đạt 1.462,74 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/193 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cùng đi lên với mức tăng lần lượt 0,89% và 1,49%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh xu hướng tăng của thị trường được giữ vững trong cả tuần qua, các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị cũng có diễn biến khởi sắc, đặc biệt là các cổ phiếu trong nhóm bất động sản.

3 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 21,36 điểm (tăng 1,56%) lên 1.394,09 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 33,73 điểm (tăng 2,28%) đạt 1.510,27 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 221 mã tăng/188 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng và 2 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap tăng nhẹ 0,17% và chưa vượt đỉnh lịch sử thì nhóm midcap có mức tăng mạnh 1,18%.

3 năm trước

PHS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NTL

PHS cho biết, trong nửa đầu năm 2021, CTCP Phát triển đô thị Từ Liêm (NTL) ghi nhận doanh thu thuần sau soát xét đạt 159 tỷ đồng (tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận sau thuế đạt 64,6 tỷ đồng (tăng trưởng 18%). Kết quả tích cực này chủ yếu đến từ việc bàn giao các hộ tại dự án Bắc quốc lộ 32. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2021, NTL đã hoàn thành 20% kế hoạch doanh thu và 23% kế hoạch lợi nhuận.

3 năm trước

VCBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu TNG

VCBS cho biết, luận điểm đầu tư dành cho CTCP Đầu tư và Thương mại TNG (TNG): Thị trường tiêu dùng Mỹ, châu Âu và Singapore kỳ vọng phục hồi tốt sau khi đạt tỉ lệ tiêm vắc-xin Covid-19 cao hơn 60%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,71 điểm (tăng 0,05%) lên 1.394,8 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm nhẹ 0,7 điểm (giảm 0,05%) còn 1.509,57 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận 1 phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 175 mã tăng/288 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng đang ngập ngừng ở vùng đỉnh nhưng vẫn có mức tăng nhẹ lần lượt 0,49% và 0,57%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,89 điểm (giảm 0,21%) còn 1.391,91 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 4,02 điểm (giảm 0,27%) xuống 1.505,55 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 195 mã tăng/208 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng và 18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,14% và 0,46%.

3 năm trước

BVSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu DTD

BVSC cho rằng cổ phiếu của CTCP Đầu tư Phát triển Thành Đạt (DTD) là cơ hội hấp dẫn cho mục tiêu đầu tư 6 tháng.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index gần như đi ngang so với phiên 13/10 ở mức 1.391,85 điểm, trong khi chỉ số VN30 sụt 2,17 điểm (giảm 0,14%) xuống 1.503,38 điểm. Độ rộng thị trường nghiên về bên mua, toàn thị trường có 252 mã tăng/140 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 15 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,72% và 1,04%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Nhiều cổ phiếu nhóm bất động sản và xây dựng đã có tuần tăng khá tích cực. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bất động sản và phân bón nổi sóng

Thị trường có tuần tăng thứ hai liên tiếp, nhưng đã chững lại khi gặp ngưỡng cản tâm lý mạnh 1.400 điểm. Mặc dù vậy, điểm tích cực là dòng tiền vẫn rất khỏe, khi duy trì ở nhóm cổ phiếu bất động sản vừa và nhỏ, cũng như hướng mạnh vào nhóm phân bón trong tuần này.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,85 điểm (tăng 0,06%) lên 1.392,7 điểm, trong khi chỉ số VN30 cũng tăng 1,46 điểm (+0,1%) đạt 1.504,84 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 207 mã tăng/215 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đạt các mức cao mới với mức tăng lần lượt 0,23% và 0,60%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,83 điểm (tăng 0,2%) lên 1.395,53 điểm, trong khi chỉ số VN30 cũng tăng 5,65 điểm (tăng 0,38%) đạt 1.510,49 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận 1 phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 193 mã tăng/245 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 12 mã giảm. Trong khi nhóm midcap tỏ ra đuối sức ở đỉnh cao mới và giảm 0,22% thì nhóm smallcap vẫn có mức tăng nhẹ 0,17%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,2 điểm (giảm 0,01%) còn 1.395,33 điểm, trong khi chỉ số VN30 cũng giảm 3,3 điểm (giảm 0,22%) xuống 1.507,19 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 188 mã tăng/245 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 17 mã giảm. Trong khi nhóm midcap giảm sang phiên thứ 2 liên tiếp thì nhóm smallcap vẫn ngược dòng thị trường với mức tăng 0,38%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bất chấp thị trường rung lắc và điều chỉnh, thị trường vẫn nổi lên những con sóng, điển hình tuần qua là nhóm cổ phiếu bất động sản và xây dựng với nhiều điểm sáng như SD9 ghi nhận mức tăng tới gần 40%.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Giao dịch vẫn tập trung ở nhóm bất động sản

Điểm nhấn giao dịch trong tuần là việc VN-Index liên tiếp nhiều lần thử thách ngưỡng cản tâm lý 1.400 điểm, nhưng đều không thành công. Thanh khoản duy trì ở mức cao, trong khi dòng tiền chủ yếu luân chuyển quanh nhóm bất động sản vừa và nhỏ, cũng như một số cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý III như CSV, PSW.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,47 điểm (tăng 0,32%) lên 1.389,24 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 0,55 điểm (giảm 0,04%) xuống 1.488,71 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 217 mã tăng/216 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap nối dài mạch tăng với mức tăng lần lượt 0,87% và 0,39%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,84 điểm (giảm 0,28%) còn 1.385,4 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 cũng giảm 11,74 điểm (giảm 0,79%) xuống 1.476,97 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 200 mã tăng/240 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng chịu áp lực chốt lời, lần lượt giảm 0,57% và 0,05%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,23 điểm (tăng 0,45%) lên 1.391,63 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 cũng tăng 5,65 điểm (tăng 0,38%) đạt 1.482,62 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 215 mã tăng/210 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phục hồi mạnh mẽ, lần lượt tăng 1,08% và 1,03%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 31,39 điểm (tăng 2,26%) lên 1.423,02 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 33,84 điểm (tăng 2,28%) đạt 1.516,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 355 mã tăng/95 mã giảm, ở rổ Vn30 toàn bộ 30 cổ phiếu đều tăng điểm. Nhóm midcap và smallcap đều có mức tăng 1,65%.

3 năm trước

MBS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NLG

MBS khuyến nghị mua đối với cổ phiếu NLG của CTCP Đầu tư Nam Long, với giá mục tiêu 67.100 đồng/cổ phiếu (tăng 24%), dựa trên 4 luận điểm chính.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/10

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,99 điểm (tăng 1,05%) lên 1.438,01 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 12,8 điểm (tăng 0,84%) đạt 1.529,26 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 295 mã tăng/138 mã giảm, ở rổ Vn30 có 20 mã tăng và 7 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đóng cửa ở các mức cao kỷ lục mới, lần lượt tăng 0,99% và 1,16%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh thị trường liên tục phá đỉnh và hướng tới mốc 1.500 điểm, các cổ phiếu được khuyến nghị trong tuần qua cũng tăng tốc với nhiều mã ghi nhận mức tăng vượt trội gần 20%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,26 điểm (tăng 0,44%) lên 1.444,27 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,09 điểm (tăng 0,2%) đạt 1.532,35 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 228 mã tăng/234 mã giảm, ở rổ Vn30 có 13 mã tăng và 16 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap tiếp tục xác lập mức cao kỷ lục mới với mức tăng 1,1% thì nhóm midcap gặp áp lực chốt lời và giảm nhẹ 0,1%.

3 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VHC

Theo BSC, kết quả kinh doanh quý III/2021 của CTCP Vĩnh Hoàn (VHC – sàn HOSE) cho thấy sự tăng trưởng bất ngờ về doanh thu và lợi nhuận. Doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 2.230 tỷ đồng (tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái) và 255 tỷ đồng (tăng trưởng 46%Y). Lũy kế 9 tháng, VHC hoàn thành 74% và 93% kế hoạch kinh doanh.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,3 điểm (giảm 0,37%) còn 1.438,97 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 15,6 điểm (giảm 1,02%) xuống 1.516,75 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 216 mã tăng/249 mã giảm, ở rổ Vn30 có 7 mã tăng và 20 mã giảm. Ngược dòng thị trường, nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập các đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 1,29% và 1,19%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 13,49 điểm (tăng 0,94%) lên 1.452,46 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 4,6 điểm (tăng 0,3%) đạt 1.521,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 302 mã tăng/151 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 6 mã giảm. Đáng chú ý là nhóm midcap và smallcap tăng mạnh, ngày càng lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 2,44% và 2,08%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,16 điểm (giảm 0,56%) còn 1.444,3 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 9,3 điểm (tăng 0,3%) đạt 1.530,65 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 144 mã tăng/328 mã giảm, ở rổ Vn30 có 13 mã tăng và 15 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt giảm 1,64% và 3,66%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,04 điểm (tăng 0,28%) lên 1.448,34 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 2,44 điểm (giảm 0,16%) còn 1.528,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 264 mã tăng/186 mã giảm, ở rổ Vn30 có 10 mã tăng và 19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap bật tăng trở lại sau phiên giảm mạnh 3/11, lần lượt tăng 1,15% và 1,18%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Phiên bán mạnh ngày 3/11 là "tội đồ" khiến nhiều cổ phiếu hạ độ cao và quay đầu điều chỉnh trong tuần qua. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,17 điểm (tăng 0,56%) lên 1.456,51 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,55 điểm (tăng 0,23%) đạt 1.531,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 303 mã tăng/148 mã giảm, ở rổ Vn30 có 17 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục phục hồi về vùng đỉnh sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt tăng 1,18% và 1,11%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,06 điểm (tăng 0,76%) lên 1.467,57 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,9 điểm (tăng 0,25%) đạt 1.535,66 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 288 mã tăng/174 mã giảm, ở rổ Vn30 có 18 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap phiên hôm nay tăng rất mạnh 1,77% và lập đỉnh cao mới, trong khi đó nhóm smallcap cũng tăng 1,13% và áp sát đỉnh.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,07 điểm (giảm 0,41%) còn 1.461,5 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 8,53 điểm (giảm 0,56%) xuống 1.527,13 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 200 mã tăng/253 mã giảm, ở rổ Vn30 có 9 mã tăng và 20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phiên này ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,77% và 0,49%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,52 điểm (tăng 0,24%) lên 1.465,02 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 3,34 điểm (giảm 0,22%) còn 1.523,79 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 258 mã tăng/194 mã giảm, ở rổ Vn30 có 13 mã tăng và 13 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đều lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 1,10% và 1,19%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,67 điểm (giảm 0,18%) còn 1.462,35 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 9,43 điểm (giảm 0,62%) xuống 1.514,36 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 229 mã tăng/238 mã giảm, ở rổ Vn30 có 8 mã tăng và 22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 0,58% và 0,93%.

3 năm trước

PHS: Khuyến nghị đối với cổ phiếu FPT

Theo PHS, doanh thu thuần 9 tháng năm 2021 của CTCP FPT (FPT – sàn HOSE) tăng trưởng 18% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 25 nghìn tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 19%, đạt 3,8 nghìn tỷ đồng.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các cổ phiếu bất động sản và xây dựng vẫn là điểm sáng của thị trường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: DAG, LDG, CEO là điểm nhấn

VN-Index lập đỉnh mới trong tuần qua với thanh khoản vẫn ở mức rất cao. Dòng tiền luân chuyển nhanh khiến các mã tăng cao tốt nhất trong tuần khá đa dạng, từ bất động sản, nguyên vật liệu, nông nghiệp và thấp hơn đôi chút có dầu khí, công ty chứng khoán...

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,02 điểm (tăng 0,75%) lên 1.473,37 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 13,58 điểm (tăng 0,9%) đạt 1.527,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 271 mã tăng/182 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 09 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 2,06% và 1,13%.

3 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu NLG

Theo BSC, tổng giá trị mở bán giai đoạn 2021 - 2022 của CTCP Đầu tư Nam Long dự kiến ghi nhận mức kỷ lục 26.155 tỷ đồng với 6.050 sản phẩm, sẽ là đòn bẩy cho NLG đột phá trong tương lai.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,2 điểm (tăng 0,22%) lên 1.476,57 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng nhích 0,74 điểm (tăng 0,05%) đạt 1.528,68 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 261 mã tăng/202 mã giảm, ở rổ Vn30 có 14 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới, lần lượt tăng 0,6% và 1,06%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,12 điểm (giảm 0,69%) còn 1.466,45 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 11,46 điểm (giảm 0,75%) xuống 1.517,22 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/299 mã giảm, ở rổ Vn30 có 7 mã tăng và 20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap chịu áp lực điều chỉnh, lần lượt giảm 0,95% và 0,28%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,4 điểm (tăng 0,64%) lên 1.475,85 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 2,36 điểm (tăng 0,16%) đạt 1.519,58 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 247 mã tăng/205 mã giảm, ở rổ Vn30 có 16 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap nối lại đà tăng, lần lượt tiến 0,65% và 1,17%.

3 năm trước

Long Hậu (LHG): Kết quả kinh doanh quý III giảm sút

Theo PHS, trong quý III/2021, CTCP Long Hậu (LHG) ghi nhận doanh thu thuần giảm 28% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 52 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng, giảm 15%. Kết quả kinh doanh kém khả quan này do thiếu đi doanh thu từ việc bán bất động sản khu công nghiệp.

3 năm trước

Long Hậu (LHG): Kết quả kinh doanh quý III giảm sút

Theo PHS, trong quý III/2021, CTCP Long Hậu (LHG) ghi nhận doanh thu thuần giảm 28% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 52 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng, giảm 15%. Kết quả kinh doanh kém khả quan này do thiếu đi doanh thu từ việc bán bất động sản khu công nghiệp.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,02 điểm (giảm 0,41%) còn 1.469,83 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 16,16 điểm (giảm 1,06%) xuống 1.503,42 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 223 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ Vn30 có 6 mã tăng và 23 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục lập các đỉnh cao mới, lần lượt tăng 1,18% và 1,3%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Với những phiên rung lắc và điều chỉnh giảm khá mạnh trong tuần qua, hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều không mấy khả quan, ngoại trừ màn lội ngược dòng của nhóm cổ phiếu chứng khoán.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhà đầu tư ồ ạt xả cổ phiếu thép

Thị trường có tuần giảm điểm trở lại, nhưng thanh khoản tăng vọt và có phiên đã xác lập kỷ lục mới với gần 2,5 tỷ USD giá trị giao dịch. Dòng tiền vẫn luân chuyển mạnh mẽ, tìm kiếm cơ hội ở các cổ phiếu ở nhóm vừa và nhỏ, trong khi lực bán mạnh diễn ra nhóm cổ phiếu thép. Bên cạnh đó, hiện tượng CEO cũng đáng được nhắc đến khi có thêm một tuần bùng nổ.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/11

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 22/11/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,1 điểm (giảm 0,35%) còn 1.447,25 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 16,99 điểm (tăng 1,13%) lên 1.517,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 127 mã tăng/350 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap chịu áp lực chốt lời sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt giảm 2,44% và 3,72%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,38 điểm (tăng 1,13%) lên 1.463,63 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 16,08 điểm (tăng 1,06%) lên 1.533,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 289 mã tăng/166 mã giảm, ở rổ Vn30 có 19 mã tăng và 9 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap quay đầu tăng điểm sau 2 phiên chịu áp lực chốt lời mạnh mẽ, lần lượt tăng 0,67% và 1,64%.

3 năm trước

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu TIP

KBSV khuyến nghị mua, giá mục tiêu 81.550 đồng/CP đối với CTCP Phát triển Khu Công nghiệp Tín Nghĩa (TIP) với kỳ vọng tới từ kế hoạch gia tăng quỹ đất khu công nghiệp từ 323 ha lên 826 ha trong 3 năm tới, dự án Khu dân cư Phước Tân 156 ha bắt đầu mở bán từ 2022 và cuối cùng là hưởng lợi từ xu hướng đầu tư công tại Long Thành.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 25,24 điểm (tăng 1,72%) lên 1.488,87 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 32,17 điểm (tăng 2,1%) lên 1.565,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 287 mã tăng/164 mã giảm, ở rổ Vn30 có 21 mã tăng và 6 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phục hồi sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt tăng 2,06% và 0,14%.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,94 điểm (tăng 0,8%) lên 1.500,81 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 7,17 điểm (tăng 0,46%) lên 1.572,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 266 mã tăng/189 mã giảm, ở rổ Vn30 có 17 mã tăng và 11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phục hồi sang phiên thứ 3 liên tiếp, lần lượt tăng 1,93% và 1,37%.

3 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh sự trở lại của dòng bank và diễn biến khởi sắc của nhóm cổ phiếu chứng khoán, trong tuần qua, thị trường tiếp tục chứng kiến đà tăng khá tốt của các cổ phiếu bất động sản.

3 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/11

Kết thúc tuần giao dịch ngày 26/11, chỉ số VN-Index giảm 7,78 điểm (giảm 0,52%) còn 1.493,03 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 5,91 điểm (giảm 0,38%) xuống 1.566,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 166 mã tăng/315 mã giảm, ở rổ Vn30 có 7 mã tăng và 22 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap vẫn tiếp tục đà phục hồi về vùng đỉnh cũ sang phiên thứ 4 liên tiếp với mức tăng 0,09% thì nhóm Midcap đi cùng thị trường với mức giảm 0,77%.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhiều mã vừa và nhỏ vẫn chưa hết nóng

Dòng tiền vẫn đang luân chuyển rất nhanh và chủ yếu xoay vòng ở nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, với những điểm đến đáng chú ý như SJF, MCG, TNI, PTC và đặc biệt là CEO.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/11

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,19 điểm (giảm 0,55%) còn 1.484,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 13,51 điểm (giảm 0,86%) xuống 1.553,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 187 mã tăng/293 mã giảm, ở rổ Vn30 có 4 mã tăng và 26 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,02% và 0,64%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,4 điểm (giảm 0,43%) còn 1.478,44 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 15,45 điểm (giảm 0,99%) xuống 1.537,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 231 mã tăng/237 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 23 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường với mức tăng lần lượt 0,40% và 0,25%.

2 năm trước

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu ITC

Theo BSC, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế trong 9 tháng đầu năm 2021 của Công ty cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà (ITC – sàn HOSE) đạt lần lượt 350 tỷ đồng (tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái) và 62 tỷ đồng (giảm 11%) đóng góp chủ yếu từ công tác triển khai kinh doanh căn hộ tại Terra Royal.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,75 điểm (tăng 0,46%) lên 1.485,19 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 12,22 điểm (tăng 0,79%) đạt 1.549,81 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 223 mã tăng/236 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap duy trì đà tăng, lần lượt tiến 0,48% và 0,27%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,14 điểm (giảm 0,21%) còn 1.482,05 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 8,93 điểm (giảm 0,58%) xuống 1.540,88 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 212 mã tăng/260 mã giảm, ở rổ VN30 có 13 mã tăng và 17 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap vẫn duy trì đà tăng sang phiên thứ 8 liên tiếp thì nhóm midcap giảm nhẹ 0,4%, đây cũng là phiên giảm đầu tiên sau chuỗi tăng 3 phiên liền của nhóm này.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bất chấp thị trường có tuần giảm khá mạnh và các nhóm cổ phiếu trụ cột như ngân hàng, chứng khoán, thép đều điều chỉnh, thì ở nhóm cổ phiếu được đưa khuyến nghị trong tuần qua vẫn có nhiều mã tăng mạnh trên dưới 20%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/12

Kết thúc tuần giao dịch, chỉ số VN-Index giảm 38,73 điểm (giảm 2,61%) còn 1.443,32 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 36,9 điểm (giảm 2,39%) xuống 1.503,98 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 61 mã tăng/415 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng và 28 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap bị chốt lời mạnh mẽ trong phiên này, lần lượt giảm 3,51% và 2,4%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 29,74 điểm (giảm 2,06%) còn 1.413,58 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 23,06 điểm (giảm 1,53%) xuống 1.480,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 54 mã tăng/420 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng và 22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục bị chốt lời mạnh mẽ trong phiên này, lần lượt giảm 3,92% và 3,64%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 33,19 điểm (tăng 2,35%) lên 1.446,77 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 31,7 điểm (tăng 2,14%) đạt 1.512,62 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 396 mã tăng/67 mã giảm, toàn bộ cổ phiếu ở rổ VN30 đều tăng điểm trong phiên này. Nhóm midcap và smallcap phục hồi, lần lượt tăng 2,68% và 2,63%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,1 điểm (tăng 0,42%) lên 1.452,87 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 3,54 điểm (tăng 0,23%) đạt 1.516,16 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 207 mã tăng/222 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng/10 mã giảm. Trong khi nhóm Midcap vẫn duy trì đà phục hồi với mức tăng mạnh nhất thị trường 0,98% thì nhóm smallcap giảm nhẹ 0,24%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,11 điểm (tăng 1,04%) lên 1.467,98 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 13,45 điểm (tăng 0,89%) đạt 1.529,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 321 mã tăng/130 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng/3 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng phục hồi mạnh mẽ trong phiên này, đáng chú ý là nhóm midcap cũng có 3 phiên tăng liên tiếp, mức tăng của 2 nhóm này lần lượt 1,71% và 1,31%.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh việc thị trường đã hồi phục lại, các công ty chứng khoán đã có tuần nhận định thành công khi hàng loạt cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều bứt phá mạnh.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/12

Đóng cửa tuần giao dịch trước, chỉ số VN-Index giảm 4,44 điểm (giảm 0,3%) còn 1.463,54 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng lùi 10,15 điểm (giảm 0,66%) xuống 1.519,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 169 mã tăng/275 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà phục hồi, đáng chú ý là nhóm midcap cũng có 4 phiên tăng liên tiếp, mức tăng của 2 nhóm này lần lượt 0,44% và 0,05%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,67 điểm (tăng 0,87%) lên 1.476,21 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tiến 1,34 điểm (tăng 0,09%) đạt 1.520,8 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 312 mã tăng/145 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng/9 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà tăng và tiệm cận mức đỉnh cũ, lần lượt tăng 2,02% và 2,43%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,19 điểm (giảm 0,01%) còn 1.476,02 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng mất 4,36 điểm (giảm 0,29%) đạt 1.516,44 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 194 mã tăng/265 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,88% và 0,32%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,11 điểm (tăng 0,08%) lên 1.476,61 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 9,25 điểm (giảm 0,61%) xuống 1.510,17 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 209 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ VN30 có 09 mã tăng/18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap hút tiền mạnh khi lần lượt tăng 1,39% và 1,1%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/12

Đóng cửa tuần giao dịch trước, chỉ số VN-Index tăng 1,11 điểm (tăng 0,08%) lên 1.476,61 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 9,25 điểm (giảm 0,61%) xuống 1.510,17 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 209 mã tăng/243 mã giảm, ở rổ VN30 có 09 mã tăng/18 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap hút tiền mạnh khi lần lượt tăng 1,39% và 1,1%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,46 điểm (giảm 0,17%) còn 1.477,33 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 cũng tăng nhẹ 0,04 điểm lên 1.513,6 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 163 mã tăng/304 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng/17 mã giảm. Trong khi nhóm Smallcap vẫn duy trì đà tăng thêm 0,24% thì nhóm Midcap gặp áp lực chốt lời và giảm 0,4%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,41 điểm (tăng 0,1%) lên 1.478,74 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm nhẹ 2,12 điểm (giảm 0,14%) còn 1.511,48 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 247 mã tăng/220 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/15 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap lần lượt tăng 1,08% và 0,62%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,07 điểm (giảm 0,07%) còn 1.477,67 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 7,36 điểm (giảm 0,49%) xuống 1.504,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 219 mã tăng/251 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường và lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 0,62% và 0,93%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 20,71 điểm (giảm 1,4%) còn 1.456,96 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 26,75 điểm (giảm 1,78%) xuống 1.477,37 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 141 mã tăng/335 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng/21 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng giảm lần lượt 1,13% và 0,61% sau phiên lập đỉnh cao mới hôm qua.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 20,07 điểm (tăng 1,38%) lên 1.477,03 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 29,3 điểm (tăng 1,98%) đạt 1.506,67 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 270 mã tăng/191 mã giảm, ở rổ VN30 có 26 mã tăng/3 mã giảm. Trong khi nhóm Midcap tăng 1,47% thì nhóm Smallcap giảm 0,22%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 11,85 điểm (tăng 0,8%) lên 1.488,88 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 7,88 điểm (tăng 0,52%) đạt 1.514,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 259 mã tăng/199 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng/6 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 1,6% và 1,34%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,51 điểm (tăng 0,37%) lên 1.494,39 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 8,99 điểm (tăng 0,59%) đạt 1.523,54 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 224 mã tăng/242 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng/14 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới với mức tăng lần lượt 1,31% và 0,79%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 8,57 điểm (giảm 0,57%) còn 1.485,82 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 7,6 điểm (giảm 0,5%) xuống 1.515,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 196 mã tăng/248 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng/16 mã giảm. Trong khi nhóm Smallcap tiếp tục duy trì đà tăng và tiến thêm 0,17% thì nhóm Midcap điều chỉnh 0,74%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/12

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,15 điểm (tăng 0,01%) lên 1.485,97 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 3,68 điểm (tăng 0,24%) đạt 1.519,62 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 214 mã tăng/232 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/14 mã giảm. Phiên này nhóm Midcap và Smallcap đều bị chốt lời, lần lượt giảm 0,08% và 0,48%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,31 điểm (tăng 0,83%) lên 1.498,28 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 16,09 điểm (tăng 1,06%) đạt 1.535,71 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 229 mã tăng/242 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng/8 mã giảm. Phiên này nhóm Midcap và Smallcap trái chiều với sự phục hồi ở nhóm Midcap và áp lực chốt lời ở nhóm Smallcap.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 27,3 điểm (tăng 1,82%) lên 1.525,58 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 23,16 điểm (tăng 1,51%) đạt 1.558,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 332 mã tăng/137 mã giảm, ở rổ VN30 có 25 mã tăng/5 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng có sự khởi đầu thuận lợi khi lập các mức cao mới, lần lượt tăng 1,56% và 1,54%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,08 điểm (giảm 0,2%) còn 1.522,5 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 12,86 điểm (giảm 0,82%) xuống 1.546,01 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 221 mã tăng/240 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục lập các mức cao mới nội phiên, lần lượt tăng 0,71% và 1,18%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,07 điểm (tăng 0,40%) lên 1.528,57 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 1,06 điểm (giảm 0,07%) xuống 1.544,95 điểm. Độ rộng thị trường ở trạng thái trung tính, toàn thị trường có 223 mã tăng/225 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/15 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục lập các mức cao mới, lần lượt tăng 0,71% và 0,76%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/1

Kết thúc tuần giao dịch (7/1), chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,09 điểm (giảm 0,01%) còn 1.528,48 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 12,71 điểm (giảm 0,82%) xuống 1.532,24 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 211 mã tăng/247 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng/21 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục lập các mức cao mới, lần lượt tăng 0,76% và 1,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 24,77 điểm (giảm 1,62%) còn 1.503,71 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 17,54 điểm (giảm 1,14%) xuống 1.514,7 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 140 mã tăng/308 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng/24 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt tăng 0,76% và 1,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 11,4 điểm (giảm 0,76%) còn 1.492,31 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 14,96 điểm (giảm 0,99%) xuống 1.499,74 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 122 mã tăng/346 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng/22 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt giảm 0,55% và 0,76%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,2 điểm (tăng 1,22%) lên 1.510,51 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 30,3 điểm (tăng 2,02%) đạt 1.530,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 203 mã tăng/268 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng/8 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt giảm 0,36% và 2,17%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 14,46 điểm (giảm 0,96%) xuống 1.496,05 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 3,61 điểm (giảm 0,24%) xuống 1.526,43 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 146 mã tăng/327 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/18 mã giảm. Chỉ số Midcap đóng cửa giảm 2,89%, có 11 mã giảm sàn. Smallcap giảm 3,07% với 51 mã giảm sàn. Đặc biệt thanh khoản ở cả hai rổ này đều thấp nhất trong vòng 2 tuần, do tình trạng mất thanh khoản ở chiều mua.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hiệu ứng domino của nhóm cổ phiếu bất động và xây dựng đã khiến thị trường liên tiếp chứng kiến những phiên giảm sâu và hầu hết các cổ phiếu đưa ra khuyến nghị cũng có tuần giao dịch khá ảm đạm.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm bất động sản đua nhau lao dốc

Tuần giao dịch đầy biến động khép lại với điểm nhấn là dòng cổ phiếu bất động sản, khi bất ngờ chịu sức ép từ hai sự kiện lớn đến từ Tân Hoàng Minh và giao dịch cổ phiếu FLC của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,03 điểm (giảm 0,001%) xuống 1.496,02 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 2,86 điểm (giảm 0,19%) xuống 1.523,57 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 174 mã tăng/285 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng/12 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục bị chốt lời trong phiên này, lần lượt giảm 0,75% và 0,85%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 43,18 điểm (giảm 2,89%) còn 1.452,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 44,96 điểm (giảm 2,95%) xuống 1.478,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 49 mã tăng/446 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng/29 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt giảm 4,9% và 4,78%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,9 điểm (giảm 0,96%) còn 1.438,94 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 1,55 điểm (giảm 0,1%) xuống 1.477,06 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 135 mã tăng/339 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng/11 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục chịu áp lực chốt lời mạnh, lần lượt giảm 2,88% và 4,09%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,85 điểm (tăng 0,27%) lên 1.442,79 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 5,49 điểm (tăng 0,37%) đạt 1.482,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 250 mã tăng/217 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng/10 mã giảm. Trong khi nhóm Midcap đã cắt được đà giảm và bật tăng trở lại 1,05% thì nhóm Smallcap vẫn tiếp tục kéo dài mạch giảm sang phiên thứ 8 liên tiếp.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/1

Đóng cửa phiên giao dịch tuần trước, chỉ số VN-Index tăng 7,59 điểm (tăng 0,52%) lên 1.472,89 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 9,35 điểm (tăng 0,63%) đạt 1.502,16 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 226 mã tăng/235 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng/14 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục phục hồi với mức tăng lần lượt, 0,54% và 1,06%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 33,18 điểm (giảm 2,25%) còn 1.439,71 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm 30,85 điểm (giảm 2,05%) xuống 1.471,31 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 66 mã tăng/419 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng/24 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap giảm rất mạnh phiên này và quay lại mức đáy trong nhịp giảm vừa qua, lần lượt mất 4,21% và 4,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 39,87 điểm (tăng 2,77%) lên 1.479,58 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 44,85 điểm (tăng 3,05%) đạt 1.516,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 304 mã tăng/150 mã giảm, ở rổ VN30 có 28 mã tăng/1 mã giảm. Trong khi nhóm midcap hồi phục 2,62% thì nhóm smallcap tiếp tục giảm nhẹ 0,03%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2 điểm (tăng 0,14%) lên 1.481,58 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 9,15 điểm (tăng 0,6%) đạt 1.525,31 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 225 mã tăng/239 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng/11 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường với mức giảm lần lượt 0,09% và 1,63%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/1

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,82 điểm (giảm 0,73%) còn 1.470,76 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 8,74 điểm (giảm 0,57%) đạt 1.516,57 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 151 mã tăng/291 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/17 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng giảm lần lượt 0,98% và 1,41%.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Nhóm cổ phiếu ngân hàng là điểm nhấn của thi trường khi hầu hết các mã đều giao dịch khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/2

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 7/02/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 18,7 điểm (tăng 1,26%) lên 1.497,66 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 9,01 điểm (tăng 0,59%) đạt 1.541,25 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 382 mã tăng/91 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng/5 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap hồi phục ấn tượng, lần lượt tăng 1,35% và 3,1%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 3,33 điểm (tăng 0,22%) lên 1.500,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 9,21 điểm (tăng 0,6%) đạt 1.550,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 282 mã tăng/169 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng/13 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap duy trì đà hồi phục, lần lượt tăng 0,52% và 0,67%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 4,39 đ ểm (tăng 0,29%) lên 1.505,38 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 1,98 điểm (+0,13%) đạt 1.552,44 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 291 mã tăng/161 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng/14 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap hồi phục mạnh mẽ, lần lượt tăng 0,96% và 1,66%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/2

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 11/02/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,08 điểm (giảm 0,34%) còn 1.501,71 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 3,03 điểm (giảm 0,2%) xuống 1.545,92 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 211 mã tăng/226 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/16 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,36% và 0,34%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 29,75 điểm (giảm 1,98%) còn 1.471,96 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 40,85 điểm (giảm 2,64%) xuống 1.505,07 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 132 mã tăng/322 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng/24 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng cắt mạch tăng 6 phiên liên, lần lượt giảm 2,16% và 0,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 20,79 điểm (tăng 1,41%) lên 1.492,75 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 22,29 điểm (tăng 1,48%) đạt 1.527,36 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 266 mã tăng/164 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng/3 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng nối lại đà tăng, lần lượt cộng thêm 1,61% và 0,52%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,65 đi ểm (giảm 0,04%) còn 1.492,1 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 5,89 đi ểm (giảm 0,39%) xuống 1.521,47 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 249 mã tăng/183 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng/15 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục đà tăng, lần lượt cộng thêm 0,99% và 1,77%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 15,89 đi ểm (tăng 1,06%) lên 1.507,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 19,04 điểm (tăng 1,25%) đạt 1.540,51 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 278 mã tăng/151 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng/1 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục đà tăng, lần lượt cộng thêm 0,51% và 0,81%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 3,15 điểm (giảm 0,21%) còn 1.504,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 9,04 điểm (giảm 0,59%) xuống 1.531,47 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 243 mã tăng/190 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng/25 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục đà tăng, lần lượt cộng thêm 0,89% và 1,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6 điểm (tăng 0,4%) lên 1.510,84 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 1,93 điểm (tăng 0,13%) đạt 1.533,4 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 286 mã tăng/150 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng/11 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục đà tăng, lần lượt cộng thêm 0,82% và 1,91%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,37 điểm (giảm 0,49%) còn 1.503,47 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng giảm nhẹ 1,04 điểm (giảm 0,07%) xuống 1.532,36 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 147 mã tăng/319 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng đứt mạch tăng, lần lượt giảm 1,29% và 1,08%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,83 điểm (tăng 0,59%) lên 1.512,3 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 6,47 điểm (tăng 0,42%) đạt 1.538,83 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 326 mã tăng/111 mã giảm, ở rổ VN30 có 21 mã tăng/7 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap đã nối lại đà tăng, lần lượt tiến 1,01% và 1,15%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/2

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 17,45 điểm (giảm 1,15%) còn 1.494,85 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 16,79 điểm (giảm 1,09%) xuống 1.522,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 75 mã tăng/396 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng/25 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng lần lượt giảm 0,9% và 1,51%.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí lên ngôi

Đà tăng phi mã của giá dầu thô, có thời điểm đã vượt ngưỡng 100 USD/thùng do nguồn cung bị đe dọa thắt chặt hơn nữa đã làm điểm tựa cho nhóm cổ phiếu dầu khí trong nước có tuần giao dịch khởi sắc. Trong khi đó, một số cổ phiếu họ nhà Louis sau khoảng thời gian im ắng đã đột ngột tăng mạnh trong tuần này.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,65 điểm (tăng 0,58%) lên 1.498,78 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 2,94 điểm (tăng 0,19%) lên 1.520,12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 247 mã tăng/204 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng/11 mã giảm. Trong khi nhóm smallcap vẫn duy trì đà phục hồi về đỉnh cũ khi tiến thêm 1,14% trong phiên này thì nhóm midcap trở lại đà tăng với 1,07%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,26 điểm (giảm 0,88%) còn 1.485,52 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 21,51 điểm (giảm 1,42%) xuống 1.498,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 137 mã tăng/319 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng/20 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap phiên này cũng giảm lần lượt 1,05% và 0,39%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 19,48 điểm (tăng 1,31%) lên 1.505 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 23,88 điểm (tăng 1,59%) đạt 1.522,49 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 337 mã tăng/115 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng/5 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đã nối lại đà tăng, lần lượt tiến thêm 1,56% và 1,67%.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường tăng, giảm trồi sụt trong tuần qua, nhưng điểm tích cực là VN-Index đã lấy lại ngưỡng tâm lý 1.500 điểm và thanh khoản tuy chưa tăng nhiều nhưng đã có sự cải thiện đáng kể trong ba phiên gần nhất, trong đó, điểm đến dòng tiền là tại nhóm cổ phiếu thép, vốn nhận được không ít khuyến nghị từ các công ty chứng khoán.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,33 điểm (tăng 0,02%) lên 1.505,33 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 2,85 điểm (tăng 0,19%) đạt 1.525,34 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 256 mã tăng/182 mã giảm, ở rổ VN30 có 14 mã tăng/14 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà tăng, lần lượt tiến thêm 0,28% và 0,98%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 6,28 điểm (giảm 0,42%) còn 1.499,05 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 16,22 điểm (giảm 1,06%) xuống 1.509,12 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 207 mã tăng/256 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng/22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà tăng, lần lượt tiến thêm 0,07% và 0,64%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 25,34 điểm (giảm 1,69%) còn 1.473,71 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 18,95 điểm (giảm 1,26%) xuống 1.490,17 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 95 mã tăng/370 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng/22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap gặp áp lực chốt lời mạnh sau chuỗi tăng hơn 3 tuần vừa qua, lần lượt giảm 2,36% và 2,12%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,03 điểm lên 1.473,74 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 sụt nhẹ 0,92 điểm (giảm 0,06%) xuống 1.489,25 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 209 mã tăng/245 mã giảm, ở ổ VN30 có 13 mã tăng/16 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thành công, lần lượt tăng 0,7% và 0,22%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 5,34 điểm (tăng 0,36%) lên 1.479,08 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng nhích nhẹ 0,99 điểm (tăng 0,07%) đạt 1.490,24 điểm. Độ rộng thị tường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 295 mã tăng/164 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng/12 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap duy trì đà tăng, lần lượt tiến 0,62% và 1,38%.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù VN-Index giảm mạnh khi để mất gần 40 điểm và thủng mốc 1.470 điểm, nhưng thị trường vẫn đón nhận những con sóng ngành như nhóm cổ phiếu hóa chất và phân bón, nhóm cổ phiếu gỗ...

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu phân bón có hiệu suất vượt trội

Giá phân bón tăng cao giữa bối cảnh nguồn cung bị hạn chế do tình hình chiến sự Nga-Ukraine đã thúc đẩy những cái tên như VAF, BFC, DCM, DPM có tuần giao dịch khởi sắc.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 12,54 đi ểm (giảm 0,85%) còn 1.466,54 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 13,1 điểm (giảm 0,88%) xuống 1.477,14 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 129 mã tăng/326 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng/22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng bị chốt lời, lần lượt giảm 0,54% và 0,94%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 15/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 20,29 điểm (giảm 1,38%) còn 1.446,25 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 16,04 điểm (giảm 1,09%) xuống 1.461,1 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 114 mã tăng/349 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng/22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt sụt 1,65% và 1,46%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,59 điểm (tăng 0,45%) lên 1.459,33 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng hồi 3,8 điểm (tăng 0,26%) đạt 1.472,69 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 272 mã tăng/150 mã giảm, ở rổ VN30 có 15 mã tăng/12 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp đà phục hồi, lần lượt tăng 0,9% và 1,12%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,01 điểm (tăng 0,14%) lên 1.461,34 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 sụt 2,77 điểm (giảm 0,19%) còn 1.469,92 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 239 mã tăng/185 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng/13 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp đà phục hồi, lần lượt tăng 0,14% và 0,97%.

2 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Mặc dù chưa trở lại thời hoàng kim nhưng tuần qua thị trường đã chứng kiến sự trở lại của nhóm cổ phiếu bất động sản khi nhiều mã vừa và nhỏ trong ngành đã lấy lại đà tăng tích cực.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,76 điểm (tăng 0,53%) lên 1.469,10 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 tăng 7,02 điểm (tăng 0,48%) lên 1.476,94 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 228 mã tăng/195 mã giảm, ở rổ VN30 có 18 mã tăng/10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp đà phục hồi, lần lượt tăng 0,31% và 0,66%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 25,85 điểm (tăng 1,76%) lên 1.494,95 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 25,73 điểm (tăng 1,74%) lên 1.502,67 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 326 mã tăng/113 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng 2 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp đà phục hồi, lần lượt tăng 1,68% và 1,32%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,83 điểm (tăng 0,59%) lên 1.503,78 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 10,73 điểm (tăng 0,71%) lên 1.513,4 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 264 mã tăng/190 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng và 4 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp đà phục hồi, lần lượt tăng 0,90% và 0,15%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,44 điểm (giảm 0,1%) còn 1.502,34 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 7,81 điểm (giảm 0,52%) xuống 1.505,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 192 mã tăng/260 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,63% và 0,60%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,08 điểm (giảm 0,27%) còn 1.498,26 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 8,15 điểm (giảm 0,54%) xuống 1.497,44 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 222 mã tăng/228 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 21 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,13% và 1,11%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,24 điểm (tăng 0,02%) lên 1.498,50 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 0,92 điểm (tăng 0,06%) lên 1.498,36 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 231 mã tăng/211 mã giảm, ở rổ VN30 có 8 mã tăng và 18 mã gảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường, lần lượt tăng 0,19% và 0,99%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 15,32 điểm (giảm 1,02%) còn 1.483,18 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 14,2 điểm (giảm 0,95%) xuống 1.484,16 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 142 mã tăng/315 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng và 24 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 1,12% và 1,25%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 14,58 điểm (tăng 0,98%) lên 1.497,76 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 16,41 điểm (tăng 1,11%) đạt 1.500,57 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 346 mã tăng/108 mã giảm, ở rổ VN30 có 24 mã tăng và 4 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng phục hồi, lần lượt tăng 0,93% và 1,38%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/3

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 7,25 điểm (giảm 0,48%) còn 1.490,51 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 0,34 điểm (giảm 0,02%) xuống 1.500,23 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 133 mã tăng/320 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng và 17 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt tăng 1,02% và 2,08%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 1/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,64 điểm (tăng 0,11%) lên 1.492,15 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 8,3 điểm (tăng 0,55%) đạt 1.508,53 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 179 mã tăng, 261 mã giảm, ở rổ VN30 có 19 mã tăng và 9 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap ngược dòng thị trường, giảm lần lượt 0,49% và 1,2%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 4/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 24,29 điểm (tăng 1,63%) lên 1.516,44 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 33,94 điểm (tăng 2,25%) lên 1.542,47 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 330 mã tăng/125 mã giảm, ở rổ VN30 có 29 mã tăng, 1 mã giảm và 0 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap cũng tăng lần lượt 1,53% và 1,30% .

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index vọt 8,26 điểm (tăng 0,54%) lên 1.524,7 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 5,57 điểm (tăng 0,36%) đạt 1.548,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 254 mã tăng/187 mã giảm, ở rổ VN30 có 17 mã tăng và 10 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp đà phồi phục, tăng lần lượt 0,04% và 0,9%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 4,67 điểm (giảm 0,31%) còn 1.520,03 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 8,84 điểm (giảm 0,57%) xuống 1.539,2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 179 mã tăng/273 mã giảm, ở rổ VN30 có 11 mã tăng và 19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng quay đầu giảm lần lượt 0,25% và 0,11%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 7/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 2,87 điểm (tăng 0,19%) đạt 1.522,9 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 17,91 điểm (tăng 1,16%) lên 1.557,11 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 173 mã tăng/279 mã giảm, ở rổ VN30 có 20 mã tăng và 9 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap giảm sang phiên thứ 2 liên tiếp, lần lượt 0,74% và 1,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 20,55 điểm (giảm 1,35%) còn 1.502,35 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 15,15 điểm (giảm 0,97%) xuống 1.541,96 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 89 mã tăng/372 mã giảm, ở rổ VN30 có 6 mã tăng và 24 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap giảm sang phiên thứ 3 liên tiếp, lần lượt 1,76% và 1,82%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 20,35 điểm (giảm 1,35%) còn 1.482 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 17,65 điểm (giảm 1,14%) xuống 1.524,31 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường c ó 92 mã tăng/370 mã giảm, ở rổ VN30 có 5 mã tăng và 24 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap giảm sang phiên thứ 4 liên tiếp, lần lượt 2,25% và 2,39%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 26,75 điểm (giảm 1,8%) còn 1.455,25 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 17,11 điểm (giảm 1,12%) xuống 1.507,2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 67 mã tăng/409 mã giảm, ở rổ VN30 có 4 mã tăng và 26 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap giảm sang phiên thứ 5 liên tiếp, lần lượt mất 2,6% và 3,02%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 21,95 điểm (tăng 1,51%) lên 1.477,2 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 18,19 điểm (tăng 1,21%) đạt 1.525,39 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 331 mã tăng/126 mã giảm, ở rổ VN30 có 27 mã tăng và 3 mã giữ tham chiếu. Nhóm midcap và smallcap đã cắt mạch giảm 5 phiên liên tiếp, lần lượt tăng 2,65% và 2,47%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 13,56 điểm (giảm 0,92%) còn 1.458,56 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 24,27 điểm (giảm 1,60%) xuống 1.493,74 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, sàn HSX có 145 mã tăng/321 mã giảm, ở rổ VN30 có 7 mã tăng và 22 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 1,38% và 0,89%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 25,96 điểm (giảm 1,78%) còn 1.432,6 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 25,49 điểm (giảm 1,71%) xuống 1.468,25 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 109 mã tăng/373 mã giảm, ở rổ VN30 có 9 mã tăng và 19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,6% và 2,93%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 26,15 điểm (giảm 1,83%) còn 1.406,45 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 27,64 điểm (giảm 1,88%) xuống 1.440,61 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 101 mã tăng/371 mã giảm, ở rổ VN30 có 3 mã tăng và 25 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,64% và 3,12%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 21,73 điểm (-1,55%) còn 1.384,72 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 5,11 điểm (- 0,35%) xuống 1.435,5 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 76 mã tăng/381 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng và 16 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,83% và 3,62%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/4

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 21/4/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 25/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 9,02 điểm (tăng 0,66%) lên 1.379,23 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 17,45 điểm (tăng 1,22%) lên 1.444,32 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 202 mã tăng/256 mã giảm, ở rổ VN30 có 22 mã tăng, 5 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap và smallcap giảm lần lượt 0,72% và 2,07%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 68,31 điểm (giảm 4,95%) còn 1.310,92 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 77,93 điểm (giảm 5,4%) xuống 1.366,39 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 37 mã tăng/443 mã giảm, trong khi toàn bộ rổ VN30 giảm điểm và có hơn 1/2 số mã đóng cửa ở mức giá sàn. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 5,85% và 5,38%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 30,42 điểm (tăng 2,32%) lên 1.341,34 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 30,51 điểm (tăng 2,23%) đạt 1.396,9 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 338 mã tăng/105 mã giảm, rổ Vn30 cũng có 27 mã tăng/2 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng hồi phục mạnh mẽ sau đợt giảm vừa qua, lần lượt tăng 3,08% và 2,53%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,43 điểm (tăng 0,93%) lên 1.353,77 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 5,13 điểm (tăng 0,37%) đạt 1.402,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 299 mã tăng/123 mã giảm, rổ Vn30 cũng có 14 mã tăng/11 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục hồi phục mạnh mẽ sau đợt giảm vừa qua, lần lượt tăng 1,59% và 2,47%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 29/4

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 2,78 điểm (giảm 0,21%) còn 1.350,99 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 1,15 điểm (giảm 0,08%) xuống 1.400,88 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 240 mã tăng/186 mã giảm, rổ Vn30 có 7 mã tăng/19 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap đóng cửa trái chiều với mức tăng sang phiên thứ 3 liên tiếp ở nhóm smallcap (+0,63%) trong khi nhóm midcap điều chỉnh nhẹ 0,19% theo thị trường chung.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 5/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 18,12 điểm (giảm 1,33%) còn 1.348,68 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 27,72 điểm (giảm 1,96%) xuống 1.389,59 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 140 mã tăng/301 mã giảm, rổ Vn30 có 8 mã tăng/21 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng chịu áp lực chốt lời sau khi đã tăng ở tuần trước, lần lượt giảm 1,92% và 0,56%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12 điểm (tăng 0,89%) lên 1.360,68 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 15,29 điểm (tăng 1,1%) đạt 1.404,88 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận một phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 160 mã tăng/272 mã giảm, rổ Vn30 có 22 mã tăng/7 mã giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục giảm sang phiên thứ 2 liên tiếp sau khi đã tăng ở tuần trước, lần lượt sụt 0,49% và 1,34%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 31,42 điểm (giảm 2,31%) còn 1.329,26 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 31,67 điểm (giảm 2,25%) xuống 1.373,21 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 59 mã tăng/394 mã giảm, ở rổ VN30 có 1 mã tăng/28 mã giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng lần lượt giảm 3,04% và 3,35%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 59,64 điểm (giảm 4,49%) còn 1.269,62 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 sụt 59,17 điểm (giảm 4,31%) xuống 1.314,04 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 27 mã tăng/445 mã giảm, toàn bộ rổ VN30 giảm điểm trong đó có tới 13 cổ phiếu đóng cửa ở mức giá sàn. Nhóm Midcap và Smallcap cũng lần lượt giảm 5,45% và 5,92%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 11/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 23,94 điểm (tăng 1,89%) lên 1.293,56 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 31,42 điểm (tăng 2,39%) đạt 1.345,46 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 280 mã tăng/168 mã giảm, ở rổ Vn30 có tới 28 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 2 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng hồi phục với mức tăng lần lượt 0,97% và 0,73%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 12/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 7,97 điểm (tăng 0,62%) lên 1.301,53 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 4,36 điểm (tăng 0,32%) đạt 1.349,82 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 294 mã tăng/143 mã giảm, ở rổ Vn30 có 16 cổ phiếu tăng và 13 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục hồi phục với mức tăng lần lượt 1,58% và 1,15%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 62,69 điểm (giảm 4,82%) xuống 1.238,84 điểm, bên cạnh đó chỉ s ố VN30 cũng s ụt 70,06 điểm (giảm 5,19%) còn 1.279,76 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 39 mã tăng/424 mã giảm, ở rổ Vn30 có tới 29 cổ phiếu giảm và 1 cổ phiếu tăng. Nhóm Midcap và Smallcap cũng giảm mạnh với mức giảm lần lượt 5,31% và 5,34%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/5

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 16/5/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/5

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 17/5/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 18/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 56,42 điểm (tăng 4,81%) lên 1.228,37 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 64,47 điểm (tăng 5,31%) đạt 1.279,55 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 425 mã tăng/58 mã giảm, toàn bộ rổ Vn30 đều tăng điểm, trong đó có gần ½ số cổ phiếu đóng cửa ở mức giá trần. Nhóm Midcap và Smallcap cũng có phiên tăng mạnh, lần lượt 5,01% và 5,23%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 19/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 12,39 điểm (tăng 1,01%) lên 1.240,76 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 6,86 điểm (tăng 0,54%) đạt 1.286,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 271 mã tăng/178 mã giảm, ở rổ Vn30 có 10 cổ phiếu tăng và 13 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục tăng điểm, lần lượt 2,03% và 1,32%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,88 điểm (tăng 0,07%) lên 1.241,64 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 2,86 điểm (giảm 0,22%) còn 1.283,55 điểm. Độ rộng thị trường cho thấy một phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 151 mã tăng/292 mã giảm, ở rổ Vn30 có 8 cổ phiếu tăng và 18 cổ phiếu giảm. Trong khi nhóm midcap đi cùng thị trường với mức tăng 0,41% thì nhóm smallcap đi ngược thị trường và giảm 0,39%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,93 điểm (giảm 0,07%) còn 1.240,71 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 1,04 điểm (giảm 0,08%) còn 1.282,51 điểm. Độ rộng thị trường khá cân bằng, toàn thị trường có 209 mã tăng/223 mã giảm, ở rổ Vn30 có 10 cổ phiếu tăng và 17 cổ phiếu giảm. Trong khi đó nhóm midcap và nhóm smallcap đi ngược thị trường và tăng lần lượt 0,69% và 0,86%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 21,9 điểm (giảm 1,77%) xuống 1.218,81 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 27,16 điểm (giảm 2,12%) còn 1.255,35 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 91 mã tăng/358 mã giảm, ở rổ Vn30 chỉ có 1 cổ phiếu tăng trong khi có tới 27 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng giảm với mức giảm lần lượt 1,88% và 1,18%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 26/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 35,05 điểm (tăng 2,84%) lên 1.268,43 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 37,99 điểm (tăng 2,98%) đạt 1.310,7 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 415 mã tăng/49 mã giảm, ở rổ Vn30 có tới 27 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 2 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng bật tăng mạnh mẽ với mức tăng lần lượt 3,91% và 3,55%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 0,14 điểm (tăng 0,01%) lên 1.268,57 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 giảm 1,2 điểm (giảm 0,09%) còn 1.309,5 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 252 mã tăng/191 mã giảm, ở rổ Vn30 có 12 cổ phiếu tăng và 15 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục phục hồi với mức tăng lần lượt 0,16% và 0,72%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,88 điểm (tăng 1,33%) lên 1.285,45 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 26,18 điểm (tăng 2%) đạt 1.335,68 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 308 mã tăng/129 mã giảm, ở rổ Vn30 có tới 29 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 1 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục phục hồi với mức tăng lần lượt 1,32% và 0,82%.

2 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 31/5

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 8,47 điểm (tăng 0,66%) lên 1.293,92 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 7,19 điểm (tăng 0,54%) đạt 1.342,87 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 289 mã tăng/145 mã giảm, ở rổ Vn30 có 18 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 8 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap tiếp tục phục hồi với mức tăng lần lượt 0,88% và 0,84%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 2/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 6,84 điểm (tăng 0,53%) lên 1.299,52 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng tăng 2,9 điểm (tăng 0,22%) đạt 1.335,49 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận một phiên “xanh vỏ đỏ long”, toàn thị trường có 175 mã tăng/275 mã giảm, ở rổ Vn30 có 14 cổ phiếu tăng trong khi cũng có 15 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng quay đầu tăng lần lượt 0,18% và 0,37%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 10,9 điểm (giảm 0,84%) còn 1.288,62 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 10 điểm (giảm 0,75%) xuống 1.325,49 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 123 mã tăng/332 mã giảm, ở rổ Vn30 có 6 cổ phiếu tăng trong khi có tới 22 cổ phiếu giảm. Nhóm Midcap và Smallcap cũng giảm lần lượt 1,27% và 0,22%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 6/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,64 điểm (giảm 0,05%) còn 1.287,98 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 1,91 điểm (tăng 0,14%) lên 1.327,40 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 149 mã tăng/290 mã giảm, ở rổ VN30 có 10 mã tăng, 17 mã giảm và 3 mã giữ tham chiếu. Bên cạnh đó nhóm midcap tăng 0,17% và smallcap giảm 0,32%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 8/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 1,34 điểm (tăng 0,1%) lên 1.291,35 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 sụt 2,67 điểm (giảm 0,2%) còn 1.324,37 điểm. Độ rộng thị trường ghi nhận một phiên “xanh vỏ đỏ lòng”, toàn thị trường có 149 mã tăng/309 mã giảm, ở rổ Vn30 có 12 cổ phiếu tăng trong khi cũng có 17 cổ phiếu giảm. Trong khi nhóm midcap tiếp tục giảm 0,1% thì nhóm smallcap tăng 0,1%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 9/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 16,56 điểm (tăng 1,28%) lên 1.307,91 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 17,66 điểm (tăng 1,33%) đạt 1.342,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 389 mã tăng/80 mã giảm, ở rổ Vn30 có tới 21 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 7 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng có phiên tăng mạnh lần lượt 2,65% và 2,37%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 10/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 0,11 điểm (giảm 0,01%) còn 1.307,8 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 ngược dòng tăng 0,89 điểm (tăng 0,07%) lên 1.342,92 điểm. Độ rộng thị trường ở mức trung tính, toàn thị trường có 219 mã tăng/214 mã giảm, ở rổ Vn30 có 14 cổ phiếu tăng trong khi cũng có 14 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap tăng lần lượt 0,18% và 0,45%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 23,72 điểm (giảm 1,81%) còn 1.284,08 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 17,23 điểm (giảm 1,28%) xuống 1.325,69 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 85 mã tăng/375 mã giảm, ở rổ Vn30 chỉ có 4 cổ phiếu tăng trong khi có tới 25 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,5% và 2,92%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 14/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 57,04 điểm (giảm 4,44%) còn 1.227,04 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 64,84 điểm (giảm 4,89%) xuống 1.260,85 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 38 mã tăng/458 mã giảm, ở rổ Vn30 chỉ có 1 cổ phiếu tăng trong khi có tới 29 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 5,28% và 5,32%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 16/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 16,38 điểm (giảm 1,33%) còn 1.213,93 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 8,07 điểm (giảm 0,64%) xuống 1.253,09 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 93 mã tăng/373 mã giảm, ở rổ Vn30 chỉ có 6 cổ phiếu tăng trong khi có tới 22 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap tiếp tục giảm 2,28% và 2,88%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 17/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 22,7 điểm (tăng 1,87%) lên 1.236,63 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng vọt 27,28 điểm (tăng 2,18%) đạt 1.280,37 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 298 mã tăng/154 mã giảm, ở rổ Vn30 có tới 27 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 2 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng có phiên phục hồi với mức tăng lần lượt 1,23% và 0,11%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 20/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 19,33 điểm (giảm 1,56%) còn 1.217,3 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 22,34 điểm (giảm 1,74%) còn 1.258,03 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 88 mã tăng/390 mã giảm, ở rổ Vn30 chỉ có 5 cổ phiếu tăng trong khi có tới 22 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 2,48% và 2,75%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 21/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 36,9 điểm (giảm 3,03%) còn 1.180,4 điểm, bên cạnh đó chỉ số VN30 cũng sụt 32,47 điểm (giảm 2,58%) còn 1.225,56 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán, toàn thị trường có 72 mã tăng/407 mã giảm, ở rổ Vn30 chỉ có 2 cổ phiếu tăng trong khi có tới 27 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng giảm lần lượt 4,11% và 4%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 22/6

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 22/6/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 23/6

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 23/6/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 24/6

Dừng lúc đóng cửa, chỉ số VN-Index tăng 19,61 điểm (tăng 1,68%) lên 1.188,88 điểm, trong khi đó chỉ số VN30 tăng 13,40 điểm (tăng 1,09%) lên 1.240,58 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 318 mã tăng/153 mã giảm, ở rổ VN30 cũng có tới 20 cổ phiếu tăng trong khi chỉ có 09 cổ phiếu giảm. Nhóm midcap và smallcap cũng có phiên giao dịch ấn tượng với mức tăng lần lượt 3,44% và 3,18%.

khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 27/6

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 27/6/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau: